เปิดเอกสารรัฐบาล เร่งตั้ง Single Gateway ป้องกันเด็กติดเกม !?

        อ้างเอกสารรัฐบาล เร่งตั้งซิงเกิลเกตเวย์ ป้องกันเด็กติดเกม ด้านชาวเน็ตเห็นต่าง บอกเกมไม่ใช่สิ่งเลวร้ายอย่างที่คิด

        เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2558 ในโลกอินเทอร์เน็ต ต่างมีการแชร์เอกสารอ้างว่าเป็น เอกสารราชการในประเด็นซิงเกิลเกตเวย์ โดยในเนื้อหานั้นระบุว่าจากการประชุมคณะรัฐมนตรี นายกรัฐมนตรีมีข้อสั่งการให้เร่งจัดตั้งซิงเกิลเกตเวย์ เพื่อควบคุมเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมจากต่างประเทศ เนื่องจากปัจจุบันมีเด็กและเยาวชนใช้อินเทอร์เน็ตในทางไม่ถูกต้อง เช่น การติดเกมออนไลน์ เป็นต้น

        ด้านผู้ใช้อินเทอร์เน็ต มีความเห็นในเชิงที่ว่า เด็กติดเกมทั้งหลายก็มีการสร้างชื่อเสียงให้ประเทศเช่นกัน เพราะไปแข่งขันเกมระดับนานาชาติมาแล้ว และการติดเกมก็ไม่ใช่เป็นสิ่งที่เลวร้ายอย่างที่คิด

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก หยุดดัดจริตประเทศไทย

Related posts:

  1. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  2. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. สหมงคลฟิล์ม ยอมรับคำตัดสินศาล หลังให้ Fast & Furious 7 เข้าฉายได้       สหมงคลฟิล์ม ยอมรับคำตัดสินศาล หลังให้ Fast & Furious 7...
  5. พม่าวอนนานาชาติช่วยเหลือน้ำท่วมใหญ่   รัฐบาลเมียนมาร์ หรือ พม่า เรียกร้องให้นานาชาติช่วยเหลือภัยน้ำท่วมใหญ่ เสียชีวิตแล้วกว่าครึ่งร้อย รัฐมนตรีกระทรวงข้อมูลข่าวสารของเมียนมาร์เปิดเผยว่า รัฐบาลเมียนมาร์กำลังทำงานร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศเช่น สำนักงานเพื่อการประสานงานด้านมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ และกำลังส่งคำร้องไปยังนานาชาติ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top