นายกฯ ยันไม่เคยห้ามลอยกระทง แต่ถ้าน้ำแห้งก็ลอยบนบก

 

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ยืนยันว่ารัฐบาลไม่ได้มีการห้ามลอยกระทงทั้งจังหวัด ตามที่มีกระแสข่าว เพียงแต่ช่วงนี้น้ำแห้งไม่มีน้ำ แต่ก็สามารถลอยบนบกได้ ในเมื่อบึงไม่มีน้ำ

ก็ต้องยอมรับสภาพว่ามันไม่มีน้ำเพราะอะไร เพราะป่าไม้ถูกทำลายใช่หรือไม่ จึงทำให้ต้องมีการลอยกระทงกันทางบก

 

ที่มา voiceTV

Related posts:

  1. นายกฯ ยืนยันการเมืองไทยมีเสถียรภาพ พลเอก ประยุทธ์ กล่าวต่อผู้นำสิงคโปร์ การเมืองไทยกลับสู่เสถียรภาพ คาดจัดการเลือกตั้งในปีหน้า ระหว่างเข้าร่วมการประชุม Leader’s Retreat เพื่อกระชับความสัมพันธ์และสร้างความเข้มแข็ง หุ้นส่วนการค้า...
  2. นายกฯ ถือฤกษ์ดี 10 ก.ค.เข้า ก.กลาโหม นายกรัฐมนตรี เตรียมเข้ากลาโหม มอบนโยบายกองทัพ 10 ก.ค. ถือฤกษ์ 08.29 น. สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำนักข่าว...
  3. นายกฯ เตรียมบินอิตาลีวันนี้ ร่วมประชุมอาเซม   นายกรัฐมนตรี เตรียมบินประเทศอิตาลี ร่วมประชุมอาเซม ครั้ง 10 ถือเป็นครั้งแรกที่เดินทางออกนอกภูมิภาคหลังรับตำแหน่ง ภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา...
  4. ‘ประยุทธ์’ ย้ำยังไม่เลิกกฎอัยการศึก นายกรัฐมนตรี ย้ำยังไม่เลิกกฏอัยการศึก พร้อมยกมาตรา 44 รัฐธรรมนูญชั่วคราว เตือนกลุ่มการเมืองเคลื่อนไหว พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรี และหัวหน้า...
  5. นายกฯ บอก “ไม่มี เลอะเทอะ” ดึง ‘สุรินทร์ พิศสุวรรณ’ ร่วมรัฐบาล   นายกรัฐมนตรี ปัดทาบ “สุรินทร์ พิศสุวรรณ” ร่วมคณะรัฐมนตรีใหม่ โดยกล่าวว่า “ไม่มี เลอะเทอะ” วันที่...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top