เคลียร์ไม่จบ! ไฮโซตั๋ม บอกยินดีขอโทษหมอแอร์ ถ้าไม่มีเงื่อนไขเพิ่ม

 

 ศาลนัดสืบพยานคดีหมอแอร์ ฟ้องหมิ่นประมาท ไฮโซตั๋ม  คดีแรกวันที่ 16 สิงหาคม 2559 อีกคดีวันที่ 23 สิงหาคม 2559 หลังไกล่เกลี่ยข้อพิพาทไม่สำเร็จ ด้าน ไฮโซตั๋ม บอกพร้อมขอโทษหาก หมอแอร์ไม่มีเงื่อนไขเพิ่ม

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอาญา รัชดาฯ นัดสอบคำให้การและตรวจพยานหลักฐานในคดีที่ พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ “หมอแอร์” โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ และแพทย์ประจำกลุ่มงานจิตเวชและยาเสพติด เป็นโจทก์ฟ้อง น.ส.วิชชุดา ลีนุตพงษ์ หรือ “ไฮโซตั๋ม” เป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา และ พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 จากกรณีเมื่อวันที่ 3-18 มีนาคม 2558 จำเลยกล่าวหาว่าโจทก์เป็นมือที่สาม ทำให้เลิกกับแฟนหนุ่ม โดยการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กและจำเลยได้ให้สัมภาษณ์กล่าวหาหมอแอร์ ขณะที่กำลังแถลงข่าวที่ ดิแอร์ คลินิก ทำให้โจทก์ได้รับความเสื่อมเสีย

 โดยหลังจากศาลอ่านคำอธิบายคำฟ้องแล้วนั้น ทางฝั่ง น.ส.วิชชุดา จำเลย ได้ให้การปฏิเสธและขอสู้คดี ต่อมาทางทนายฝั่งโจทก์ได้ขอนำพยานที่รู้เห็นเหตุการณ์ และตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ที่โจทก์เข้าแจ้งความ รวมจำนวน 8 ปาก ใช้เวลา 2 นัด ซึ่งด้านทนายจำเลยก็ได้ขอนำพยานเข้าเบิกความหักล้าง 8 ปาก ใช้เวลา 2 นัดเช่นกัน ดังนั้นศาลพิเคราะห์แล้วอนุญาตนัดสืบพยานโจทก์ครั้งแรก 16 สิงหาคม 2559 เวลา 09.30 น.

ต่อมาในวันเดียวกันศาลได้นัดประชุมคดี และตรวจพยานหลักฐานคดีหมอแอร์ โจทก์ ยื่นฟ้อง น.ส.วิชชุดา เป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ซึ่งมีการไกล่เกลี่ยแล้วแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ และศาลได้อนุญาตให้นำพยานเข้าสืบหักล้างกันเหมือนเช่นคดีแรก โดยศาลจะนัดสืบพยานโจทก์ครั้งแรก วันที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 09.30 น.

ทั้งนี้ น.ส.วิชชุดา ระบุว่า คดีที่ หมอแอร์ ยื่นฟ้องยังอยู่ระหว่างไกล่เกลี่ย และตนเองเต็มใจจะขอโทษอย่างจริงใจ แต่ฝ่ายโจทก์กลับมีข้อเรียกร้องอย่างอื่น ทำให้การไกล่เกลี่ยยังไม่เรียบร้อยและไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ

ขณะที่ นายภูริวัฒน์ โสนาคำ ทนายความของ หมอแอร์ เปิดเผยว่า วันนี้ศาลได้นัดไกล่เกลี่ยคดีที่ หมอแอร์ ยื่นฟ้อง น.ส.วิชชุดา 2 สำนวน และคดีที่หมอแอร์เข้าแจ้งความกับตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) อีก 1 สำนวน รวมเป็น 3 สำนวน โดยทางหมอแอร์ได้ขอให้ น.ส.วิชชุดา ไม่กระทำผิดซ้ำและขอโทษอย่างจริงใจ แต่พบว่ามีการกระทำผิดซ้ำอีก ทำให้การไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ

 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vitchuda Leenutaphongหมอแอร์
ที่มา news.kapook

 

Related posts:

  1. ‘หมอแอร์’ FB ยันไม่ได้แย่งแฟนใคร แจงที่ไม่ตอบโต้ไม่ได้แปลว่ายอมรับ “หมอแอร์” โพสต์เฟซบุ๊กยืนยัน ไม่ได้แย่งแฟนใครดังที่ถูกพาดพิง  ระบุที่นิ่งไม่ตอบโต้ไม่ได้แปลว่ายอมรับ เรื่องราวของ ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์ กับ หมอแอร์ พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล...
  2. “ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์”เดือด!บุกเผชิญหน้า”หมอแอร์”ลั่น”ไม่ต้องแอ๊บแบ๊ว” ไฮโซสาวคนดัง “ตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์” บุกคลินิก”หมอแอร์” ระหว่างที่หมอแอร์กำลังแถลงขายหุ้นคลินิกทั้งหมดกรณีถูกโพสต์ข้อความหมิ่น โดยไฮโซสาวคนดังเข้าไปชี้แจงอย่างดุเดือดกรณีถูกแย่งแฟนนายตำรวจหนุ่มจนต้องเลิกลากันไป ขณะที่หมอแอร์ต้องยุติการแถลง จากกรณีเมื่อวันที่ 16...
  3. หมอแอร์ขึ้นศาลเบิกความฟ้องไฮโซตั๋มคดีหมิ่น พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ขึ้นศาลเบิกความคดีฟ้อง ไฮโซตั๋ม หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เผยที่ผ่านมาคู่กรณีโพสต์เฟซบุ๊กหมิ่นต่อเนื่อง พันตำรวจโทหญิง แพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ หมอแอร์...
  4. “หมอแอร์” คอนเฟริ์มโสด รองอั๋นแค่เพื่อนร่วมงาน   หมอแอร์ ยันชัด ยังโสด หลังโดนพาดพิงเรื่อง ตั๋ม-รองอั๋น เลิกกัน ยัน แค่ได้ร่วมงานกับรองอั๋นบ่อย ๆ...
  5. รองอั๋นโต้ แจงศึกหมอแอร์-ตั๋ม ยันเหตุเลิก-ไม่มีมือที่3 ไฮโซสาวลั่นพร้อมจบ ถ้ายอมถอนแจ้งความ ตามติดประเด็นฮอตข้อพิพาทหมอแอร์-ไฮโซตั๋ม ล่าสุดรองอั๋น อดีตแฟนหนุ่มไฮโซโพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ชี้แจงการยุติความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีเรื่องเงินตามที่ถูกกล่าวหาและตลอดเวลา ก็ไม่เคยเอาเปรียบหรือหลอกลวง ยันไม่มีมือ ที่สาม เพราะหมอแอร์เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ทุกวันนี้ยังโสดไม่ได้คบใคร...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top