ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม

 

วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล (ส.ท.) นครสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2542 จากที่มีการจับภาพชายปริศนานำบัตรเลือกตั้งผีมาใส่ในหีบบัตร ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลนครสมุทรปราการ โดยมีผู้สมัคร 2 กลุ่ม คือ กลุ่มปากน้ำ 2000 ของนายชนม์สวัสดิ์ และกลุ่มเมืองสมุทร ของนายประสันต์ ศีลพิพัฒน์

โดยวันนี้ศาลมีคำพิพากษายืนตามคำพิพากษาอุทธรณ์ โดยให้จำคุก นายชนม์สวัสดิ์ เป็นเวลา 1 ปี  6 เดือน โดยไม่รอลงอาญา และเข้าเรือนจำในเย็นวันนี้

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำลังนำตัวนายชนม์สวัสดิ์จะส่งเรือนจำ

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม 

Related posts:

  1. จำคุก 20 ปี”สนธิ ลิ้มทองกุล” ผิดพ.ร.บ.หลักทรัพย์ รับรองเอกสารอันเป็นเท็จ ไม่รอลงอาญา   เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก มีคำพิพากษาจำคุกนายสนธิ ลิ้มทองกุล จำเลย เป็นเวลา...
  2. มาดามตู่ร่วมเฟรม เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อีกครั้ง! ไม่ได้เห็นมาดามตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ถ่ายรูปคู่กับอดีตสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม มานาน ล่าสุด เป๊ก...
  3. ‘ชนม์สวัสดิ์’ เปิดบ้าน ทำพิธีย้ายศาลพระภูมิเจ้าที่ ปัดรังควาน-ปัดพูดถึง ‘เจนี่’   เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 ก.ค ที่บ้านขาวริมอ่าว ตั้งอยู่ย่าน ถ.ท้ายบ้าน...
  4. เจนี่ อัศวเหม โชว์หุ่นเซี๊ยะในบิกินี่จิ๋ว เนื้อแนบเนื้อกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เจนี่ อัศวเหม โชว์หุ่นในบิกินี่สีขาว กอดแนบชิดกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พร้อมโชว์แหวนเพชรเม็ดเบิ้ม มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ยังคงเป็นประเด็นฮือฮาไม่น้อย...
  5. ฮือฮา! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ควง เจนี่ ออกงานครั้งแรก ยังคงเป็นบุคคลที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจ สำหรับ เจนี่ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ข่าวช็อควงการไปหมาดๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงคู่ออกงานประจำท้องถิ่น ย่านสมุทรปราการ ที่ เอ๋...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top