“หมอโอ๊ค” รับทั้งน้ำตาห่วง “โอปอล์” ท้องลูกแฝด-ครรภ์เป็นพิษ

 

วันที่ 8 ก.ย. นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล หรือ หมอโอ๊ค กล่าวทั้งน้ำตาระหว่างไปร่วมงาน “เคแบงค์ อีเกิร์ลส” ถึงอาการครรภ์เป็นพิษของภรรยา โอปอล์-ปาณิสรา ที่กำลังตั้งท้องลูกแฝดว่า

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เราสองคนเครียดทั้งคู่ วันแรกที่รู้น้ั้น เพราะไปกอดเขาแล้วรู้สึกว่าครรภ์เขาแข็งมาก เลยตัดสินใจพาไปตรวจกับคุณหมอตอนเช้า ปรากฏว่ามีอาการมดลูกหดรัดตัวจริง และที่สำคัญคือเขามีภาวะปากมดลูกรับน้ำหนักได้เกินจำกัด เนื่องจากคุณโอปอล์เป็นคนตัวเล็ก เลยเป็นเหตุผลให้เขาต้องนอนพักผ่อนที่โรงพยาบาลและให้ยาชะลอการคลอด

เมื่อถามถึงสภาพจิตใจของภรรยา หมอโอ๊คกล่าวว่า ช่วงแรกเราเองก็ตั้งตัวไม่ได้ทั้งคู่ (ร้องไห้) แต่ต้องตั้งสติ ยอมรับว่ามันหดหู่มากๆ แต่โอปอล์เข้มแข็ง ดังนั้นผมจึงต้องทำตัวเป็นหลักให้กับเขา หาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกและภรรยาผม

“โอปอล์เขาเป็นแม่ ต้องรู้สึกเยอะกว่าเราแน่นอน ดังนั้นผมต้องเข้มแข็งเพื่อเป็นเสาหลักให้กับเขาให้ได้ ซึ่งตอนนี้ก็ถือว่าสำเร็จมาขั้นหนึ่งแล้ว”

เมื่อถามถึงกระแสการคาดการณ์ว่าเด็กอาจคลอดก่อนกำหนด หมอโอ๊คกล่าวว่า ถ้าสำหรับอายุครรภ์ของน้องในช่วงนั้น ถือว่าเสี่ยงมากเพราะเขาเพิ่ง 6 เดือน มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเราสองคนจริงๆ แต่ต้องอดทนรอเพื่อดูอาการวันต่อวันไป ตอนนี้น้องทั้งสองคนก็เข้าสู่เดือนที่ 7 แล้ว ถือว่าความปลอดภัยมีมากขึ้น น้องแข็งแรงดี โอปอล์ก็ได้พักผ่อน ร่างกายโอเคตอบสนองกับยาดีมากๆ เลย

หมอโอ๊คกล่าวทั้งตา และว่าตอนนี้โอปอล์ยังอยู่โรงพยาบาล หมอบอกว่าน่าจะต้องอยู่ต่อไปเรื่อยๆ เท่าที่จะเป็นไปได้

 

ที่มา ข่าวสด

Related posts:

  1. ‘หมอโอ๊ค’ สมใจ ‘โอปอล์’ ท้องแล้ว อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ ถือเป็นเรื่องราวๆ ดี สำหรับพิธีกรสาวชื่อดัง “โอปอล์ ปาณิสรา” ที่ประกาศข่าวดีพร้อมสามีหนุ่มรูปหล่อ “หมอโอ๊ค สมิทธ์” ผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ร่วมแสดงความยินดี...
  2. หมอโอ๊ค เหน็บไร้สาระ คบ โอปอล์ ทำผู้ประกาศอกหัก… หนุ่มมาดเนี๊ยบ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ โต้! คบพิธีกรสาวมั่น โอปอล์ ปาณิสรา หวังกลบกระแสข่าว เป็นเกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง...
  3. หมอโอ๊ค สวีท โอปอล์ เย้ยขาเม้าท์สร้างกระแส…  ตั้งแต่ออกมายอมรับกำลังคบหาดูใจกันอยู่ก็ถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับคู่รักต่างขั้ว โอปอล์ ปาณิสรา  กับ  หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แม้มีข่าวเม้าท์หนาหูว่าเป็นการสร้างกระแสเรียกงาน ซึ่งทั้งคู่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่จริ๊ง…ไม่จริง แต่เป็นเพราะเรารักกันต่างหากล่ะ งานนี้ หมอโอ๊ค ถือโอกาสช่วงวันหยุดยาวเกี่ยวก้อยแฟนสาว โอปอล์ ไป สวีทหวาน ต่างประเทศสยบข่าวเม้าท์สร้างกระแสมันซะเลย….. หมอโอ๊ค :...
  4. โอปอล์ ทนได้ โดนด่ามาราธอน เป็นแฟน หมอโอ๊ค…   ดาราสาวอารมณ์ดี โอปอล์ ปาณิสรา ทำใจคนยังแอนตี้ไม่เลิก หลังเปิดใจคบหากับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ มาร่วมปีแล้วแต่ก็ยังไม่วายโดนด่าสารพัดแถมยาวมาจนถึงทุกวันนี้ เจ้าตัวเผยเดินหน้าสร้างอนาคตร่วมกันไม่สนเสียงเม้าท์มอย สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ติดงานอดควงแฟนหนุ่มสวีท แต่หลังจบจากละครเวที ลำซิ่ง ซิงเกอร์...
  5. “หมอโอ๊ค-โอปอล์” ไม่สนคนพูดลับหลังรักดี๊ด๊าควงคู่อวดเรือนหอ เพราะสาวมั่น “โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” แย้มประเด็นแฟนหนุ่ม “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ในรายการที่นี่หมอชิต ในวันที่มีข่าวดีเรื่องการแต่งงานของทั้งคู่...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top