(คลิปวีดีโอ) ช็อกโลก! ยิงดับนักข่าวสาว – ตากล้องขณะออกอากาศสด

 

ช็อกโลก! นักข่าวสาว – ช่างภาพ ถูกอดีตเพื่อนร่วมงานยิงดับ ขณะกำลังถ่ายทำรายการสดออกอากาศ ขณะที่ทีมตำรวจตามล่า คนร้ายก็ได้ยิงตัวเองตายตาม

 

นายอดัม วอร์ด ตากล้อง อายุ 28 ปี และนางสาวอลิสัน ปาร์คเกอร์ นักข่าวอายุ 24 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ขณะที่กำลังถ่ายรายการสัมภาษณ์สด นางวิคกี้ การ์ดเนอร์ ประธานหอการค้าท้องถิ่น ส่งผลให้นายอดัมและนางสาวอลิสันเสียชีวิต ส่วนนางวิคกี้ ถูกยิงเข้าที่หลังและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดด่วน

ด้านผู้จัดการทั่วไปของช่อง WDBJ ได้ออกมายืนยันว่า ทั้งอลิสันและอดัมเสียชีวิตแล้วในเช้าวันนี้ ส่วนนางวิคกี้ การ์ดเนอร์ ก็ถูกยิงเข้าที่หลัง และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ คือ นาย เวสเตอร์ ลี ฟลาเนแกน (Vester Lee Flanagan) โดยนายเวสเตอร์ เคยเป็นอดีตลูกจ้างสถานีโทรทัศน์เดียวกับอลิสันและอดัมที่ถูกยิงเสียชีวิต และเขามีความโกรธแค้นกับทางสถานีดังกล่าว ภายหลังก่อเหตุ ได้มีการโพสต์ภาพของมือปืนขณะที่จ่อปืนเข้าไปที่อลิสัน และข้อความว่า “ผมบันทึกภาพตอนยิงเอาไว้ ดูในเฟซบุ๊ก ” ผ่านทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า Bryce Williams อีกด้วย

 

Vester Lee Flanagan

 

ล่าสุด (27 สิงหาคม 2558) เว็บไซตซีเอ็นเอ็น ระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้เผชิญหน้ากับนายเวสเตอร์ ฟลาเนแกน ที่ถนนอินเตอร์สเตท 66 และนายฟลาเนแกนก็ตัดสินใจยิงตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

นายเวสเตอร์ ลี ฟลาเนแกน เคยทำงานที่สถานีโทรทัศน์ WDBJ ในฐานะผู้สื่อข่าวประมาณ 1 ปี โดยที่เขาใช้ชื่อในวงการว่า Bryce Williams จากนั้น เขาเองก็ถูกไล่ออกจากบริษัทโดยที่ทางบริษัทไม่ได้เปิดเผยเหตุผลให้สาธารณชนรับทราบ

 

(คลิปวีดีโอ) ช็อกโลก! ยิงดับนักข่าวสาว – ตากล้องขณะออกอากาศสด

 

www.youtube.com/watch?v=LSPdocmnh_k

 

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ kapook

 

 

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) Girls Generation ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ PARTY ถ่ายเกาะสมุย แฟนคลับชาวไทยปลื้ม ! MV PARTY ของสาว ๆ Girls Generation บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย...
  2. ช็อกโลก! นักมวยเจ้าภาพเกาหลีใต้หน้าเละแต่ชนะเฉย สำหรับเกาหลีใต้เจ้าภาพกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ ขอย้อนไปวันที่ 30 ก.ย. ได้เกิดเหตุประท้วงกันในกีฬามวยสากลสมัครเล่น รุ่นแบนตั้มเวต รอบก่อนรองชนะเลิศ ระหว่าง ทักส์ซ็อกต์ ยัมไบร์...
  3. (คลิปวีดีโอ) เครื่องบิน MH17 ถูกยิงตกที่ยูเครน   คลิปวีดีโอ ที่อ้างว่าเป็นเหตุเครื่องบิน MH17 ตกที่ยูเครน   เครื่องบินสายการบินมาเลเซียตกที่ยูเครน ผู้โดยสารและลูกเรือเสียชีวิตทั้งหมด 295 คน...
  4. ช็อกโลก!! มิลาน-เรือ เปิดศึกล่า เจ็ทโด้ 170 ล้านยูโร “ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน เตรียมเปิดศึก “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการทุ่มเงิน 170 ล้านยูโร...
  5. (คลิปวีดีโอ) ด่วน! เกิดระเบิดอีกลูกท่าเรือสาทร   ด่วน! เกิดเหตุระเบิดใกล้กับท่าเรือสาทร โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ปิดถนนเร่งตรวจสอบ เวลาประมาณ 13.20 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณใกล้ท่าเรือสาทร...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top