เปิดสเปคโทรศัพท์ยี่ห้อ ‘เสก โลโซ’ เครื่องละ 3,500.-

 

นักร้องเพลงร็อคชื่อดัง เสก โลโซ เปิดขายโทรศัพท์ยี่ห้อ loso เครื่องละ 3,500 พร้อมเผยสเปคเครื่องระบบแอนดรอยด์ หน้าจอ 5.5

เฟซบุ๊ก SEK LOSO ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ เสก โลโซ นักร้องเพลงร็อคชื่อดัง เปิดเผยภาพโทรศัพท์โลโซ พร้อมกับข้อความระบุว่า

“ช่วยบอกหน่อยซิว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนโลโซของเฮียนั้นเลอค่าน่าใช้ไหมจ๊ะ ..? เครื่องละ 3,500 บาทเอง สนใจอยากเป็นเจ้าของให้เม้นท์ทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ได้เลย เดี๋ยวพรุ่งนี้เฮียจะสั่งการให้พนักงานขายโทรกลับกันแบบตัวต่อตัวเลยฮะ รักนะ …”

โดยสเปคเครื่องเป็นระบบแอนดรอยด์ หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลซ วายฟาย บลูทูธ ยูเอสบี ฯลฯ

 

 

 

 

ที่มา ภาพจาก www.facebook.com/sekloso.official 

 

Related posts:

  1. โอละพ่อ! เสก โลโซ คืนดีภรรยา ถ่ายรูปกอดโชว์ลงเฟซบุ๊ก สุดท้าย “เรื่องผัว-เมีย”   สุดท้ายก็จบลงด้วยดี สำหรับดราม่าของ เสก โลโซ ที่ล่าสุดถ่ายรูปคู่กับ กานต์ ภรรยา และแม่ของลูก โพสต์ลงเฟซบุ๊กแจงปรับเข้าใจกันแล้ว...
  2. ส่อยืดเยื้อ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง – “กานต์ วิภากร” โพสต์โต้ตอบกันนัวในเฟซบุ๊ก หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง กับ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย...
  3. “เสก โลโซ” เปิดอกพูดจากใจผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อวันพุธที่ 7 ธ.ค. 2554 จากเฟซบุ๊คของผู้ที่ใช้ชื่อว่า Sek Loso (Seklosolovesongs) ได้โพสต์ข้อความประมาณ 5-6...
  4. เสก โลโซ หลบไปลาว – วงในแฉจ่าย 70 ล้าน หย่าเมีย เสก โลโซ หลบกระแสข่าวฉาวไปอยู่ลาว ยืนยันไปแสดงทุกงานที่รับไว้ คนอุดรฯ จับตาคืน 8 ธ.ค.นักร้องดังจะมาขึ้นเวทีหรือไม่ ขณะที่วงในแฉเบื้องหลังการหย่าเสก โลโซ...
  5. “แม่ป่าน ปรางค์ฉัตร” โต้ ลูกไม่ได้เป็นเมียใหม่ “เสก โลโซ” และไม่เคยแท้ง   “แม่ป่าน ปรางค์ฉัตร” ยันลูกสาวไม่ใช่มือที่สามทำ “เสก โลโซ” เลิกกับเมียเก่า บอกเคยไป เจอกันตอนแคสงานเท่านั้น และลูกสาวก็ไม่เคยท้องและแท้งลูกกับเสก...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top