INSPIRED BY SPACE กับสุรนันทน์ เวชชาชีวะ

สุรนันทน์ เวชชาชีวะ

 

INSPIRED BY SPACE ของสุรนันทน์ เวชชาชีวะ กับร้านกาแฟชื่อดังแห่งซอยสุขุมวิท 33  Brainwake Cafe

บทความสัมภาษณ์ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ในคอลัมภ์ THE SPACE

นิตยสาร a day bulletin

เรื่อง ปริญญา ก้อนรัมย์

ภาพ กฤตธกร สุทธิกิตติบุตร

 

มุมไหนของร้านที่สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้มากที่สุด

Brain Feed มุมห้องสมุดขนาดเล็ก ผมดีใจทุกครั้งเวลามีใครเข้ามาแล้วหยิบหนังสือไปอ่าน ผมอยากให้ตรงนี้เป็นเหมือนชุมชนที่คนเข้ามาหาความรู้ ไม่ได้เป็นแค่ร้านกาแฟ

 

สิ่งล่าสุดที่อยากทดลองทำในคาเฟ่แห่งนี้

เรื่องของเมนูอาหาร เราอยากพัฒนาและผสมผสานความเป็นไทย และความเป็นสากลเข้าด้วยกันให้มากขึ้น

 

เมนูกาแฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เป็นกาแฟเอสเพรสโซ และลาเต้ เพราะว่าได้รสชาติของกาแฟแบบเต็มที่

 

 

อ่านเรื่องราว Wake up Your Brain! ปลุกสมองด้วยอาหารที่ Brainwake Cafe ได้ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

Related posts:

  1. กฤษนะพาเยี่ยมร้าน “Brainwake Cafe” ของสุรนันทน์ เวชชาชีวะ   คุณกฤษนะ ละไล จากรายการ เก็บตก(เช้า) จาก Nation TV พาท่านผู้ชมไปเยิ่ยมและชิมกาแฟที่ร้าน “Brainwake...
  2. Wake up Your Brain! ปลุกสมองด้วยอาหารที่ Brainwake Cafe   ในช่วงเวลาที่สมองของคุณอ่อนล้า จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ทานอาหารรสชาติดีๆ หรือการได้ดื่มกาแฟรสเข้มๆซักแก้วเพื่อช่วยกระตุ้นสมองของคุณให้ตื่นตัว ซึ่ง Brainwake Cafe คาเฟ่ที่แทรกตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 คือสถานที่ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดมาสัมผัสด้วยตัวคุณเองสักครั้ง...
  3. สนทนากับ “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” ณ วันหนึ่งในร้านกาแฟ กับชีวิตหลากรส   มติชนออนไลน์ ได้ลงบทและคลิปวีดีโอสัมภาษณ์คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ โดยอิสราชัย จงภัทรนิชพันธ์ ถึงเส้นทางชีวิตที่หลากหลายและหลากมุม ดังนี้ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วที่ได้พาผู้อ่านไปชมร้าน Brainwake.Cafe...
  4. “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” เปิดชีวิตหลังการเมืองกับร้านกาแฟ Brainwake Cafe   รายการ ถกข่าวเสาร์-อาทิตย์ ได้เชิญแขกพิเศษ คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ อดีตเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มาร่วมพูดคุย...
  5. “Brainwake Cafe” อาหารสมองสไตล์ “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” (คลิปวีดีโอ)   ในภาวะที่ชีวิตประจำวันของเราทุกคนต้องอยู่กับความเร่งรีบ ต้องการความเร็ว ทำให้หลายสิ่งดูมีข้อจำกัด แม้แต่อาหารการกินเราก็ไม่สามารถให้เวลาเลือกกับมัน ทำให้รับสารอาหารไม่ครบเพื่อลุยในเช้าวันใหม่ เช่นเดียวกับสมองที่ขาดการรับข่าวสารหลากหลายและสร้างสรรค์จนขาดการปลุกความคิด สองสิ่งนี้ คือความตั้งใจง่ายๆแต่จริงจัง ที่ชายคนนี้มุ่งมั่นก่อร่างจนกลายเป็นร้านเล็กๆร้านนี้ขึ้นมา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top