‘เจนี่’ เยี่ยมเหยื่อบึ้มราชประสงค์ – ส่งกำลังใจขอให้หายโดยเร็ว

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เดินทางไปเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระเบิดที่ราชประสงค์ – พร้อมส่งกำลังใจ ขอให้หายโดยเร็ว

นักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้เข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ระเบิดดังกล่าว โดยสาวเจนี่ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า

“วันนี้มีโอกาสได้มาเยี่ยมน้องเมย์ เธอที่โดนระเบิดหน้าพระพรหม เอราวัณ เมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมา ขอเป็นกำลังใจให้น้องกลับมาแข็งแรงไวๆนะคะ และขอส่งกำลังใจให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ครั้งนี้ให้หายโดยเร็วที่สุด “

 

'เจนี่' เยี่ยมเหยื่อบึ้มราชประสงค์ - ส่งกำลังใจขอให้หายโดยเร็ว

 

ที่มา ภาพ : @janienineeleven

Related posts:

  1. สยบข่าวลือ! ‘เจนี่’ โพสต์IG ย้ำว่ายังโสด “เจนี่” โพสต์อินสตาแกรมยืนยันว่ายังโสด หลังมีกระแสข่าวลือว่าหนุ่มต่างชาติในคลิปวีดีโอIce Bucket เป็นแฟนใหม่ เป็นกระแสข่าวอีกครั้ง หลังจากที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์คลิปทำ Ice...
  2. ลือหนัก! เจนี่ ยอมรับเลิก เอ๋ แล้ว 4 เดือน เตรียมแถลงข่าว เจนี่-เอ๋ คนเม้าท์สนั่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดปาก เลิก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แล้ว 4...
  3. เจนี่ ควงเพื่อนชายถ่ายบิกินี่ โพสต์ท่าสุดแซ่บ นับวันจะยิ่งสลัดลุคแบ๊ว กลายเป็นนางเอกสาวที่แซ่บและร้อนแรงที่สุดอีกคนในวงการ สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มักจะโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมอวดหุ่นที่ฟิตและเฟิร์ม สวยเป๊ะไปทุกสัดส่วน จากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุด สาวเจนี่ขอเสิร์ฟความเซ็กซี่สู่สายตาแฟนๆอีกครั้ง...
  4. เจนี่ รับคำท้า Ice Bucket Challenge คลิปโผล่หนุ่มปริศนา เจนี่ โชว์คลิปรับคำท้า Ice Bucket Challenge พร้อมหนุ่มปริศนาในสระน้ำ นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หลังจากที่หลบไปพักกายพักใจอยู่สหรัฐอเมริกาหลายสัปดาห์...
  5. ‘เจนี่’ โชว์ใบหย่า กลับมาใช้นามสกุลเดิม “เทียนโพธิ์สุวรรณ์”   เผยภาพ “เจนี่” โชว์ใบหย่า”เอ๋” กลับมาใช้นามสกลุเดิม”เทียนโพธิ์สุวรรณ์” รายงานข่าว ระบุว่า ทั้งเจนี่ และเอ๋ ได้ทำการเซ็นใบหย่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top