ปอ ทฤษฎี ตอบสนองแล้ว ลืมตา-ขยับมือ หลังได้ยินน้องมะลิเรียก “พ่อขา”

 

อาน้ำอ้อย เผย “ปอ ทฤษฎี” มีการตอบสนองแล้ว ลืมตา ขยับมือ หลังน้องมะลิลูกสาวผู้เป็นดั่งดวงใจตะโกนเรียก “พ่อขา”
เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของปอ ทฤษฎี เปิดเผยถึงความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอกดังว่า ขณะนี้อาการโดยรวมถือว่าดีขึ้นเรื่อย ๆ การติดเชื้อในจุดต่าง ๆ ถือว่าลดลง ขณะนี้มีเพียงในส่วนของปอดเท่านั้นที่แพทย์ยังคงต้องเฝ้าระวังการติดเชื้ออย่างใกล้ชิด ส่วนปลายเท้าขวานั้นล่าสุดเลือดก็สามารถสูบฉีดได้ดีขึ้น

ทั้งยังสามารถตอบสนองต่อสิ่งต่าง ๆ โดยการขยับคิ้ว ลืมตา และขยับแขนได้ดีขึ้น โดยเฉพาะเมื่อได้ยินเสียงเรียก “พ่อขา” ของน้องมะลิลูกสาวสุดที่รัก และเสียงของภรรยาที่มักจะเข้าไปให้กำลังใจและพูดคุยเล่าเรื่องต่าง ๆ ว่าข้างนอกเกิดอะไรขึ้นบ้าง มีประชาชนรักและให้กำลังให้มากมายขนาดไหน

นอกจากนี้ อาน้ำอ้อย ยังเล่าอีกว่า ด้วยความน่ารักของน้องมะลิที่ปรากฏให้เห็นตามสื่อต่าง ๆ บ่อยครั้งในช่วงนี้ ทำให้ล่าสุดมีโฆษณา งานถ่ายแบบนิตยสาร และงานต่าง ๆ ติดต่อเข้ามามากมาย แต่ตนเองยังไม่ตัดสินใจให้น้องมะลิรับงาน เพราะอยากให้ ปอ ทฤษฎี เป็นผู้ตัดสินใจเองว่าจะให้ลูกสาวรับงานต่าง ๆ หรือไม่หลังจากหายป่วยแล้ว

ภาพจาก Instagram vanda29เพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ

Related posts:

  1. แพทย์แถลงอาการล่าสุด! ปอ ทฤษฎีอาการดีขึ้น ลืมตา ขยับมือ เริ่มหายใจได้เอง    อาการ ปอ ทฤษฎี ล่าสุด แพทย์แถลงสามารถหายใจได้เอง ลืมตา ขยับมือได้ ปัดข่าวตัดขาขวา วอนอย่าเชื่อข่าวลือ             วันที่ 25...
  2. ข่าวดี ! ปอ ทฤษฎี ถอดเครื่องช่วยพยุงการทำงานปอด-หัวใจออกแล้ว   ข่าวดี ! อาน้ำอ้อย เผย แพทย์ถอดเครื่องช่วยพยุงการทำงานปอดและหัวใจ ปอ ทฤษฎี ออกแล้ว แต่ยังไม่ย้ายออกจากห้อง...
  3. แพทย์อัพเดทล่าสุด หลัง ปอ ทฤษฎี ตัดขา อาการดีขึ้น   แพทย์เผยอาการปอ ทฤษฎี ดีขึ้น แต่ยังต้องดูแลใกล้ชิด หลังตัดขาซ้ายระดับเหนือข้อเท้า เพื่อควบคุมการติดเชื้อ วันที่ 23 พฤศจิกายน...
  4. หมอแถลงอาการป่วย “ปอ ทฤษฎี“   ความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี” หลังจากเมื่อคืนวานนี้ (10 พ.ย.) อาการทรุดลงเข้าขั้นวิกฤต ทำให้หลายคนต้องรู้สึกใจหายและส่งกำลังใจให้อย่างเนื่องแน่น ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ...
  5. ปอ ทฤษฎี ป่วยไข้เลือดออก ล่าสุด (12 พ.ย.) ยังวิกฤต ใช้เครื่องช่วยหายใจ   อาการ “ปอ ทฤษฎี” ล่าสุด แถลงการณ์โรงพยาบาลรามาฯ ฉบับ 3 เผยอาการยังวิกฤต ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top