ยิ่งลักษณ์ เปลี่ยนแผน พาน้องไปป์เที่ยวต่างจังหวัดแทน หลังศาลสั่งห้ามไปญี่ปุ่น

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เปลี่ยนแผน พาน้องไปป์ เที่ยวต่างจังหวัดช่วงปิดเทอม หลังศาลฎีกาฯ ไม่รับคำร้องขออนุญาตพาลูกไปทัศนศึกษาที่ญี่ปุ่น

วันที่ 17 ธันวาคม 2558 จากกรณีศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีคำสั่งไม่รับคำร้อง ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่จะพา ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร (น้องไปป์) บุตรชาย ไปพักผ่อนและทัศนศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงวันที่ 15-25 ธันวาคม 2558 (อ่านข่าว อดไปนอก ! ศาลนักการเมือง ยกคำร้อง ยิ่งลักษณ์ ขอพาน้องไปป์ ไปทัศนศึกษาที่ญี่ปุ่น)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (17 ธันวาคม 2558) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้พา ด.ช.ศุภเสกข์ มารับประทานอาหารกลางวันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ เพื่อเป็นการปลอบใจ ขณะที่ ด.ช.ศุภเสกข์ บ่นเสียดายที่ไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศกับคุณแม่ เพราะที่ผ่านมาเรียนหนัก จึงต้องการไปพักผ่อนต่างประเทศกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์บ้าง ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้เปลี่ยนแผน โดยจะพาบุตรชาย ไปพักผ่อนต่างจังหวัดแทน

ด้าน นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส. สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ตนเชื่อว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ขออนุญาตศาล เพื่อพาลูกไปพักผ่อนเท่านั้น การขออนุญาตก็ต้องวางหลักทรัพย์ ไม่ได้คิดหนีไปไหน ซึ่งคดีจำนำข้าวศาลยังไม่ได้ตัดสิน คดีจึงยังไม่สิ้นสุด น.ส.ยิ่งลักษณ์ก็ยังเป็นผู้บริสุทธิ์ โดยส่วนตัวเห็นว่า วันนี้การปรองดองเป็นเรื่องสำคัญ ถ้ามีลักษณะที่ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์เป็นศัตรูของประเทศก็ปรองดองยาก

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก มติชน

 

Related posts:

  1. นปช.ประกาศงดชุมนุมใหญ่31 ม.ค. นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ทาง นปช .มีมติให้เลื่อนการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 31...
  2. ยิ่งลักษณ์ ประทับใจ ร่วมงานโยนบัวสักการะองค์หลวงพ่อโต ที่สมุทรปราการ   ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เผยประทับใจ ร่วมงานโยนบัวสักการะองค์หลวงพ่อโตครั้งแรก ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ท่ามกลางประชาชนแน่นขนัด  วันที่ 26...
  3. “บิ๊กตู่” อนุมัติ “ยิ่งลักษณ์” ขอบินยุโรป 20 วันพร้อมน้องไปป์   จากรายงานข่าวเมื่อเช้า (17 กค.) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ยื่นหนังสือถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา...
  4. “ยิ่งลักษณ์” ยันจำนำข้าวโปร่งใส เชื่อ “บิ๊กตู่” ทำตามสัญญา   วันที่ 8 กันยายน นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อขึ้นสายการบินจากการบินไทย เที่ยวบินที่...
  5. คสช.รับ “ยิ่งลักษณ์-น้องไปป์” บินญี่ปุ่นแล้ว-สนธิไปฮอกไกโด   เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2557 พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก และทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top