(คลิปวีดีโอ) ด่วน! เกิดระเบิดอีกลูกท่าเรือสาทร

 

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดใกล้กับท่าเรือสาทร โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ปิดถนนเร่งตรวจสอบ

เวลาประมาณ 13.20 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณใกล้ท่าเรือสาทร สะพานตากสิน แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นระบุว่า เห็นคนปาระเบิดอยู่บนสะพาน ปาลงจุดจอดรถสองแถว ท่าเรือสาทร แต่พลาดตกลงน้ำ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดถนนเพื่อตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวแล้ว และต้องตรวจสอบโดยละเอียดว่า มีการเชื่อมโยงกับเหตุระเบิดแยกราชประสงค์หรือไม่

จากภาพที่เห็น คาดว่าเป็นลูกตะกั่วหรือเศษเหล็ก ที่ใช้ประกอบกับระเบิด ถ้าหากระเบิดขึ้นจะกระจายไปรอบบริเวณ คนรอบข้างจะอันตรายมากขึ้นกว่าเดิม

www.youtube.com/watch?v=141n8cHkZYY

วีดีโอจาก thairath
ที่มา VOICETV

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ด่วน! สถานกงสุลไทยในตุรกี ถูกโจมตี เตือนคนไทยระวังตัว   (9 ก.ค. 58) เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ฝูงชนกลุ่มหนึ่งบุกโจมตีสถานกงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์ไทยในย่านชิชลีของนครอิสตันบูล ประเทศตุรกี หลังไม่พอใจที่ทางการไทยตัดสินใจส่งผู้ลี้ภัยชาวอุยกูร์ ชนกลุ่มน้อยเชื้อสายเติร์กในเขตการปกครองตนเองซินเจียงในประเทศจีน จำนวนหนึ่งกลับจีน...
  2. (คลิปวีดีโอ) แชร์ลั่น!!! คลิปสอบปากคำ “ไอ้เกม” ผู้ต้องหาข่มขืนบนรถไฟ     (คลิปวีดีโอ) แชร์ลั่น!!! คลิปสอบปากคำ “ไอ้เกม” ผู้ต้องหาข่มขืนใจฆ่า   ที่มา :...
  3. (คลิปวีดีโอ) ฟังชัดๆวิสัยทัศน์นายกฯเรื่องข้าว   เว็บไซต์ youtube.com  USER prachatai ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงหลังประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจ­ัดการข้าว ครั้งที่ 1/2557 ทั้งนี้ในระยะยาว...
  4. (คลิปวีดีโอ) วัยรุ่นไม่พอใจ รปภ.ใช้ด้ามปืนตบหน้า   เช้านี้ที่หมอชิต – มีคลิปทำร้ายร่างกาย เกิดขึ้นอีกแล้วคราวนี้ เป็นกรณีวัยรุ่นที่ขับรถมาจอดในลานจอดรถ ไม่พอใจ รปภ.ใช้ด้ามปืนตบไปที่ใบหน้า ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็น...
  5. (คลิปวีดีโอ) Girls Generation ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ PARTY ถ่ายเกาะสมุย แฟนคลับชาวไทยปลื้ม ! MV PARTY ของสาว ๆ Girls Generation บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top