รองอั๋น อรรถพล เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ไฮโซโอบอุ้ม สวยเซ็กซี่ขยี้ใจ

 

รองอั๋น หรือ พ.ต.ท. อรรถพล เปิดตัวหวานใจคนใหม่ สาวสวย รวย เริด “โอบอุ้ม รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา” ทายาทเศรษฐีพันล้านของประเทศไทย แจ่มสุด ๆ 

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เรื่องราวรักสามเศร้าเราสามคนที่ร้อนแรงสุด ๆ จนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลคงไม่พ้นเรื่องของ หมอแอร์ ไฮโซตั๋ม และชายหนุ่มคนกลางอย่าง รองอั๋น หรือ พ.ต.ท. อรรถพล อิทธโยภาสกุล รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สน.สุทธิสาร ตำรวจหนุ่มหน้าหล่อที่เรื่องราวของเขาเงียบหายไปพักใหญ่

แต่ล่าสุด (7 ตุลาคม 2558) ก็มีเรื่องที่ทำเอาฮือฮากันอีกแล้ว เพราะขณะที่ทางฝ่ายหมอแอร์กับไฮโซตั๋มกำลังฟ้องร้องคดีกันอยู่นั้น ก็มีคนตาดีแอบเห็นรองอั๋นกำลังปลูกต้นรักอยู่กับสาวไฮโซคนหนึ่ง นามว่า โอบอุ้ม รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา ซึ่งคาดว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของตำรวจหนุ่มอย่างแน่นอน เพราะดูจากความสัมพันธ์แล้วดูรักและสนิทกันสุด ๆ แถมสาวสวยคนนี้ยังมีโปรไฟล์และรูปโฉมไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าสวย รวย เริดไม่เบา เนื่องจากเธอเป็นที่รู้จักในฐานะเซเลบริตี้แถวหน้าและพีอาร์สาวสวย ลูกสาวของ ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา และมีชื่อติดอยู่ในทายาทเศรษฐีพันล้านของประเทศไทยอีกด้วย

มาดูภาพหวานกันเลย

 

ภาพจาก Instagram obeoom , Aun pol

Related posts:

  1. ‘หมอแอร์’ FB ยันไม่ได้แย่งแฟนใคร แจงที่ไม่ตอบโต้ไม่ได้แปลว่ายอมรับ “หมอแอร์” โพสต์เฟซบุ๊กยืนยัน ไม่ได้แย่งแฟนใครดังที่ถูกพาดพิง  ระบุที่นิ่งไม่ตอบโต้ไม่ได้แปลว่ายอมรับ เรื่องราวของ ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์ กับ หมอแอร์ พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล...
  2. “หมอแอร์” คอนเฟริ์มโสด รองอั๋นแค่เพื่อนร่วมงาน   หมอแอร์ ยันชัด ยังโสด หลังโดนพาดพิงเรื่อง ตั๋ม-รองอั๋น เลิกกัน ยัน แค่ได้ร่วมงานกับรองอั๋นบ่อย ๆ...
  3. รองอั๋นโต้ แจงศึกหมอแอร์-ตั๋ม ยันเหตุเลิก-ไม่มีมือที่3 ไฮโซสาวลั่นพร้อมจบ ถ้ายอมถอนแจ้งความ ตามติดประเด็นฮอตข้อพิพาทหมอแอร์-ไฮโซตั๋ม ล่าสุดรองอั๋น อดีตแฟนหนุ่มไฮโซโพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ชี้แจงการยุติความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีเรื่องเงินตามที่ถูกกล่าวหาและตลอดเวลา ก็ไม่เคยเอาเปรียบหรือหลอกลวง ยันไม่มีมือ ที่สาม เพราะหมอแอร์เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ทุกวันนี้ยังโสดไม่ได้คบใคร...
  4. วงการบอลไทยเศร้า ‘โค้ชแต๊ก’ เสียชีวิตเเล้ว “โค้ชแต๊ก” อรรถพล ปุษปาคม เทรนเนอร์มากฝีมือของเพื่อนตำรวจ เสียชีวิตลงเเล้วด้วยวัย 53 ปี หลังจากมีอาการติดเชื้อในเลือดและปอด เกิดเรื่องเศร้าขึ้นในวงการฟุตบอลไทย เมื่อ...
  5. ด่วน! อู๋ แมคอินทอช เสียชีวิตแล้ว   ช็อกใจเเฟนเพลงทั้งประเทศอีกหนึ่งระลอก สำหรับการจากไปของนักร้องรุ่นใหญ่ อู๋ อรรถพล ประเสริฐยิ่ง นักร้องนำเเละมือคีย์บอร์ด วงเเมคอินทอช วงสตริงขวัญใจวัยรุ่นในยุค 80 เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ วันวานยังหวานอยู่ ,...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top