ยุนอา เกิร์ลเจนฯ สวยเจ้าหญิงแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ใน High Cut

ภาพจาก http://www.soompi.com/

 

นิตยสาร High Cut  นิตยสารแฟชั่นจากเกาหลีใต้ เผยภาพชุดแฟชั่นของ ยุนอา จาก SNSD หรือ Girls ‘Generation ที่ชาวเน็ตเห็นแล้วได้แต่ชื่นชมว่าสวยเหมือนเจ้าหญิงแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ

 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม นิตยสาร High Cut ได้เผยภาพแฟชั่นของ ยุนอา หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้  SNSD หรือ Girls ‘Generation ที่สวยใสไร้เดียงสา แต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ได้อย่าสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ

ดูเพิ่มเติมได้ที่ soompi

Related posts:

  1. ยุนอา SNSD รับเล่นหนังฟอร์มยักษ์ร่วมทุนจีน-เกาหลี ประกบคู่ เอ็ดดี้ เผิง   สาว “ยุนอา” สมาชิกวง Girls’ Generation จะร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระหว่างเกาหลี-จีน พร้อมอาจได้ประกบคู่ “เอ็ดดี้ เผิง”...
  2. (คลิปวีดีโอ) Girls Generation ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ PARTY ถ่ายเกาะสมุย แฟนคลับชาวไทยปลื้ม ! MV PARTY ของสาว ๆ Girls Generation บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย...
  3. “ยุนอา SNSD-ซูโฮ Exo” บุคคลที่มีใบหน้าเฟอร์เฟคที่สุด จากความเห็นของศัลยแพทย์เกาหลี   กลายเป็นต้นเเบบบุคคลที่มีสัดส่วนใบหน้าเฟอร์เฟ็คที่สุด สำหรับ ยุนอา เกิร์ลกรุ๊ปจากวง Girls’ Generation เเละหนุ่ม ซูโฮ จาก EXO  โดยความห็นของบรรดาศัลยเเพทย์เกาหลีที่เห็นว่าเป็นบุคคลที่มีใบหน้าเฟอร์เฟ็คที่สุด!! เว็บไซต์ omonatheydidnt.livejournal.com รายงานว่า...
  4. ‘เจสสิก้า’ แฉถูกต้นสังกัด-เพื่อนหักหลัง บีบออกจากวง   ข่าวเจสสิก้า ล่าสุด เจสสิก้า snsd แถลงชัด ถูกบีบให้ออกจากวง snsd เพียงเพราะหันไปทำธุรกิจ ยอมรับไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้...
  5. SM ยืนยัน ”เจสสิกา” ออกจากวง Girls’ Generation เรียบร้อยแล้ว!!   หลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า “เจสสิกา” นักร้องสาวจากวง SNSD ได้ออกจากการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดต้นสังกัด SM Entertainment ได้แถลงยืนยันแล้วว่าออกจากวงแล้วจริง...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top