นางงาม “น้ำเพชร” โพสต์ภาพแฉยันโดน ไฮโซม่านฟ้า ยกพวกรุมตบ

 

นางงาม “น้ำเพชร” โพสต์ภาพแฉยันโดน ไฮโซม่านฟ้า ยกพวกรุมตบ ยืนยันโดนรุมทำร้ายจริง อยากให้ทุกคนเข้าใจและเห็นใจ

สำหรับคู่กรณี 2 สาว ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร กับอดีตนางงาม น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ หลังมีปัญหากันก่อนหน้านี้ จนกระทั่ง น้ำเพชร แจ้งความว่า ถูกไฮโซม่านฟ้า ยกพวกรุมตบ 3 ต่อ 1 ที่ห้องน้ำ ซึ่งก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยฝั่งไฮโซสาวยืนยันว่าไม่ได้ตบ แค่ยืนคุยกันเฉย ๆ ขณะชาวเน็ตบางส่วนก็ยังไม่ปักใจเชื่อกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะข้อมูลจากทั้ง 2 ฝั่ง ต่างกันราวฟ้ากับเหว และบางส่วนก็มองว่า หากน้ำเพชรโดนรุมตบจริง ร่างกายของเธอก็น่าจะมีรอยบอบช้ำพอสมควร

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (7 กันยายน 2558) น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ ก็ได้โพสต์ภาพรอยแผลที่ใบหน้าและลำตัวของเธอ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ดังกล่าว มาให้ได้เห็นกันแบบชัด ๆ พร้อมระบุว่า

“รูปบาดแผลน้ำเพชรได้ส่งให้ตำรวจตั้งแต่วันที่ไปแจ้งความแล้วค่ะ แต่วันนี้จะโพสให้คนที่ยังส่งสัยใน Ig ดูอีกทีนะคะ บาดแผลก็มีรอยเล็บและรอบแดงๆจากการโดนตบค่ะ ตอนโดนก็เจ็บแต่ไม่ สาหัสเท่าไหร่ เขาก็ใช้แค่มือตบ น้ำเพชรก็ไม่ใช่คนสำออย โดนเท่าไหร่ก็บอกเท่านั้น พ๊อยอยู่ที่ว่า น้ำเพชรโดนรุมทำร้ายจริง และโดนขู่ว่าจะทำมากกว่านี้ด้วย #ถ้าเขามาคนเดียวน้ำเพชรก็กล้าสู้ แต่เค้ามา 3 น้ำเพชรจึงไม่กล้าสู้ 2 มือ2ขา มันจะสู้ 6 มือ 6 เท้าได้ไหม ตอนอยู่ในห้องน้ำหนูกล้วเขามากจริงๆ เพราะเขาเข้ามาหาด้วยโทสะ และความโมโห อยากให้ทุกคนเข้าใจและเห็นใจน้ำเพชรด้วยนะคะ หนูโดนกระทำจริง แต่ก็ไม่รู้ว่าหนูจะได้รับความเป็นธรรมมากน้อยแค่ไหน เพราะหนูก็ไม่มีอิทธิพลไปสู้อ่ะไรกับเขาได้หรอก #เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ ”

 

 

น้ำเพชร

น้ำเพชร

ไฮโซม่านฟ้า

ไฮโซม่านฟ้า

 

ภาพจาก Instagram nampetch.tmarnfha 

Related posts:

  1. เฟซไทม์หวาน ‘บัวขาว-น้ำเพชร’   ในโลกออนไลน์เผยภาพเฟซไทม์สุดหวานระหว่าง “บัวขาว-น้ำเพชร” ทำมือ LOVE ทั้งทีก่อนหน้านี้นักมวยชื่อดังออกมาให้สัมภาษณ์ปฎิเสธหลายเรื่องเกี่ยวกับ อดีตนางงาม ก่อนหน้านี้มีประเด็นให้กล่าว ถึงและติดตามอยู่ไม่น้อยสำหรับเรื่องราวระหว่าง “น้ำเพชร”...
  2. บัญชาเมฆยิมแจง ข่าว “บัวขาว-น้ำเพชร” คบกัน   ข่าวบัวขาว น้ำเพชร คบกันสนั่นวงการ หลัง น้ำเพชร ให้สัมภาษณ์คลุมเครือ ด้านผู้จัดการบัวขาวโต้ไม่ใช่แฟน ขณะที่เพจบัญชาเมฆยิม โพสต์...
  3. ภาพหลุด “น้ำเพชร-บัวขาว” ร่วมทำบุญสร้างเสียงวิจารณ์ของชาวเน็ต ชาวเน็ตวิจารณ์ภาพหลุดต่อเนื่องของ บัวขาว บัญชาเมฆ กับ “น้ำเพชร” สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์...
  4. “น้ำเพชร” โวย “แอลลี่” มีรูปกอด-จูบผู้ชายทำไมได้เป็นตัวแทนหญิงไทย-ลั่นคืนตำแหน่ง ไม่คืนมงกุฎ เมื่อวาน (21 ก.ค.) ชั้น 23 ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส “น้องน้ำเพชร”...
  5. ฝ้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ออกช่อง 3 แจงปมทวีตไม่สุภาพ-ด่าไล่เสื้อแดง   คณะผู้ชนะการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2557 เดินทางมาออกรายการสดทางโทรทัศน์ เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ที่มีสรยุทธ สุทัศนะจินดา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top