เงิบ!! ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวกล่องพัสดุรุ่นทนสุดยอด-ชาวเน็ตบอกแค่ไม่โยนก็จบปะ!!

 

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวกล่องพัสดุรุ่นใหม่ เผยคุณสมบัติแสนโดนใจทั้งรองรับแรงกระแทกและแรงกดดันได้แบบสุด ๆ ด้านชาวเน็ตซัดแก้ปัญหาปลายเหตุ แนะห้ามพนักงานไม่ให้โยนกล่องพัสดุง่ายกว่าไหม ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

ยังคงเป็นปัญหาที่มีเสียงบ่นและเสียงโวยวายถี่ ๆ ถึงการทำงานของไปรษณีย์ไทย โดยเฉพาะเรื่องการไม่ระวังของ จนถึงขั้นทำให้กล่องพัสดุบุบ บี้ ขาด และยังไม่รวมเรื่องที่ของในกล่องพัสดุได้รับความเสียหาย จนผู้ใช้บริการหลายรายตั้งกระทู้ระบายความไม่พอใจในโลกออนไลน์กันอยู่เนือง ๆ

และด้วยเหตุนี้เอง บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จึงได้ทำการเปิดตัวกล่องพัสดุรุ่นใหม่ ผ่านเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2558 แถมยังโพสต์บรรยายคุณสมบัติแสนโดนใจของกล่องพัสดุรุ่นใหม่ ว่าสามารถรองรับแรงกระแทกและแรงกดทับได้แบบที่ว่า มีคนไปยืนบนกล่องพัสดุยังไม่สะเทือนอีกด้วย

 

 

ที่มา kapook

 

Related posts:

  1. กทค. ไฟเขียว 3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ เปิดให้บริการ 3G พ.ค.นี้ ที่ประชุมบอร์ด กทค. มีมติให้ 3 บริษัทค่ายมือถือ ทั้ง เอไอเอส, ดีแทค และทรูมูฟ เอช...
  2. ประมูลทีวีดิจิตอลวันที่2 เริ่มแล้ว เคาะช่องข่าว-ช่องเด็ก บริษัทเอกชน 10 บริษัท เข้ารายงานตัวเตรียมพร้อมประมูลช่องทีวีดิจิตอลประเภทช่องข่าวสารและสาระ 7 ใบอนุญาตแล้ว เริ่มประมูลเวลา 11.00 น. ช่วงบ่าย...
  3. ดีเซลทะลุ 32 บาท เจ๊เกียว-เรือด่วน นัดถกปรับราคา น้ำมันพุ่งเรือ-บขส.จ่อขึ้น สุดอั้น ปตท.-บางจาก ปรับเบนซิน-ดีเซล อีก 60 สตางค์ ส่งผลเบนซิน 41.51 บาท...
  4. แห่ซื้อซองประมูลทีวีดิจิตอล สื่อยักษ์ร่วมชิง กสทช.สรุปขายซองประมูลทีวีดิจิตอล 2 วัน เอกชนซื้อซอง 33 บริษัท รวม49 ซอง สื่อสิ่งพิมพ์ คอนเทนต์...
  5. ชาวกัมพูชาฮือฮา! เชื่อเห็นพระพักตร์สมเด็จสีหนุ บนดวงจันทร์       ชาวกัมพูชาแห่ดูดวงจันทร์ช่วง 2 คืนที่ผ่านมา เชื่อเห็นพระพักตร์สมเด็จพระนโรดม สีหนุ ทรงแย้มพระโอษฐ์ เมื่อวันที่...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top