มาแล้ว!! Facebook เปลี่ยนปุ่ม LIKE ใหม่ ปุ่มหลากหลายอารมณ์

วันนี้ 9 ต.ค. 58 ที่เฟซบุ๊กของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก Mark Zuckerberg ได้โพสต์ข้อความว่า Meet the new Reactions. ซึ่งเป็นปุ่มกด like ใหม่แทนที่ของเดิม

โดยจะเป็นลักษณะคล้ายๆ อีโมคอน แสดงอารมณ์หลากหลาย

ทั้งนี้เพื่อสืบทอดกับที่ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์กเคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อไม่นานมานี้ว่า ทางเฟซบุ๊กกำลังพัฒนาปุ่มกด like ใหม่ ให้สื่อความหมายได้มากกว่าเดิม

เพราะในบางอารมณ์ของสเตตัสคนเรา ไม่ได้มีแต่เรื่องที่ดีๆเสมอไป

ในมุมนักการตลาด คงต้องทำการบ้านคิดแคมเปญกันรับฟังก์ชั่นใหม่ของเฟซบุ๊กนี้กันเต็มที่

 

SOURCE  www.facebook.com/zuck

 

Related posts:

  1. Facebook Unveils Social Search Tools for Users   Facebook has announced a major addition to its social...
  2. เก็บบันทึกความทรงจำจาก Facebook Look Back ได้ง่ายๆ คลิกที่นี่ เมื่อวานนี้ (4 กุมภาพันธ์) เป็นวันครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้ง Facebook ซึ่งพี่มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก และทีมงานได้ร่วมแสดงความขอบคุณถึงผู้ใช้กว่าพันล้านคนทั่วโลกด้วยฟีเจอร์...
  3. ฮือฮา! ใหม่ สุคนธวา เรียกเรตติ้งงาน FHM เว้าหน้า-โชว์หลัง ไม่กลัวหลุด !!   หายหน้าหายตาไปนาน ผลงานเซ็กซี่ก็ไม่ค่อยมี เลยกลัวว่าแฟนๆ จะลืมหน้า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ก็เลยขอจัดหนักเพื่อเรียกเรตติ้งอีกครั้งในงาน “FHM...
  4. อืม! ใหม่ สุคนธวา เธอไปทำอะไรมา เซ็กซี่ขึ้นผิดตา   เป็นประเด็นสุดฮอตตอนนี้ สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา นางร้ายสุดเซ็กซี่ ที่ปกติก็ขึ้นชื่อเรื่องความสวยและหุ่นดีมากอยู่แล้ว แต่ล่าสุด รูปที่เธออัพผ่านอินสตราแกรมก็ทำให้แฟนคลับก็ตกใจเมื่อได้เห็นความเซ็กซี่ของเธอมากขึ้นไปอีก ที่สัดส่วนหน้าอกหน้าใจของสาวใหม่ดูอึ๋มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนขาเม้าธ์แอบสงสัยไม่ได้ว่าเธอแอบไปทำอะไรมาหรือเปล่า...
  5. “ใหม่-ดาวิกา”สุดปลื้ม ได้ปอร์เช่คันงามเป็นของขวัญปีใหม่  ”ใหม่”ดาวิกา นางเอกคนดัง โพสต์ในอินสตาร์แกรม เพิ่งได้รับของขวัญปีใหม่ เป็นรถสปอร์ตหรู ปอร์เช่ เคย์แมน สีขาว โดย”ใหม่-ดาวิกา”ถ่ายรูปรถปอร์เช่คันงามที่จอดอยู่หน้าบ้านแล้ว เขียนข้อความว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top