(คลิปวีดีโอ) บิ๊กตู่ โชว์ฟาดแข้งนักมวยไชยา เรียกเสียงฮาทั้งทำเนียบ

บิ๊กตู่ โชว์ฟาดแข้งนักมวยไชยา เรียกเสียงฮาทั้งทำเนียบ

บิ๊กตู่ โชว์ฟาดแข้งนักมวยไชยา เรียกเสียงฮาทั้งทำเนียบ

 นายกรัฐมนตรี เผยจะพูดเฉพาะจำเป็นเพื่อลดความขัดแย้ง พร้อมโชว์ฟาดแข้งนักมวยก่อนเข้าห้องประชุม ครม. เรียกเสียงฮือฮาให้คนในงาน พร้อมระบุจะนำมวยไชยาเข้าโครงการ “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้”
วันนี้ (20 ตุลาคม 2558) ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ทำงานอยู่ที่ตึกไทยคู่ฟ้า จากนี้จะออกสื่อเพียงสัปดาห์ละครั้งในรายการคืนความสุขฯ และจะพูดเฉพาะที่จำเป็น เพื่อลดความขัดแย้ง

นอกจากนี้ก่อนการประชุม ครม. กระทรวงวัฒนธรรมและคณะได้เข้าพบ นายกรัฐมนตรี เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมรณรงค์ความเป็นไทย พร้อมมีจัดโชว์ศิลปะการแสดงมวยไทยไชยา โดยตลอดการแสดงนายกรัฐมนตรีได้ขยับแข้งขยับขาอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งการแสดงจบนายกรัฐมนตรีก็ได้โชว์ฟาดแข้งไปที่นักมวย 1 ครั้ง ก่อนเข้าห้องประชุมท่ามกลางเสียงฮือฮาของคนในงานและสื่อมวลชน

ทั้งนี้นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จะมีการสอนศิลปะความเป็นไทยรวมถึงมวยไทยไชยา ในโครงการ “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” หลังลดเวลาเรียนเพิ่มกิจกรรมให้นักเรียนเลิกเรียน เวลา 14.00 น. โดยจะเริ่มในภาคเรียนที่ 2 นี้

 

“บิ๊กตู่” อวดลีลามวยไทย ฟาดแข้งโชว์สื่อ

วีดีโอจาก matichon tv

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Sorathan_TV24เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam

Related posts:

  1. บิ๊กตู่ สั่งงดทุกกิจกรรมที่ใช้น้ำมาก ขอประหยัดน้ำที่สุดช่วงวิกฤตแล้งนี้   นายกรัฐมนตรี สั่งทุกหน่วยงานให้ประหยัดน้ำ งดทุกกิจกรรมที่ใช้น้ำมาก พร้อมขอเกษตรกรงดสูบน้ำเข้าพื้นที่เกษตรโดยเด็ดขาด เพื่อผ่านวิกฤตภัยแล้งไปพร้อมกัน กำชับทุกภาคส่วนงดกิจกรรมที่ต้องใช้น้ำมาก เตรียมเปิดรับบริจาคน้ำดื่มช่วยพื้นที่ประสบภัยแล้ง พร้อมทบทวนแผนบริหารจัดการน้ำ วันที่...
  2. (คลิปวีดีโอ) บิ๊กตู่ แถลงที่ UN เปิดโอกาสคนไทยมีส่วนร่วมร่างรธน. เร่งกำจัดอยุติธรรม-คอรัปชั่น   บิ๊กตู่ แถลงที่ UN ย้ำไทยมุ่งลดความเหลื่อมล้ำ สร้างความเท่าเทียม วางรากฐานพัฒนา-ปฏิรูปประเทศ-ร่างรัฐธรรมนูญใหม่ การประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 70...
  3. ‘บิ๊กตู่’ พร้อมอยู่ยาวหาก ‘ประชามติ’ สนับสนุน   นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. พร้อมอยู่ในตำแหน่งต่อ หากผลการทำประชามติ เสียงส่วนใหญ่สนับสนุน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...
  4. กอ.รมน. ห่วงกระแสแอนตี้ “ปีเตอร์” กระทบหนัง “ละติจูดที่ 6″   กอ.รมน. ห่วงกระแสแอนตี้ “ปีเตอร์” กระทบเรตติ้ง หนัง “ละติจูดที่ 6″ ที่จะฉายเร็วๆนี้ วอนแยกแยะ...
  5. ป๋าเปรม ชม บิ๊กตู่ 22 พ.ค. ยิ่งใหญ่ ตอบแทนคุณแผ่นดิน   นายกรัฐมนตรี นำ ครม. คสช. เข้าอวยพรปีใหม่ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ที่บ้านพักสี่เสาเทเวศร์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top