แชร์สนั่น! สาวแก้ผ้าเดินโชว์สุขุมวิท ซ.4 ร้องตำรวจจัดการ

 

วานนี้ (26 ต.ค.) โลกออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เปลือยกายไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว เดินอวดเรือนร่างตามท้องถนนท่ามกลางสายตาประชาชน 
โดยหญิงสาวคนดังกล่าว ย้อมผมสีบลอนด์ ไม่ใส่เสื้อผ้าแต่สวมรองเท้ากำลังนั่งซ้อนวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และกำลังทักทายอยู่กับผู้ขับรถยนต์รายหนึ่ง นอกจากนี้ยังเดินตามท้องถนนทั้งที่เปลือยทั้งร่าง โบกมือทักทายผู้คนที่ถ่ายภาพ จนเป็นที่สนใจของคนในละแวกนั้น ซึ่งสถานที่ที่พบเห็นหญิงสาวรายนี้คือ ซอยสุขุมวิท 4 หรือ ซอยนานา ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นคนสัญชาติใด

อย่างไรก็ตาม ผู้พบเห็นคาดว่าเธอจะมีอาการเมายา พร้อมกับมีการเรียกร้องให้ตำรวจเข้ามาจัดการเนื่องจากเป็นการอนาจารและดูไม่เหมาะสม นอกจากนี้ยังห่วงความปลอดภัยของเธอหากพบเจอกับคนไม่ดี

 

ภาพจาก Goodday24 , jockywilson10 , Justin Patrick‎ , Erick Maloir

Related posts:

  1. แชร์สนั่น พ่อค้าแซ่บ ที่แท้นายแบบฟิลิปปินส์ โลกออนไลน์แชร์สนั่น พ่อค้าเขียงหมูหนุ่มหล่อล่ำบึก  ที่แท้นายแบบฟิลิปปินส์ วานนี้ (26 ส.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพพ่อค้าเขียงหมูหนุ่มหล่อล่ำบึก จากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อคุณ Golfsuda Nam ผู้โพสต์ได้ระบุคำบรรยายใต้ภาพว่า “พ่อค้าประจำเขียงหมูตลาดคลองเตย...
  2. Justin Bieber ยอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ทะลุ 50 ล้านคน   นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ จัสติน บีเบอร์ กลายเป็นคนดังคนที่สอง ที่มียอดติดตามบนทวิตเตอร์มากกว่า 50 ล้านคน นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน จัสติน...
  3. Justin Timberlake, Amanda Seyfried ร่วมงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ “In Time” ที่อังกฤษ                                                       (ภาพ / Agencies)   เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา Justin Timberlake (L) and...
  4. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  5. ป่วน!มือมืดปาประทัดใส่บ้าน’เสธ.อ้าย รอง ผบช.น. เผย มือมืดปาประทัดใส่บ้าน เสธ.อ้าย รอบ 2 ไม่พบผู้ก่อเหตุ วอนอย่าโยงการเมือง  ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top