จบดราม่า “โค้ชโชค” ลาทีมชาติ-ยันไม่พร้อมกลับไปร่วมงานกับ “ซิโก้”

ภาพจาก มติชนออนไลน์

 

“โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ ผู้ช่วยโค้ชทีมชาติไทย ซึ่งนำทีมช้างศึกคว้าแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์  เผยหลังจากออกมาเปิดใจ ตนก็โดนแฟนบอลวิพากษ์วิจารณ์หนัก แต่ไม่เครียด คนรักเยอะ คนเกลียดก็เยอะเช่นเดียวกัน

ขณะที่ทาง ฮอตสกอร์ แฟนเพจ สื่อกีฬาดัง ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของโค้ชโชค ซึ่งระบุชัดว่าคงจะไม่กลับไปร่วมงานกับ “ซิโก้” อีกแล้ว โดยใจความมีดังต่อไปนี้

“จริงๆ ถ้าผมเปิดแถลงข่าวในวันนี้ (14 ก.ย.) เหมือนเดิมก็คงจบไปแล้ว แต่ผมต้องให้เกียรติพี่ยี (วรวีร์ มะกูดี) โดยจะเข้าไปพูดคุยเรื่องต่างๆ ในวันพุธนี้ที่สมาคมฟุตบอลฯ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็แค่ยื้อผมไว้เท่านั้น”

“เรื่องนี้ไม่ใช่เพิ่งเกิดขึ้น ผมได้คุยกับพี่เขา (ซิโก้) มานานแล้ว แต่ไม่เคยได้รับความชัดเจน ยิ่งวันนี้ผมทราบข่าวว่า เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หรือมีอะไรก็ต้องถามเขาคนเดียว ทั้งที่เราทำงานเพื่อชาติเหมือนกัน ต้องคุยกัน ต้องรับฟังกัน ไม่ใช่งานของใครคนใดคนหนึ่ง วันนี้เขาให้หลังบ้านโทรมา ผมก็ไม่รับ เพราะคุยกันไม่ได้แล้ว” โค้ชโชค กล่าวยืนยันกับฮอตสกอร์

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/HotscoreThailand - มติชนออนไลน์

 

 

 

Related posts:

  1. ′ซิโก้′ ขอบคุณกองเชียร์-ลั่นโค้ชอิรักหน้าแตกโดนทีมไทยตีเสมอ   “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผยหลังนำทีมไล่ตีเสมอ อิรัก 2-2 ในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก...
  2. ‘โจอี้ บอย’ออกโรงติงอจ.ด่า’ซิโก้’ ชี้เป็นฝันร้ายคนอยากพูดอังกฤษ 22 ธ.ค. 57 “โจอี้ บอย” หรือ อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต ได้โพสต์ข้อความลงยังเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า“Joeyboy Bkk“ แสดงความคติดเห็นถึงกรณีที่...
  3. ‘ซิโก้‘ ขอเลือก ‘ปอร์เช่ เคย์แมน‘ สปอร์ตหรูคู่ใจ หนึ่งบุคคลสำคัญที่กำลังฮอตสุดๆในขณะนี้สำหรับ ‘ซิโก้ – เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง’ ที่สามารถนำนักฟุตบอลทีมชาติไทย คว้าแชมป์ซูซูกิคัพ 2014 ที่ผ่านมาได้อย่างงดงาม  ...
  4. ดราม่า! สื่อมาเลย์ จวก “ซิโก้” หยิ่งหรือขี้ขลาด! กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที ที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไม่ได้ออกมาแถลงข่าวก่อนเกม ทำให้สื่อมาเลย์พาดหัวข่าวตัวโตว่า “หยิ่งหรือขี้ขลาด” ทั้งนี้การแถลงข่าวก่อนเกมรอบชิงชนะเลิศ ซูซูกิคัพ...
  5. “ซิโก้” ส่อไม่ดึง “มุ้ย” เล่นคิงส์คัพ′43 ตั้งคำถามหลายข้อ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าโค้ชทีมฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวถึงการเตรียมทีมชาติไทยลุยศึกชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 43 ที่ จ.นครราชสีมา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top