กฤษนะพาเยี่ยมร้าน “Brainwake Cafe” ของสุรนันทน์ เวชชาชีวะ

 

คุณกฤษนะ ละไล จากรายการ เก็บตก(เช้า) จาก Nation TV พาท่านผู้ชมไปเยิ่ยมและชิมกาแฟที่ร้าน “Brainwake Cafe” ของคุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ อดีตรมต.ประจำสำนักนายกฯ และอดีตเลขาธิการนายกฯ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33

คุณกฤษนะ ละไล พามาเยี่ยมชมชีวิตหลังพักงานการเมืองของคุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ กับกิจการร้านกาแฟ “Brainwake Cafe” ที่นอกจากขายกาแฟและขนมอร่อยๆแล้ว ยังขายก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อย ที่เรียกว่า ก๋วยเตี๋ยวน้าชูอีกด้วย

 

กฤษนะเยี่ยมร้าน “Brainwake Cafe” ของสุรนันทน์ เวชชาชีวะ

https://www.youtube.com/watch?v=5uxRbB4aM3w

Related posts:

  1. “Brainwake Cafe” อาหารสมองสไตล์ “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” (คลิปวีดีโอ)   ในภาวะที่ชีวิตประจำวันของเราทุกคนต้องอยู่กับความเร่งรีบ ต้องการความเร็ว ทำให้หลายสิ่งดูมีข้อจำกัด แม้แต่อาหารการกินเราก็ไม่สามารถให้เวลาเลือกกับมัน ทำให้รับสารอาหารไม่ครบเพื่อลุยในเช้าวันใหม่ เช่นเดียวกับสมองที่ขาดการรับข่าวสารหลากหลายและสร้างสรรค์จนขาดการปลุกความคิด สองสิ่งนี้ คือความตั้งใจง่ายๆแต่จริงจัง ที่ชายคนนี้มุ่งมั่นก่อร่างจนกลายเป็นร้านเล็กๆร้านนี้ขึ้นมา...
  2. “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” เปิดชีวิตหลังการเมืองกับร้านกาแฟ Brainwake Cafe   รายการ ถกข่าวเสาร์-อาทิตย์ ได้เชิญแขกพิเศษ คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ อดีตเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มาร่วมพูดคุย...
  3. คนเล่าข่าว TV24 กับคุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เจ้าของร้าน Brainwake Cafe รายการ คนเล่าข่าว TV24 กับคุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เจ้าของร้าน Brainwake Cafe สัมภาษณ์โดย ลุงยิ้ม...
  4. คุณปลื้ม มาพักดื่มกาแฟให้สมองตื่นที่ร้าน Brainwake Cafe   คุณปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปชิมกาแฟในร้านกาแฟแห่งใหม่ของอดีตรมต.ประจำสำนักนายกฯ และอดีตเลขาธิการนายกฯ คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ ร้านนี้มีชื่อว่า Brainwake Cafe...
  5. สนทนากับ “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” ณ วันหนึ่งในร้านกาแฟ กับชีวิตหลากรส   มติชนออนไลน์ ได้ลงบทและคลิปวีดีโอสัมภาษณ์คุณสุรนันทน์ เวชชาชีวะ โดยอิสราชัย จงภัทรนิชพันธ์ ถึงเส้นทางชีวิตที่หลากหลายและหลากมุม ดังนี้ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วที่ได้พาผู้อ่านไปชมร้าน Brainwake.Cafe...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top