นายกฯนำทีมรัฐมนตรีอวยพรวันเกิดพลเอกเปรม

ที่มา มติชนออนไลน์

 

วันที่ 26 สิงหาคม พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี เข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ครบรอบ 95 ปี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

นายกรัฐมนตรี นำกล่าวอวยพรว่า ขออำนวยพรด้วยความรักและความเคารพ พลเอกเปรม ซึ่งทุกคนตระหนักอยู่เสมอถึงความดีการอุทิศตน และดำรงตนให้กับประเทศชาติอยู่เสมอด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีที่มีต่อสถาบันและทุกคนได้ยึดพลเอกเปรมเป็นต้นแบบทั้งการตอบแทนคุณแผ่นดิน การมุ่งมั่นรับใช้ประเทศอย่างเต็มความสามารถ และขอให้พลเอกเปรมมีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์

ทั้งนี้ พลเอกเปรม กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจ และดีใจ พร้อมทั้งมั่นใจที่นายกรัฐมนตรีพร้อมคณะรัฐมนตรีและเหล่าทัพ ได้แสดงออกถึงความรักและสามัคคี ความเสียสละ ให้ประชาชนเห็น หากตราบใดที่ในเหล่าทัพยังดำรงไว้ซึ่งความเข้มแข็งและความรักสามัคคี เป็นพี่เป็นน้องกัน เชื่อว่ารัฐบาลจะแก้ไขบ้านเมืองได้สำเร็จ ถึงแม้จะยากก็ตาม แต่ถ้ายังดำรงไว้ซึ่งความรักความสามัคคี และร่วมใจกันเสียสละสุขส่วนตัว มอบความสุขให้ประชาชน ทุกคนจะนำความสุขคืนให้ประชาชนได้แน่นอน จนเกิดความปรองดองในประเทศได้

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ มติชนออนไลน์

Related posts:

  1. ‘ป๋าเปรม’ นอน รพ.พระมงกุฎ แพทย์แถลงอาการ 30 ส.ค. อาการป่วยของ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี ที่เข้าโรงพยาบาล พระมงกุฎ หลังมีอาการปวดท้อง แพทย์ให้นอนรอตรวจอาการโดยเตรียมแถลงข่าว 30 สิงหาคม...
  2. พลเอกเปรม เปิดโอกาสให้นายกฯ ยิ่งลักษณ์ เข้าอวยพรวันเกิด   (Bangkok Post 22/08/11) ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ไม่มีข้อคัดค้านใดๆ หากนายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. แม่ค้า-พ่อค้าออนไลน์ เตรียมตัว คลังเตรียมทีมเฉพาะกิจไล่เก็บภาษี   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สั่งให้กระทรวงการคลังดูแลการเก็บภาษีการซื้อขายผ่านออนไลน์ หรือ อี-คอมเมิร์ซ ให้เข้มงวด นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์...
  5. “ปู” เรียก”เฉลิม” หารือด่วน เชื่อตุลาการภิวัฒน์ครั้งนี้ไม่สำเร็จ   วันที่ 6 มิ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เรียก ร.ต.อ....

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top