‘บิ๊กตู่’ยันใช้ ม.44 ไม่ได้เกลียดใคร-วอนสื่อเข้าใจลดแรงกดดันต่างชาติ

 

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอสื่อช่วยอธิบายสังคม หลังถูกวิจารณ์เพราะเรียกนักการเมือง-นักข่าวมาปรับทัศนคติ ยืนยันใช้ มาตรา 44 ตามบทบัญญัติของกฎหมาย ไม่เคยเกลียดใครเป็นพิเศษ

นายกรัฐมนตรี ยอมรับว่า ไม่รู้จะทำอย่างไรกับกระแสต่อต้านที่เกิดขึ้น จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่อการเรียกตัวนักการเมืองรวมทั้งคนที่วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลและคสช.มาปรับทัศนคติ เพราะใช้ความรุนแรงไม่ได้ ยิ่งสื่อขยายความ ต่างประเทศก็เล่นงานรัฐบาลมากขึ้นเช่นกัน

จึงอยากถามว่าประชาชนต้องการอะไร หากปล่อยให้มีคนขัดขวางแล้วจะทำงานสำเร็จได้อย่างไร

 

ที่มา voiceTV

Related posts:

  1. นายกฯเผย ‘ในหลวง’ ทรงทอดพระเนตรทีวีทุกวัน เห็นว่ารัฐบาลทำอะไรอยู่   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานพิธีเปิดปฏิบัติการ มาตรการส่งเสริมความเป็นอยู่ของประชาชนผู้มีรายได้น้อย และมาตรการกระตุ้นการลงทุนขนาดเล็กของรัฐบาลทั่วประเทศ โดยกล่าวตอนหนึ่งว่า “ผมกลัวว่าจะทำให้ประชาชนมีความสุขไม่ได้ ผมไม่ได้ต้องการอะไรเลย ในการเข้ามาทำงานเกือบ...
  2. ผบ.ทบ.ห่วงปชช.วอนอย่าใช้ความรุนแรง ทบ.เผย”ประยุทธ์”ห่วงประชาชน วอนอย่าใช้ความรุนแรง ไม่ว่าฝ่ายเจ้าหน้าที่ หรือฝ่ายผู้ชุมนุมเอง พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก กล่าวถึงท่าทีของกองทัพบกต่อสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนี้ ว่า พล.อ.ประยุทธ์...
  3. นายกฯ ยืนยันการเมืองไทยมีเสถียรภาพ พลเอก ประยุทธ์ กล่าวต่อผู้นำสิงคโปร์ การเมืองไทยกลับสู่เสถียรภาพ คาดจัดการเลือกตั้งในปีหน้า ระหว่างเข้าร่วมการประชุม Leader’s Retreat เพื่อกระชับความสัมพันธ์และสร้างความเข้มแข็ง หุ้นส่วนการค้า...
  4. นายกฯ ถือฤกษ์ดี 10 ก.ค.เข้า ก.กลาโหม นายกรัฐมนตรี เตรียมเข้ากลาโหม มอบนโยบายกองทัพ 10 ก.ค. ถือฤกษ์ 08.29 น. สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำนักข่าว...
  5. ‘ประยุทธ์’ วอน ‘รถไฟ-รถเมล์’ อย่าสไตรค์! ขู่เอารถทหารมาวิ่งแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุม ครม. เมื่อวันที่ 7 พ.ค. โดยกล่าวถึงปัญหารัฐวิสาหกิจที่ต้องฟื้นฟูกันใหม่ และไม่สามารถขายกิจการได้...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top