(คลิปวีดีโอ) ทึ่ง! สิงโต นำโชค โชว์พูดอังกฤษอย่างเป๊ะ ให้สัมภาษณ์ BBC Radio

 

กระแสการทำหน้าที่โค้ชป้ายแดงแห่งรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 4 ของ “สิงโต นำโชค” มีหลากหลายทั้งดีและไม่ดี โดยบางกระแสก็ว่าเขาทำได้ดีแล้ว แต่บางคนก็ยังเห็นว่ามีข้อบกพร่องอยู่ และนำไปเปรียบเทียบกับโค้ชคนเก่า ซึ่งเจ้าตัว สิงโต นำโชค ก็น้อมรับทุกคำติชม และพร้อมจะสู้ต่อไป โดยตั้งใจปรับปรุงทุกอย่างให้ดีขึ้น

ในขณะที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเก่าของ สิงโต นำโชค ขึ้นมาอีกครั้ง กับคลิปที่เขาไปให้สัมภาษณ์กับสื่อ BBC Radio ที่ประเทศอังกฤษ พร้อมโชว์สกิลภาษาอังกฤษที่คล่องแคล่วและลื่นไหลเป็นธรรมชาติ

ซึ่งสิงโต นำโชค ได้มาบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของเขา ทั้งชีวิตในวัยเด็ก ที่ต้องออกมาทำงานโรงงานตั้งแต่อายุ 12-13 ปี จุดเริ่มต้นความฝันในการเป็นนักร้อง การทำวง จุดเปลี่ยนแนวเพลง การหลงใหลในทะเล การเริ่มต้นเล่นอูคูเลเล่ จนกระทั่งได้ไปเล่นในงานใหญ่ที่ฮาวาย การต้องร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ รวมถึงแนวคิดต่าง ๆ เรื่องการทำงานและการใช้ชีวิต

 

สิงโต นำโชค | BBC Radio Interview

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Singto Numchoke สิงโต นำโชคคุณ Whattheduck สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 

 

Related posts:

  1. Australian prank call radio to donate profits to nurse’s family   The Australian radio station behind a prank call to...
  2. “จิ้งจกยักษ์ นำโชค” สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาสำหรับคอหวย “จิ้งจกยักษ์” นำโชค สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมสำหรับนักเสี่ยงโชค “จิ้งจกยักษ์” ชาวบ้านคนหนึ่งใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พบ “จิ้งจกยักษ์” ยาว...
  3. อดีตนายกฯ ทักษิณ ให้สัมภาษณ์ Al Jazeera อดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ให้สัมภาษณ์ Al Jazeera ออกอกากศเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2554...
  4. ‘ยิ่งลักษณ์’ ให้สัมภาษณ์ ‘ซีเอ็นเอ็น’ เปิดใจปัญหาบ้านเมือง   นายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์พิเศษพิธีกรรายการข่าวชื่อดังของ”ซีเอ็นเอ็น” ตอบคำถามทุกข้อสงสัย พร้อมเปิดใจไม่สนับสนุนการแบ่งแยกประเทศ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์พิเศษกับคริสเตียน อามันพัวร์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังของสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น...
  5. (คลิปวีดีโอ) โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ กลายเป็นแค่กิ๊กดาราจุฑาเทพคบซ้อน   โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ระบายความในใจลงคลิป แฉดาราจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ โกหกสื่อว่าไม่เคยคบกัน คบซ้อนผู้หญิงอื่น แถมบอกที่คบต่อเพราะแม่โฟกัสขอร้อง กลายเป็นคลิปที่ดังขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปของนักแสดงสาว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top