พม่าวอนนานาชาติช่วยเหลือน้ำท่วมใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Aye Mya Kay Khine

 

รัฐบาลเมียนมาร์ หรือ พม่า เรียกร้องให้นานาชาติช่วยเหลือภัยน้ำท่วมใหญ่ เสียชีวิตแล้วกว่าครึ่งร้อย

รัฐมนตรีกระทรวงข้อมูลข่าวสารของเมียนมาร์เปิดเผยว่า รัฐบาลเมียนมาร์กำลังทำงานร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศเช่น สำนักงานเพื่อการประสานงานด้านมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ และกำลังส่งคำร้องไปยังนานาชาติ หลังจากพายุโกเมนพัดถล่ม จนเกิดเหตุน้ำท่วมครั้งใหญ่ในรอบ 41 ปีของเมียนมาร์ ที่มียอดผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 46 ราย และประชาชนกว่า 150,000 คนต้องอพยพออกจากบ้านเรือนไปอยู่ค่ายที่พักชั่วคราว

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ voiceTV
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Aye Mya Kay Khine 

 

Related posts:

  1. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  2. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...
  3. รู้กันหรือยัง! ตกลงห้าง EmQuartier ต้องอ่านว่าอะไร   หลังจากที่เป็นประเด็นถกเถียงกันเรื่องการอ่านชื่อของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง EmQuartier ที่ทั่วไปจะอ่านว่า “เอ็มควอเทียร์” แต่มีดราม่าในโลกออนไลน์ ที่เห็นว่า คำว่า Quartier เป็นคำในภาษาฝรั่งเศสที่ตรงกับคำว่า...
  4. สุหฤท เมินข้อเสนอร่วมทีม สุขุมพันธ์ กลัวเสียจุดยืน   เมื่อวันที่ 3 มกราคม หลังจากที่การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครผ่านไป และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ได้เป็นผู้ว่าฯ กทม.สมัยที่ 2...
  5. Cathryn Lee สาวสวยมากพรสวรรค์ แถมหุ่นเป๊ะ S CURVE   วันนี้ทีมงาม พาไปทำความรู้จักกับ Cathryn Lee (เคทลิน ลี) นางแบบชาวมาเลเซีย ที่ข้ามฟากไปมีผลงานทางการแสดงที่ฮ่องกง ด้วยใบหน้าสวยงาม...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top