′ซิโก้′ ขอบคุณกองเชียร์-ลั่นโค้ชอิรักหน้าแตกโดนทีมไทยตีเสมอ

 

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผยหลังนำทีมไล่ตีเสมอ อิรัก 2-2 ในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มเอฟ ว่า

ขอชื่นชมนักเตะทุกคนที่ทุ่มเท วิ่งสู้ฟัด และไม่ถอดใจ แน่นอนว่าเกมวันนี้ไม่ง่ายเลย เพราะ อิรัก คือทีมชั้นนำของเอเชีย ช่วงพักครึ่งตนบอกให้ลูกทีมกลับมาในเกมให้ได้ ขอบคุณเสียงเชียร์จากแฟนๆ วันนี้ที่คอยกดดัน อิรัก ซึ่งช่วยได้มาก

“ครึ่งหลังเราส่ง ธนา ชะนะบุตร กับ ศราวุฒิ มาสุข ลงไปเปลี่ยนเกม ซึ่งทั้งคู่ทำได้ดี ส่วน สุทธินันท์ พุกหอม มีอาการกล้ามเนื้อกระตุกจึงเปลี่ยนออก”

“ตอนนี้เรายังได้เปรียบ มีคะแนนนำอยู่ในกลุ่ม ขอบคุณสโมสรต่างๆ ที่ให้นักเตะมาฝึกซ้อมเก็บตัว 2 สัปดาห์กว่า วันนี้มันเห็นผลแล้ว”

“นัดต่อไปเราต้องการ 3 แต้มจากในบ้าน เวียดนาม หลังจากนี้ผมจะหารือกับ ทีพีแอล เพื่อหาเวลาเก็บตัว”

อดีตหัวหอกจอมตีลังกา เผยด้วยว่า “ก่อนเกมโค้ชอิรักบอกว่าเราเป็นทีมระดับกลาง แต่วันนี้เขาก็หน้าแตกบ้าง ที่นำเรา 2-0 แต่กลับโดนไทยตีเสมอ 2-2″

 

ที่มา มติชนออนไลน์

Related posts:

  1. ′มุ้ย′ ซัด 2 ตุง! ′ไทย′ ฟอร์มหรูบุกดับ ′ไต้หวัน′ 2-0 คว้าชัย 2 นัดรวดคัดบอลโลก การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มเอฟ นัดที่ 2 ที่สนามไทเป...
  2. ‘ปกเกล้า’ ฮิโร่ยิงให้ไทยเฉือนเวียดนาม 1-0 ปกเกล้า อนันต์ ทำประตูชัยให้ ทีมชาติไทย เฉือนชนะเวียดนาม 1-0 ประเดิมศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก คว้า 3...
  3. ดราม่า! สื่อมาเลย์ จวก “ซิโก้” หยิ่งหรือขี้ขลาด! กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที ที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไม่ได้ออกมาแถลงข่าวก่อนเกม ทำให้สื่อมาเลย์พาดหัวข่าวตัวโตว่า “หยิ่งหรือขี้ขลาด” ทั้งนี้การแถลงข่าวก่อนเกมรอบชิงชนะเลิศ ซูซูกิคัพ...
  4. ‘โจอี้ บอย’ออกโรงติงอจ.ด่า’ซิโก้’ ชี้เป็นฝันร้ายคนอยากพูดอังกฤษ 22 ธ.ค. 57 “โจอี้ บอย” หรือ อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต ได้โพสต์ข้อความลงยังเฟซบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า“Joeyboy Bkk“ แสดงความคติดเห็นถึงกรณีที่...
  5. “ซิโก้” ส่อไม่ดึง “มุ้ย” เล่นคิงส์คัพ′43 ตั้งคำถามหลายข้อ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าโค้ชทีมฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวถึงการเตรียมทีมชาติไทยลุยศึกชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 43 ที่ จ.นครราชสีมา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top