ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ค้า “โรฮีนจา” พ่นพิษ ย้ายอุตลุด พตอ.ภาคใต้ 32 คน

ร่วมต้านยุบพรรค

ณัฐธรผงาดคุมสตม.

หนังสือพิมพ์มติชน

ศาลชี้คำสั่งคสช. ไร้ผล ปรับ 500 “ลายจุด” หนีรายงานตัว

เบียด “ภาณุ” คุมสำนักนายกฯ “เอก” นั่งปลัด

ปปช.ลงดาบขรก. – นักการเมือง ฟัน 5 คดีรวด

หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เอกนัฏโผล่โต้แทน ป้อง “ตั๊น” สมยศชี้ยังไงก็วืด

“ช้าง” คุมภ.1 ชาญเทพ 7 –  ณัฐธร “ตม.”

“อาร์ เดอะสตาร์” โต้เมา -ช็อกชนสิบล้อ

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

เปิดกรธ.หลังกลับสหรัฐ

แบงก์บีบ “ปรับหนี้”  5.2 หมื่นล.

หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

งบล้นท้องถิ่น

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)  

ตำรวจกับโลกทัศน์สังคมใหม่

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ไอเดียพิสดาร

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ

ปลุกความฮึกเหิมในชาติ

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์  เสกธีระ  (มติชนรายวัน)   

ยิ่งนานยิ่งเสื่อม  วันที่ 22/09/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)  

ประชารัฐ vs ประชานิยม : พิสูจน์กันที่ผลงาน มิใช่วาทกรรม

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ค้า “โรฮีนจา” พ่นพิษ ย้ายอุตลุด พตอ.ภาคใต้ 32 คน

พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง  ผบ.ตร.  กล่าวว่า ในที่ประชุมได้รับทราบการแต่งตั้งโยกย้ายตำรวจที่เข้าไปพัวพันกับเรื่องการค้ามนุษย์ชาวโรฮีนจา ในส่วนของตำรวจสังกัด บช.ภ.8 บช.ภ.9 บช.สตม. และ บช.ก. รวมทั้งสิ้น 32 นาย ซึ่ง ผบช.ของแต่ละหน่วยจะจัดทำบัญชีแต่งตั้งภายใต้กรอบอำนาจหน้าที่ของ ผบช.แต่ละท่านเพื่อเสนอสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 22/09/2015

ร่วมต้านยุบพรรค

นายสุรินทร์  พิศสุวรรณ  อดีตเลขาธิการอาเซียน  กล่าวถึงกรณีนายวิษณุ มีแนวคิดให้พรรคการเมืองจดทะเบียนจัดตั้งพรรคกันใหม่ ว่า  แม้เปลี่ยนชื่อพรรคใหม่ แต่กลุ่มคนยังเป็นคนเดิมไม่ได้เปลี่ยนพฤติกรรม จึงไม่ใช่แนวทางการแก้ปัญหา ต้องให้โอกาสพรรคการเมืองปฏิรูปตัวเอง

ด้านคุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์  อดีตรองนายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงแนวคิดนายวิษณุ ว่า ไม่ทราบวัตถุประสงค์การเซตซีโร่พรรคการเมืองทำเพื่ออะไร ถ้าไม่ต้องการให้เกิดการได้เปรียบเสียเปรียบ ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น สามารถระบุในกฎหมายลูกให้พรรคการเมืองใหม่จดทะเบียนและผู้สมัครได้ทันตามกรอบเวลา โดยมีขั้นตอนที่ง่าย ก็แก้ปัญหาได้ แต่ถ้ามีวัตถุประสงค์เพื่อสลายความขัดแย้งของสองพรรคใหญ่ การให้เปลี่ยนชื่อและจดทะเบียนใหม่คงเป็นแค่เปลือก ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่แก่น ส่วนตัวสนับสนุนให้รัฐบาลกับ คสช. เป็นเจ้าภาพจัดเวทีรับฟังความเห็นต่างของสองฝ่ายที่ขัดแย้ง เพื่อหาจุดสมดุลการแก้ปัญหาประเทศให้ได้ ต้องเป็นการจัดเวทีระยะยาวให้คุยกันต่อเนื่อง เพื่อกล่องเกลาความคิด ไม่ใช่คุยเพียง 1-2 ครั้ง อะไรที่เห็นตรงกันให้นำมาใส่ในรัฐธรรมนูญ และแผนปฏิรูป อะไรที่เห็นต่างก็ถอยคนละก้าวเพื่อหาจุดสมดุล ไม่สามารถใช้กฎหมายบังคับ หรือใช้การเซตซีโร่ แต่ต้องใช้การปรับทัศนคติเข้าหากัน

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงแนวคิดนายวิษณุ ว่า ยังไม่ทราบรายละเอียด ไม่เข้าใจว่าความหมายคือการยุบทุกพรรคใช่หรือไม่ สิ่งที่ คสช.ควรคิดคือ การปฏิรูประบบและโครงสร้างพรรคการเมืองให้เป็นของประชาชน เป็นสถาบัน และปฏิรูปพรรคการเมือง แต่ถ้าบอกเพียงว่าจะยุบพรรคให้มาจดใหม่ แล้วเลือกตั้งภายใน 3-6 เดือน จะทำให้ประเทศถอยหลังไปสู่การเป็นพรรคการเมืองเฉพาะกิจเพื่อการเลือกตั้ง สร้างปัญหาอื่นตามมา หากเห็นว่าพรรคการเมืองทำไม่ถูกต้อง ก็จัดการกำหนดมาตรฐาน แต่อย่าทำให้พัฒนาการในอดีตต้องย้อนกลับไปเริ่มต้นใหม่ 

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 22/09/2015

ณัฐธรผงาดคุมสตม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 21 ก.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุม ก.ตร.โดยมีวาระสำคัญ เกี่ยวกับเรื่องการแก้ไขคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่ในสังกัด สตม. วาระขอขยายเวลาแต่งตั้งรอง ผบช.-ผบก. วาระกำหนดตำแหน่งรอง ผบ.ตร.มค.และแต่งตั้งรอง ผบ.ตร.จนถึง ผบช. โดยมี ผบช.ในสังกัดเดินทางเข้าชี้แจงบัญชีโยกย้ายของแต่ละหน่วยงาน โดยใช้เวลาพิจารณาเพียง 2 ชม.  สำหรับการแต่งตั้งนายตำรวจระดับรอง ผบ.ตร. ที่ว่าง 3 ตำแหน่ง จตช. 1 ตำแหน่ง ที่ปรึกษา (สบ 10) เทียบเท่า รอง ผบ.ตร. 5 ตำแหน่ง และเปิดตำแหน่งใหม่ ที่ปรึกษา (สบ 10) เทียบเท่า รอง ผบ.ตร.ด้าน เทคโนโลยีและนิติวิทยาศาสตร์

พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง  ผบ.ตร.  กล่าวว่า   ก.ตร.ได้ประชุมในหลายๆ เรื่อง ที่สำคัญมีการประชุมแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ ผบช.ถึงรอง ผบ.ตร.รวมทั้งสิ้น 52 ตำแหน่ง เป็นการแต่งตั้ง เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นและสลับตำแหน่ง การแต่งตั้งพิจารณาจากคุณสมบัติความเหมาะสม ความรู้ความสามารถ และลำดับอาวุโส ตลอดจนต้องเป็นผู้ที่สามารถปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับ ผบ.ตร.คนใหม่ และสามารถทำงานสนองนโยบายของรัฐบาลและ คสช.ได้เป็นอย่างดี การเสนอรายชื่อในครั้งนี้ตนและ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา รอง ผบ.ตร.ได้พิจารณาร่วมกัน โดย ก.ตร.มีความเห็นชอบตามที่ได้เสนอขึ้นไป ซึ่ง ผบช.ของแต่ละหน่วยจะจัดทำบัญชีแต่งตั้งภายใต้กรอบอำนาจหน้าที่ สำหรับในส่วนของ บช.น.ยังไม่ได้มีการพิจารณา แต่งตั้ง เนื่องจาก พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น.ยังไม่ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นผู้ช่วย ผบ.ตร. จึงยังไม่การแต่งตั้งทดแทน

ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงการแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับรอง ผบ.ตร.-ผบช.วาระประจำปี 2558 ว่า ยืนยันว่าไม่มีเด็กใคร หลักการทุกอย่างดำเนินการตามหลักอาวุโสความเหมาะสม มอบหมายให้ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา รอง ผบ.ตร.ร่วมพิจารณาตามความ เหมาะสม เราไม่มีพรรคการเมืองขอให้สบายใจได้ เพราะที่ผ่านมาการเมืองเข้ามาแทรกทำให้ดูว่าแบ่งพรรคแบ่งพวก เข้าข้างฝ่ายการเมืองมากเกินไปตอนนี้ตำรวจทำงานดีขึ้นสามารถสร้างความเชื่อมั่นกลับมาได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 22/09/2015

ศาลชี้คำสั่งคสช. ไร้ผล ปรับ 500 “ลายจุด” หนีรายงานตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2558 ที่ศาลแขวงดุสิต อ่านคำพิพากษาคดีที่นายสมบัติ บุญงามอนงค์ ถูกฟ้องข้อหาฝ่าฝืนประกาศ คสช. ฉบับที่ 41/2557 ไม่มารายงานตัวตามกำหนดตามคำสั่ง คสช. ฉบับที่ 3/2557 โดยศาลสั่งปรับ 500 บาท

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 22/09/2015

เบียด “ภาณุ” คุมสำนักนายกฯ “เอก” นั่งปลัด

รายงานข่าว  กล่าวว่า  สำหรับตำแหน่งปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จะว่างหลังวันที่ 30 กันยายน เนื่องจาก ม.ล.ปนัดดา  ดิศกุล ได้ลาออกไปดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ เพียงตำแหน่งเดียว ปรากฏว่า พล.อ.ประยุทธ์ พิจารณาความเหมาะสมแล้วจะเสนอชื่อ พล.ต.อ.เอก  อังสนานนท์ ให้ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเห็นชอบเป็นปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 22 กันยายน  ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า นายภาณุ  อุทัยรัตน์  เลขาฯ ศอ.บต.จะมานั่งตำแหน่งปลัดสำนักนายกฯ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 22/09/2015

ปปช.ลงดาบขรก. – นักการเมือง ฟัน 5 คดีรวด

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)  กล่าวถึงผลการประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช. ว่า ที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติชี้มูล 5 คดี 1. มีมติชี้มูล พ.ต.ท.เสน่ห์  เสถียรพงศ์  2. คณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติชี้มูลนายเตชชยันตี  มีเพชรอัฐมงคล หรือ นายโชติกะ  เพชรเลื่อน  3.มีมติชี้มูลนางศมานันท์  เหล่าวณิชวิศิษฎ 4. มีมติชี้มูลนางนวลจันทร์ วิไลแก้ว หรือ วงษาสืบ  5. มีมติชี้มูล ร.ต.สิริเขตต์  วาณิชบำรุง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 22/09/2015

เอกนัฏโผล่โต้แทน ป้อง “ตั๊น” สมยศชี้ยังไงก็วืด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 21 ก.ย. นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศ โพสต์เฟซบุ๊ก “เอกนัฏ พร้อมพันธุ์ (ขิง)” ว่า สมัยนี้น่าเป็นห่วงที่ข่าวลือถูกเผยแพร่นำมายํ้าซํ้าๆ อยู่บ่อยๆ ก็จะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นความจริง ส่วนข่าวจริงถ้าเผยแพร่ไปไม่ครบถ้วนข้อเท็จจริงก็อาจถูกบิดเบือนจากความเป็นจริง ตนเห็นข่าวของน.ส.จิตภัสร์ มาอาสาสมัครเข้ารับราชการเป็นตำรวจ ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติที่คนมีความรู้ ความสามารถ มีสิทธิ์ที่จะสมัครและได้รับการพิจารณาโดยใช้คุณสมบัติเท่าเทียมกับคนอื่น แต่กลับมีผู้ไม่ หวังดีพยายามปล่อยข่าวให้ร้ายโจมตี

พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง  ผบ.ตร. กล่าวว่า   “ส่วนที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเพื่อนข้าราชการตำรวจต่อต้านน.ส.จิตภัสร์ นั้น บางครั้งไม่ต้องออกมาต่อต้านแต่อย่างใด เพราะด้วยคุณสมบัติของเขาเอง ก็ไม่อาจที่จะรับการบรรจุแต่งตั้งได้ แต่ทุกอย่างต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกคน เมื่อผลออกมาอย่างไรก็ต้องตอบสังคมให้ได้ว่ายอมรับได้หรือไม่”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 22/09/2015

“อาร์ เดอะสตาร์” โต้เมา –ช็อกชนสิบล้อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ชั้น 21 ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ถ.อโศกมนตรี อาร์- อาณัตพล ศิริชุมแสง หรือ อาร์ เดอะสตาร์ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง แถลงข่าวชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาจากเลียบทางด่วนรามอินทรา จากนั้นขึ้นทางด่วนก่อนที่จะลงสุขาภิบาล 5 ตอนเกิดอุบัติเหตุไม่รู้เรื่องมองไม่เห็นอะไรเลย รู้สึกตัวอีกทีรถหงายท้องแล้วครูดไปกับถนน กระจกแตกทั้งหมด  ยังจำภาพได้ ทุกช็อต พอรถหยุดจึงมุดออกจากรถ ตอนนั้นเห็นนายอนันต์คู่กรณีคนหนึ่งเดินมา จึงรู้ว่าชนท้ายรถสิบล้อ ซึ่งรถบรรทุกสิบล้อคู่กรณีได้ขับไปจอดหลบอยู่ริมถนน แต่รถตนยังหงายท้องอยู่กลางถนน ระหว่างคุยกันที่ริมขอบทางด่วนเพื่อเคลียร์กันว่าขับชนได้อย่างไร ซึ่งบอกคู่กรณีไปว่าหลับใน “สักพักนึงมีรถพ่วงขนตู้คอนเทนเนอร์วิ่งมา ซึ่งเขาคงมองไม่เห็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ จึงชนเข้ากับซากรถของผมที่หงายท้องอยู่กลางถนน รถเสียหลักมาทางที่ผมยืนคุยกันอยู่ แต่ผมวิ่งสวนรถที่กำลังวิ่งมาหาขนานไปกับขอบทางด่วน ห่างประมาณหนึ่งวา ตอนนั้นมี 2 อย่างที่คิด ถ้าไม่รอดก็ตาย ภาพสโลว์ทุกอย่างจำได้หมด เหมือนตายแล้วฟื้น แต่ พี่อนันต์ที่ยืนคุยอยู่กับผมวิ่งหลบออกมาไม่ทันจึงโดนตู้คอนเทนเนอร์ลงมาทับเสียชีวิต”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 22/09/2015

เปิดกรธ.หลังกลับสหรัฐ

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวถึงความคืบหน้าการสรรหาคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) ว่า  การประชุมร่วมคณะรัฐมนตรี (ครม.) และคสช.วันนี้ (22 ก.ย.) จะยังไม่ได้รายชื่อประธานกรธ.แต่อย่างใด ยังไม่มีใครกลับมารายงานรายชื่อที่สรรหาไว้กับตนและได้บอกไว้แล้วว่าหลังจากกลับจากการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็จะมีการลงนามคำสั่งแต่งตั้ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ    วันที่ 22/09/2015

แบงก์บีบ “ปรับหนี้”  5.2 หมื่นล.

นายวิน  วิริยประไพกิจ  ประธานเจ้าหน้าที่ บริหารกลุ่มและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน)  หรือ เอสเอสไอ  กล่าวว่า  แนวทางการปรับโครงสร้างหนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปในขณะนี้แต่จะมีการพิจารณาร่วมกันกับเจ้าหนี้เพื่อเลือกวิธีการที่รวดเร็วและกระทบน้อยที่สุด และอยากเห็นแผนปรับโครงสร้างการเงินเสร็จในปีนี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ    วันที่ 22/09/2015

งบล้นท้องถิ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายกฤษฎา  บุญราช  อธิบดีกรมการปกครอง (ปค.) ได้ทำหนังสือถึงผู้ว่าราชการจังหวัด นายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทั่วประเทศให้เคร่งครัดการใช้งบประมาณกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยระบุว่าหลักการของโครงการต้องได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการหมู่บ้าน (กม.) เพื่อสร้างรายได้ให้ประชาชน ขณะนี้บางพื้นที่เข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่วกับการจัดทำโครงการ โดยแยกเป็น 2 กรณี คือ โครงการที่อาจถูกกล่าวหาว่าส่อทุจริต กรณีที่มท.กำหนดว่าตำบลใดได้รับงบส่งเสริมกลุ่มอาชีพไปแล้วเมื่อรวมกับโครงการที่เสนอใหม่ต้องได้ไม่เกิน 5 ล้านบาท ทำให้หลายจังหวัดแจ้งว่า กม.กำลังเข้าใจผิดว่ามีการทุจริตโดยหักงบไว้ ส่งผลให้ตำบลได้รับงบไม่ครบ 5 ล้านบาท ปัญหาดังกล่าวขอให้ผู้ว่าราชการจังหวัดกำชับให้ชัดเจน อย่าให้เกิดการทุจริตเด็ดขาด

พล.อ.อนุพงษ์  เผ่าจินดา  รมว.มหาดไทย  กล่าวว่า  สำนักงบประมาณจะเป็นผู้ดูแลงบระดับตำบลทั้ง 18 เขต ถ้าผ่านการพิจารณาแล้วจะเหลือเพียงการควบคุมการบริหารโครงการให้เรียบร้อย เชื่อว่าโครงการนี้จะไม่มีปัญหา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์    วันที่ 22/09/2015

 

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 15 กันยายน พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ บิ๊กตำรวจมาเลย์ ยันรวบ 3 พันบึมพระพรหม อุทธรณ์ยืนประหารชีวิต “ไอ้เกม” ทุบสะพานจราจรหนึบ หนังสือพิมพ์มติชน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เชือดตม.สระแก้ว เด้งด่วนงาบสินบน “อุยกูร์” ช่างกลซ่ายิงตร.เจ็บ นัดดันศรีวราห์ ผช.ผบ.ตร. หนังสือพิมพ์มติชน...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉะ “ล้างเผ่าพันธุ์” ทักษิณชน โยงปมถอดยศ ลูกไฟยักษ์คืออุกกาบาตร โหรชี้ – ไม่ดี...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คดีโอนหุ้นชูวงษ์ หมายจับ “บรรยิน” กับ 3 สาว จับนักข่าว ใช้เสื้อกันกระสุน...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ พระบรมทรงขอบคุณพสกนิกร วินาศกรรมกรุงโหด 19 ศพ บึมราชประสงค์ มีไอ้โม่งแทรกแซงคดีการตายชูวงษ์ หนังสือพิมพ์มติชน บึ้มสนั่น...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top