เปิดหนังสืออาลัยงานศพสิงห์ ข้อความจากเฟย์สุดเศร้า

ภาพจากมติชน

 

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ วัดธาตุทอง มีพิธีฌาปนกิจ สิงห์-สิงห์ มุสิกพงศ์ มือกีต้าร์วงสควีซ แอนิมอล วัย 31 ปี บุตรชายคนกลางของนายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ อดีตประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กระโดดคอนโดฯ หรูย่านทองหล่อ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบุคคลในแวดวงการเมืองและแวดวงบันเทิงแห่ร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายเนืองแน่นเมรุหน้าวัดธาตุทอง รวมถึง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ แฟนสาว พร้อมด้วย ฟาง-ธนันต์ธรญ์ พี่สาว ซึ่งขณะที่เฟย์นั่งอ่านหนังสือชีวประวัติของสิงห์ในศาลาหน้าเมรุ นักร้องสาวถึงกับร้องไห้ออกมา สร้างความสะเทือนใจแก่คนรอบข้าง

ส่วนในหนังสือ “อาลัยแด่สิงห์” ซึ่งเป็นหนังสือที่ระลึกในงานศพ มีข้อความที่ เฟย์-พรปวีณ์ เขียนไว้อาลัยถึง สิงห์ มุสิกพงศ์ แฟนหนุ่มว่า

“สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่ระยะเวลาว่าเราได้อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน แต่คือช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เราสองคนได้ทำทุกๆ วันของเราเป็นวันที่มีความสุขที่สุด ขอบคุณมากนะค่ะ ที่ทำให้เฟย์รู้สึกว่าได้เป็นผู้หญิงที่โชคดีขนาดนี้

ไม่ต้องห่วงเฟย์นะคะพี่สิงห์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่ากังวลนะ เฟย์จะดูแลตัวเองอย่างดี เรารู้ดีว่า ความรู้สึกของเราสำคัญที่สุด แค่เฟย์รู้ว่าพี่สิงห์รักเฟย์ และพี่สิงห์รู้ว่าเฟย์รักพี่สิงห์มากแค่ไหน..ก็พอแล้วค่ะ:′) รอเฟย์นะ Love u always baby FayeSingha”

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ มติชนออนไลน์

 

 

Related posts:

  1. เฟย์ สุดกลั้นน้ำตา ร่วมงานศพสิงห์   “เฟย์” พรปวีณ์ น้ำตาริน ควงแม่และพี่สาวน้องสาว “ฟาง-ฟิน” ฟังสวดศพแฟนหนุ่ม “สิงห์ มุสิกพงศ์” คืนที่สอง...
  2. เฟย์ เปิดตัวดูใจ สิงห์ ลูกชาย วีระ มุสิกพงษ์ หลังจากปล่อยให้พี่สาวร่วมวงอย่าง แก้ว จากวง เฟย์ฟางแก้ว เปิดตัวแฟนหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ไป ทีนี้ก็ถึงทีน้องนุชคนสุดท้องอย่าง เฟย์...
  3. เปิดข้อความบอกลาจากมือถือ สิงห์ sqweez animal   สิงห์ sqweez animal เขียนข้อความในมือถือบอกลาเพื่อนสนิท ก้อง คริษฐ ยุวบูรณ์ พร้อมเผยสิ่งที่คาดว่าเป็นสาเหตุที่เขาตัดสินใจจากไป การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ช็อก “สิงห์” วงสควีซฯ พ่ายรัก! ดิ่งดอนโดดับสลด เก๋งพลิก ลูก “โหน่ง3ช่า”...
  5. 3 แกนนำเสื้อแดง วีระกานต์-จตุพร-ณัฐวุฒิ กลับมาจัดรายการความจริงวันนี้ ภาคพิเศษ ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ จตุพร พรหมพันธุ์ วีระกานต์ มุสิกพงศ์        ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top