(คลิปวีดีโอ) ตย.หนังสุดแรง The Tribe เงียบอันตราย หนังยูเครนภาษามือ (18+)

 

The Tribe เป็นภาพยนตร์ยูเครนที่ประสบความสำเร็จที่สุดนับตั้งแต่มีการกำเนิดของ ภาพยนตร์ผู้กำกับ มิโรสลาฟ สลาโบชพิทสกี้ ไม่เข้าใจภาษามือ และต้องจ้างล่ามเพื่อให้แน่ใจว่านักแสดง เล่นไปตามบท

การสร้าง The Tribe มิโรสลาฟ ผู้กำกับ ใช้เวลาคัดเลือกนักแสดงอยู่ 1ปี และใช้ประสบการจากการเฝ้ามองและศึกษากลุ่มคนที่ใช้ภาษามืออยู่หลายปีจนนำ มาใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ The Tribe ไม่ถูกรับเลือกเป็นตัวแทนของยูเครนสำหรับส่งเข้าไปเป็นตัวแทนในออสการ์ในช่วงเวลานั้น มีจดหมายส่งตรงจากเทศกาลคานส์ ถึงกรรมการ ออสการ์ แนะนำให้พิจารณา The Tribe เข้าไปเป็นตัวแทนภาพยนตร์ เจตนาของ ผู้กำกับ มิโรสลาฟ สลาโบชพิทสกี้ ไม่ได้ต้องการจะทำหนังสำหรับคนพิการแต่เขาต้องการทำหนังที่ไม่มีเสียงสื่อ สารและ ดนตรีเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ขับเคลื่อนด้วย อารมณ์ ความรู้สึกมันจึงเป็นสากลทั่วโลกให้เข้าใจได้สำหรับทุกประเทศ

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เล่าเรื่อง เซอเก หนุ่มน้อยย้ายเข้าใหม่มาสู่ โรงเรียนสำหรับผู้พิการหูหนวกเป็นใบ้ได้พบกับกลุ่มอาชญากรรม ชื่อ The Tribe ซึ่งอาศัยโรงเรียนเป็นฉากบังหน้าออกปล้น ค้ายา และค้าประเวณี เซอเกไต่เต้าในกลุ่มจนได้รับความไว้วางใจเขาได้พบกับแอนนา และตกหลุมรัก สาวค้าบริการซึ่งเป็นของหัวหน้าใหญ่ด้วยความ ปราถนา เซอเกพร้อมทำทุกอย่างรวมถึงแหกกฏของ The Tribe เพื่อได้ครอบครองเธอ

ตัวหนังกวาดคำชมมานับไม่ถ้วนและกวาดรางวัลจากบรรดาเทศกาลหนังต่างๆทั่วโลกมาโดยเฉพาะสายผู้กำกับ แถมหนังยังไปกวาดรางวัลในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีก่อน (ปี 2014) มาถึง 3 ราวัลด้วยกันอันประกอบไปด้วย Critics Week Grand Prize, France 4 Visionary Award และ Gan Foundation Support for Distribution

The Tribe เงียบอันตราย
มีกำหนดฉายในเครือ Major (Paragon , Esplanade ) วันที่1 ตุลาคม
และ 15 ตุลาคม ที่ house rama

 

 

ที่มา ข่าวสด

Related posts:

  1. ศึกวอลเลย์บอลหญิง WGP 2014 เยอรมันชนะไทย 3-0 วันนี้ 3 สิงหาคม 2557 เวลา 14.50 น. ไทยพบกับเยอรมัน  ผลการแข่งขัน ไทย...
  2. (คลิปวีดีโอ) เจ้าสาวจีนร้องไห้โฮกลางถนน หลังแต่งหน้าแก่แล้วถูกเจ้าบ่าวทิ้ง   เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 สำนักข่าวจีนได้นำเสนอคลิปข่าวคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายเจ้าสาวได้สวมชุดแต่งงาน แต่แต่งหน้าแก่ เพื่อพิสูจน์รักแท้กับเจ้าบ่าว อย่างไรก็ตาม...
  3. Record-Breaking Christmas Week ,50M iOS and Android Devices Activated After people activated a record-breaking 17.4 million iOS and Android...
  4. ชุดเดินพรมแดงสุดแปลกของสาว ฮันเซอา – เปิดล่าง, มีเชือกมัด   ฮันเซอา (Han Se-Ah) ดาราสาวเกาหลีที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Affair (2014) โดยสาวเจ้าได้มาร่วมเดินพรมแดงในงาน The 51st...
  5. ปตท. รับรางวัล Investors’ Choice Award จากสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย   นายณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับรางวัล “Investors’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top