ภรรยา เก่ง การุณ เรียกร้อง คสช. เผยสถานที่ควบคุมตัวเพื่อขอเข้าเยี่ยม


นางพิมพ์ชนา โหสกุล ภรรยาของ เก่ง การุณ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ร้อง คสช. ให้เปิดเผยสถานที่กักตัวสามี เพื่อขอเข้าเยี่ยม หลังโดนเรียกตัวไป 2 วัน แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากสามี

ทั้งนี้ นางพิมพ์ชนากล่าวว่า หลังจากนายการุณเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ทหารด้วยตัวเอง ที่กองทัพภาคที่ 1 โดยไม่ได้ถูกควบคุมตัวไป ต่อมานายการุณได้โทรศัพท์มาหาตน และบอกตนว่า ไม่รู้ว่าทหารจะนำตัวไปไหน ทีแรกตนเข้าใจว่าเรียกไปคุยแล้วปล่อยตัวกลับ แต่นายการุณบอกว่าคุยกันไม่เข้าใจทหารเลยขอให้อยู่ต่อก็จำเป็นต้องอยู่ ก่อนที่จะบอกให้ตนนำเสื้อผ้าสำหรับ 7 วัน และไปส่งที่กองทัพภาคที่ 1

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนเองรู้สึกสับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมาฝ่ายสามีก็ไม่ได้ไปท้าทายอะไรกับ คสช. และไม่ได้ทำอะไรผิด ตอนนี้อยากเรียกร้องไปยัง คสช. ว่า อยากทราบที่อยู่ที่ชัดเจนของสามีและอยากเข้าไปเยี่ยมซึ่งหากไม่มีอะไรร้ายแรง ก็ควรที่จะให้ทราบว่าสามีของตัวเองเป็นอย่างไร อีกทั้งลูก ๆ ต่างเป็นห่วงคุณพ่อของเขาอีกด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก การุณ โหสกุล  

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

Related posts:

  1. ตย.รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย กับ เก่ง การุณ ที่ทำเอา วู้ดดี้อึ้ง!!! ส.ส. “เก่ง การุณ” น้ำตาซึม เปิดใจกับวู้ดดี้ สื่อทำภาพลบ “ถ้ามีคนดีกว่าผมในเขตดอนเมือง ผมยินดีถอย ช้ำมามากแล้ว”  ...
  2. เก่ง การุณ โพสต์เฟชบุ๊ค เหน็บ อัพสเตตัส,ทวีตบ่อย อยากเป็น รมว.ICT เก่ง การุณ โพสต์เฟซบุ๊คของตนเอง ฝากถึงคนที่อยากจะเป็น รมว.ICT ได้นั้น ไม่ได้วัดที่อัปเฟซบุ๊ค หรือทวิตเตอร์บ่อย    เป็นกระแสอีกครั้งในโลกออนไลน์...
  3. กระแสแรง “เก่ง การุณ” หลังเทป “วู้ดดี้ เกิดมาคุย” ออกอากาศ เป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เทป วู้ดดี้ เกิดมาคุย สัมภาษณ์ เก่ง การุณ ออกอากาศไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา   จนถึงขั้นเกิดหน้า...
  4. “เก่ง-การุณ” เปิดใจรายการ “วู้ดดี้” แจงประเด็นร้อนถูกตื้บ-รื้อบิ๊กแบ็ก   รายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” อาทิตย์ที่ 20 พ.ย.  กลับมาร้อนระอุกันอีกครั้งกับประเด็นร้อนๆ กับแขกรับเชิญที่ร้อนไม่แพ้ประเด็น จนวู้ดดี้ต้องขอให้แขกรับเชิญคนพิเศษของเราสัญญา  3...
  5. มัลลิกา ทวิต เก่ง การุณ “ผู้ชายกากๆ โกหกออกทีวี” น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ @MallikaBoon หลัง นายการุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพฯ เขตดอนเมือง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top