ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ฉะ “ล้างเผ่าพันธุ์” ทักษิณชน โยงปมถอดยศ

ลูกไฟยักษ์คืออุกกาบาตร โหรชี้ – ไม่ดี

ยายสู้โจรใจเด็ดมีดไล่ฟัน

หนังสือพิมพ์มติชน

งาบใต้โต๊ะวันละ 1.8 ล. “สมยศ” แฉตม.2 สนามบินพุงกาง

วิษณุเปิดโรดแมปใหม่ 6-4-6-4 เลือกตั้งปี’ 60

“บิ๊กป๊อก” ชงโผย้าย 50 ผู้ว่าฯ ให้ครม.เคาะ

หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เลือกตั้ง – ยืดไปอีก 20 เดือน วิษณุชี้สูตร “6-4-6-4”

ยูซูฟูรับสิ้น กดบึ้มเอง – ซัดตัวการ

แถลงการณ์ – พระอาการ “ในหลวง”

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ

ชงรื้อ “6ปมร้อน” รธน.

งัด “ภาษี” อุ้มเอสเอ็มอี

หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

คอนโดหัวทิ่ม

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์

จาก ‘ศาสดาโลก’ ถึงคนขี่หลังเสือ

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ

แปลกดี

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ

ร่างรัฐธรรมนูญฉบับต่อไป

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์  เสกธีระ  (มติชนรายวัน)   

ร่าง รธน. ร่วง  วันที่ 08/09/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ

เบื้องหลังการคว่ำร่างรธน. : เดาอย่างไรก็ถูกทุกข้อ

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ฉะ “ล้างเผ่าพันธุ์” ทักษิณชน โยงปมถอดยศ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 7 ก.ย.  มีการเผยแพร่คลิปนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ พูดคุยกับเครือข่ายคนเสื้อแดงในต่างประเทศผ่านโซเชียลมีเดีย เรื่องการถอดยศว่า “เกือบ 10 ปีมาแล้ว คนลืมผมไปเยอะแล้ว คราวก่อนเรื่องพาสปอร์ต มาคราวนี้ก็ถอดยศจะเอาเครื่องราชฯคืน วิธีคิดเขากับผมมันไม่เหมือนกัน เขาอาจยึดติด  ผมคิดว่าในเมื่อไม่ให้ใช้ก็ไม่ว่ากัน ไม่ได้ติดยึด ความรับผิดชอบผู้นำต้องเอาบ้านเมือง ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว ตอนปฏิวัติตอนแรกบอกจะปรองดอง ตอนนี้เป็นการล้างเผ่าพันธุ์ ล้างไม่หมดหรอก ล้างหมดภาคใต้ต้องหมดไปนานแล้ว เราคนไทยด้วยกันพูดภาษาเดียวกัน ทำไมไม่พูดกัน พูดกันง่ายกว่าปราบ เพราะปราบเอาไม่อยู่หรอก ผมเป็นคนพูดรู้เรื่อง ทำไมไม่พูด เหยียบมันทีสองที เหยียบแม่โป้งที เหยียบขาทีดูมันจะร้องไหม ผมก็ไม่ร้องแต่ขำ อยากเหยียบอีกเหยียบมาเลย ตอนนี้ร้องเพลงเบิร์ด สบาย สบาย เราอยู่ต่างแดนทำนายชีวิตตัวเองได้ เพราะกติกาเขาชัดเจน เขาไม่มองว่าสีอะไร เขาด่าเราแทบเป็นแทบตายบอกชอบแล้ว แต่พวกเราหมิ่นนิดเดียวเอาเข้าคุกไม่รอลงอาญา มันไม่ปรองดองสักระบบ แล้วเมื่อไหร่จะจบ”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 08/09/2015

ลูกไฟยักษ์คืออุกกาบาตร โหรชี้ – ไม่ดี

นา​ยศ​รัณย์ โป​ษยะ​จินดา รอง​ผู้​อำนวยการ​สถาบันวิจัย​ดาราศาสตร์​แห่งชาติ (สด​ร.) กระทรวง​วิทยาศาสตร์​และ​เทคโนโลยี  กล่าว​ถึง​ลูกไฟ​ดัง​กล่าว​ว่า​  จาก​หลักฐาน​ที่​ปรากฏทั้ง​ภาพถ่าย​และ​คลิป​วีดิโอ​ที่​ประชาชน​บันทึก​ไว้ มี​ความ​เป็นไปได้​สูง​ที่​จะ​เป็น​ลูกไฟ (Fireball) ที่เกิด​จาก​อุกกาบาต​ขนาด​เล็ก​ผ่าน​เข้า​มา​ใน​ชั้น​บรรยากาศโลก​ ด้วย​ความเร็ว​สูง​มาก เสียดสี​จน​เกิด​ความ​ร้อนจนลุกไหม้ เห็น​เป็น​ลูกไฟ​และ​มี​ควัน​ขาว​ที่​เห็น​เป็น​ทาง​ยาว มี​ความ​สว่าง​มาก​หรือ​น้อย​ขึ้น​อยู่​กับ​มวล​ของ​วัตถุ​นั้นๆ

ด้าน​นาย​ภาณุ​วัฒน์ พันธุ์​วิชา​ติ​กุล  ซินแส​ชื่อ​ดัง   กล่าว​ถึง​เรื่อง​เดียวกัน​ว่า  ​ตาม​โหราศาสตร์ไทย​ไม่​ดี​อยู่​แล้ว ส่วน​ตน​ยึด​โหราศาสตร์​จีน​ว่า​เดือน ก.ย.นี้ จะ​มี​การ​ฟื้นฝอย​หา​ตะเข็บ มี​เรื่อง​จุกจิก​วุ่นวาย​เกิดขึ้น จะ​มี​คลื่น​ใต้​น้ำ​ก่อ​ตัว​มา​เรื่อยๆ อาจ​มี​ข่าว​ลือ​ทำให้​สังคม​เกิด​ความ​สับสน​วุ่นวาย ดังนั้น​จะ​ทำ​อะไร​ฟัง​ความ​รอบ​ข้าง ดู​ให้​ดี อย่า​ไป​เต้น​ตาม​กระแส​หรือ​สิ่ง​ที่​คน​ใหม่ๆเสนอ​เข้ามา จะ​ส่ง​ผล​ให้​มี​ปัญหา​ใน​อนาคต​ได้ รัฐบาล​ช่วง​นี้​ไม่มี​อะไร จะ​ห่วง​เดือน ต.ค.​จะ​มี​ระเบิด ปืน ไฟ ขึ้น​อีก ฉะนั้น​รัฐบาล​ต้อง​คุม​เกม​ให้​ได้

ขณะ​ที่นาย​ภิญโญ  พง​ศ์​เจริญ  นายก​สมาคม​โหราศาสตร์​นานาชาติ  กล่าว​ว่า ปรากฏการณ์​อุกกาบาต​ตก ดาวตก​หรือ​ผี​พุ่ง​ใต้ ทาง​โหราศาสตร์ถือว่า​เป็น​เรื่อง​ไม่ค่อย​ดี มัก​จะ​เกิด​ขึ้น​ใน​ช่วง​ที่​บ้านเมือง​กำลัง​ผกผัน หรือ​เกิด​ปัญหา

ส่วน​นาย​โสรัจจะ  นวล​อยู่   โหร​ชื่อ​ดัง  กล่าวว่า​ อุกกาบาต​ขนาด​ใหญ่​ตก​มอง​เห็น​ได้​ใน​เมือง​ไทย จะ​ส่ง​ผล​กับ​เหตุการณ์​บ้านเมือง​พอ​สมควร คน​โบราณ​มอง​เป็น​การ​เตือน​ว่า​กำลัง​จะ​เกิด​เหตุ​ไม่​ดี​กับ​บ้านเมือง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 08/09/2015

งาบใต้โต๊ะวันละ 1.8 ล. “สมยศ” แฉตม.2 สนามบินพุงกาง

รายงานข่าว  กล่าวว่า  พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)  ได้แจกเอกสารพฤติกรรมตำรวจ ตม.ที่มีผลต่อความมั่นคงและศักดิ์ศรีของตำรวจไทย แก่ผู้เข้าประชุมทุกนาย สรุปว่า 1.การรับจ้างทำเรื่องขออยู่ต่อในประเทศไทย โดยการทุจริตต่างๆ เพื่อให้เข้าเงื่อนไขขยายเวลาการอยู่ในประเทศ เช่น การเปลี่ยนวีซ่าจากประเภทนักท่องเที่ยว เป็นวีซ่านักธุรกิจ บางรายให้วีซ่านักศึกษา โดยจัดหาสถานศึกษาโดยไม่ต้องเข้าเรียน ค่าจ้าง 12,000-15,000 บาท นอกจากนี้ยังรับจ้างทำสมุดบัญชีเงินฝากให้มีเงินในบัญชีไม่น้อยกว่า 800,000 บาท เพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขการอยู่อาศัยในช่วงบั้นปลายชีวิต เรียกค่าตอบแทนมากกว่า 3,000 บาท 2.ทำพิธีการเข้า-ออกประเทศ โดยให้เดินทางไปด่าน ตม.กาญจนบุรี และ ตม.สระแก้ว เพื่อรับรองการเดินทางออกและเข้าประเทศ เพื่อขยายเวลาอยู่ในประเทศไทยไปอีกครั้งละ 15 วัน 3.ยินยอมให้คนเข้าออกเมืองโดยผิดกฎหมาย รับเงินสินบนให้คนเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมาย ทั้งกรณีที่ไม่มีหนังสือเดินทาง และมีหนังสือเดินทางแต่ไม่ลงข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นช่องทางของการค้ามนุษย์ 4.ประทับตราการเดินทางเท็จเพื่อส่งคนไปประเทศที่สาม 5.ขายบัตร ตม.6 ที่เป็นเอกสารเข้าออก-ทำงานในไทย พบในด่าน ตม.พื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น มุกดาหาร หนองคาย ให้แก่ชาวลาวและเวียดนามที่เดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทย และ 6.การขอวีซ่า ณ ด่าน ตม. (visa on arrival) นอกเหนือจากค่าธรรมเนียม โดยเรียกเก็บค่าทำ 300-500 บาทต่อคน แต่ละวันประมาณ 6,000 คน คิดเป็นเงินค่า 1,800,000 บาท โดยพบที่ ตม.สุวรรณภูมิ, ตม.ดอนเมือง โดยไม่ทราบว่าเงินดังกล่าวถูกแบ่งไปยังใครบ้าง  และห้วง 1 ปีมีการร้องเรียนเข้าตลอด ทุกคนทำอะไรกันอยู่ หาก พล.ต.ท.ศักดา ชื่นภักดี ผบช.สตม.ไม่จัดการ จะให้มาช่วยราชการ นอกจากนี้ยังถามว่าใครไม่เคยรับเงินพวกนี้บ้างให้ยกมือ ปรากฏว่าทุกคนเงียบ  พล.ต.อ.สมยศ  กล่าวต่อว่าถ้าใครไม่เคยจะ “กราบตีน”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 08/09/2015

วิษณุเปิดโรดแมปใหม่ 6-4-6-4 เลือกตั้งปี’ 60

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีด้านกฎหมาย  กล่าวว่า  ในการประชุม ครม.วันที่ (8 ก.ย.) ตนจะรายงานโรดแมปต่อจากนี้ให้รับทราบ โดยระยะเวลาต่อจากนี้ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2558 จะอยู่ในสูตร 6-4-6-4 คือ 6 เดือนแรกให้คณะกรรมการฯร่างรัฐธรรมนูญขึ้น 4 เดือนต่อมา คือการทำประชามติ และหากประชามติผ่าน อีก 6 เดือนจะทำกฎหมายลูก ก่อนจัดการเลือกตั้งและหาเสียงอีก 4 เดือน ซึ่งรัฐธรรมนูญฉบับชั่วคราว ยังไม่ได้ระบุหากร่างรัฐธรรมนูญไม่ผ่านการทำประชามติอีกครั้ง เพราะตนไม่ได้คิดในแง่ร้ายและคิดไปไกล แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งก็จำเป็นต้องหามาตรการมารองรับ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 08/09/2015

“บิ๊กป๊อก” ชงโผย้าย 50 ผู้ว่าฯ ให้ครม.เคาะ

พล.อ.อนุพงษ์  เผ่าจินดา  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย  กล่าวถึงการเสนอบัญชีแต่งตั้งข้าราชการระดับสูงของกระทรวงมหาดไทย เข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันที่ 8 ก.ย. แทนข้าราชการที่เกษียณอายุและตำแหน่งที่ว่างซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัด (ผวจ.) ว่าง 28 ตำแหน่งและผู้ตรวจราชการกระทรวง 2 ตำแหน่ง รวมถึงโยกสลับ ผวจ.อีกจำนวนหนึ่งว่า ได้เสนอไปแล้ว แต่ไปทราบว่า วันที่ 8 กันยายนจะเข้าสู่ที่ประชุม ครม.หรือไม่

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 08/09/2015

ยูซูฟูรับสิ้น กดบึ้มเอง – ซัดตัวการ

รายงานข่าว  กล่าวว่า  จากการสอบปากคำนายยูซุฟู รับว่าคนบงการวางระเบิดทั้งหมดคือ นายอิซาน อายุ 28 ปี ทั้งสั่งการให้สั่งซื้ออุปกรณ์ประกอบระเบิดทางอินเตอร์เน็ต วางแผนในการประกอบระเบิด และให้นายยูซุฟูนำระเบิดไปส่งบริเวณหัวลำโพง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่านายอิซาน เดินทางเข้าออกประเทศไทยบ่อยครั้ง ล่าสุดเดินทางเข้าประเทศไทยและเดินทางออกไปก่อนเกิดเหตุระเบิดเพียง 1-2 วัน ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไม่พบว่านายอิซานถือพาสปอร์ตจีน และไม่ใช่ชายเสื้อเหลือง อย่างไรก็ตามแม้ว่านายยูซุฟูจะให้การที่เป็นประโยชน์ แต่ทีมสืบสวนสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายยูซุฟู มากนัก โดยจะต้องตรวจสอบว่าเป็นความจริงหรือไม่ เนื่องจากนายอิซานอายุยังน้อยและ มีฐานะดี อย่างไรก็ดีทีมสืบสวนพบว่านายอิซาน เคยเดินทางไปที่ห้องพักพูลอนันต์ อพาร์ต เมนต์ และไมมูณา การ์เด้นโฮมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไล่ล่าตัวคุมชายต้องสงสัยเป็นมือวางระเบิดเสื้อเหลือง ข้ามประเทศ โดยชุดสืบ สวนลงพื้นที่ประเทศมาเลเซีย อยู่ระหว่างติด ตามหลังมีข่าวว่าอาจป้วนเปี้ยนตามแนวชาย แดนไทย-มาเลย์

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 08/09/2015

แถลงการณ์ – พระอาการ “ในหลวง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 7 ก.ย. สำนักพระราชวังออกแถลงการณ์ เรื่อง พระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัว เสด็จฯ มาประทับ ณ โรงพยาบาล ศิริราช ฉบับที่ 15 ว่า “ตามที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้เสด็จพระราชดำเนินมาประทับ ณ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อรับการตรวจและรักษา ตามคำกราบบังคมทูลของคณะแพทย์ผู้ถวายการรักษา ในระหว่างที่ประทับอยู่ ณ โรงพยาบาลศิริราช พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีพระเสมหะ และมีพระปรอท (ไข้) ต่ำๆ เป็นครั้งคราว อัตราการเต้นของพระหทัยเป็นปรกติ ซึ่งสำนักพระราชวังได้แถลงให้ทราบมาเป็นระยะๆ แล้วนั้น วันนี้ อัตราการเต้นของพระหทัยเป็นปกติ ผลการตรวจพระหทัยด้วยเครื่องมือตรวจคลื่นไฟฟ้าไม่เปลี่ยนแปลงจากเดิม อัตราการหายพระทัยยังมีเร็วบ้างเป็นครั้งคราว ความดันพระโลหิตเป็นปกติ พระปรอท (ไข้) ลดลงเกือบเป็นปรกติ บรรทมได้ดี คณะแพทย์ยังคงถวายพระโอสถปฏิชีวนะและน้ำเกลือทางหลอดพระโลหิต และถวายออกซิเจนผสมอากาศตามความจำเป็นต่อไป” จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 08/09/2015

ชงรื้อ “6ปมร้อน” รธน.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ในการร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่นั้น คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เตรียมเสนอให้มีการปรับปรุงใน 6 ประเด็นหลัก เพื่อให้ทุกภาคส่วนยอมรับได้ ได้แก่ 1. การแก้ไขกรณีบัญญัติให้มีคณะกรรมการยุทธศาสตร์การปฏิรูปและการปรองดองแห่งชาติ (คปป.) ไว้ในมาตรา 260ของร่างรัฐธรรมนูญ 2. ที่มาของสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) 3. การกำหนดการเลือกตั้งแบบใหม่ 4. นายกรัฐมนตรีคนนอก 5.องค์กรอิสระ โดยเฉพาะคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) 6.สิทธิของภาคประชาชน ที่จะเข้ามาร่วมตรวจสอบฝ่ายบริหารที่มีมากเกินไป

แหล่งข่าวจากนายทหารจาก คสช.  กล่าวว่า  ประเด็นทั้งหมดนี้เป็นเพียงโจทย์ที่รวบรวมมาจากอดีต สปช.ที่ลงมติไม่รับรองร่างรัฐธรรมนูญใหม่ และจากการดูท่าทีของพรรคการเมืองแต่เชื่อว่าส่วนที่ควรจะต้องคงไว้คือ ที่มาของนายกรัฐมนตรี ที่มาจากคนนอกได้ แต่อาจจะปรับเรื่องของดุลอำนาจของคณะกรรมการยุทธศาสตร์ฯ ใหม่รวมถึงประเด็นบทลงโทษพรรคการเมืองที่รุนแรงไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 08/09/2015

งัด “ภาษี” อุ้มเอสเอ็มอี

นายสมคิด  จาตุศรีพิทักษ์  รองนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่า  การประชุม ครม.วันนี้ จะเสนอมาตรการช่วยเหลือเอสเอ็มอี โดยระยะแรกเป็นมาตรการที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาสภาพคล่องเอสเอ็มอี ส่วนใหญ่เป็นมาตรการที่จูงใจให้ธนาคารพาณิชย์ ยอมปล่อยสินเชื่อให้เอสเอ็มอี ขยายวงเงินค้ำประกัน สำหรับเอสเอ็มอีให้เกิดความคล่องตัว นอกจากนั้น กระทรวงการคลัง ยังเสนอมาตรการทางภาษีเพื่อช่วยเหลือเอสเอ็มอีถือเป็นการลดต้นทุนของเอสเอ็มอี ซึ่งมาตรการต่างๆเป็นมาตรการ สนับสนุนซึ่งจะร่วมกับสถาบันการเงินที่ดูแลเอสเอ็มอีอยู่แล้ว

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 08/09/2015

คอนโดหัวทิ่ม

นายกิตติ  ธนากิจอำนวย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์  กล่าวว่า  บริษัทได้คืนเงินจองให้กับลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียม เรียล แจ้งวัฒนะ หลังจากเปิดพรีเซลตั้งแต่วันที่ 14 ต.ค. 2557 ปัจจุบันทำยอดขายได้เพียง 40% ซึ่งถือว่าช้ามาก ขณะเดียวกันโครงการนี้ได้ปรับแบบจากความสูง 34 ชั้น เหลือ 31 ชั้น เนื่องจากติดปัญหาเรื่องความสูงตามกฎการบิน จึงทำให้บริษัทต้องยุติการพัฒนาโครงการดังกล่าว

แหล่งข่าวจากวงการอสังหาริมทรัพย์  กล่าวว่า  ตลาดอสังหาริมทรัพย์ชะลอตัวลงไปมาก โดยเฉพาะในต่างจังหวัดติดลบกว่า 30% เพราะเศรษฐกิจไม่ฟื้นตัว สินค้าเกษตรตกต่ำ ส่วนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล จะติดลบกว่า 10% และเริ่มเห็นคอนโดมิเนียมคืนเงินให้ลูกค้ามากขึ้น เพราะยอดขายไม่เป็นไปตามเป้า ธนาคารจึงไม่ปล่อยกู้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 08/09/2015

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เชือดตม.สระแก้ว เด้งด่วนงาบสินบน “อุยกูร์” ช่างกลซ่ายิงตร.เจ็บ นัดดันศรีวราห์ ผช.ผบ.ตร. หนังสือพิมพ์มติชน...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ พระบรมทรงขอบคุณพสกนิกร วินาศกรรมกรุงโหด 19 ศพ บึมราชประสงค์ มีไอ้โม่งแทรกแซงคดีการตายชูวงษ์ หนังสือพิมพ์มติชน บึ้มสนั่น...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2557 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ กระโดดบ่อจระเข้ฆ่าตัวตายหญิงวัย 65 เครียด “ในหลวง – สมเด็จ” พระพักตร์แจ่มใส ฉกรถถึงบ้านลิเก...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ 2 กมธ.รุมยำใหญ่หั่นรธน.เหลือ 100 กว่ามาตรา ยาซิเดกร้าขายดีโอ่แก้ “เซ็กซ์เสื่อม” เคลียร์ทรัพย์พ่อคูณ 6...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 4 กันยายน พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ค้นบ้านแขกขาวเจอเพียง สารตั้งต้นระเบิด เสียงสูสีชี้ชะตารธน.โค้งท้าย แฉคนจ้างฆ่าสมยศ มีประวัติร้าย หนังสือพิมพ์มติชน เดินสาย...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top