‘สุเทพ’ ยืนยันไม่รับตำแหน่งการเมือง หลังลาสิกขาบท

‘สุเทพ’ ยืนยันไม่รับตำแหน่งการเมือง หลังลาสิกขาบทเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (28 ก.ค.58) โดยจะทำหน้าที่ประธานมูลนิธิเพื่อมวลมหาประชาชน

วันนี้ (28 ก.ค.58) เมื่อเวลา 05.00 น. พระสุเทพ ปภากโร หรือนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิเพื่อมวลมหาประชาชน และ แกนนำ กปปส. ทำการลาสิกขาบทแล้วที่วัดไตรธรนมาราม อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยหลังลาสิกขาบทนายสุเทพเปิดเผยว่า จะไม่รับตำแหน่งใดๆ ทางการเมือง แต่จะเป็นประธานมูลนิธิเพื่อมวลมหาประชาชน

ที่มาhttp://news.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. ทหารคุมตัว’สุเทพ’-แกนนำรายงานตัวอัยการคดีกบฎ  วันที่ 26 พ.ค.57  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ตั้งเเต่เวลา 08.30 น. ทหารได้ควบคุมตัวนายสุเทพ  เทือกสุบรรณ  นายถาวร...
  2. ศรส. สั่งเร่งรัดดำเนินคดี “สุเทพ” พร้อมแกนนำ กปปส. ฐานกบฏ วันนี้ (4 มี.ค. 57) ศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. มีผลการประชุมของ ศรส. ระบุดังนี้...
  3. ปาบึ้มกปปส.ขณะ’สุเทพ’นำเคลื่อนขบวน ถ.บรรทัดทอง เกิดเหตุระเบิด ระหว่างขบวนของ”สุเทพ”เคลื่อนขบวนถึงบริเวณถนนบรรทัดทอง เบื้องต้นส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 คน   เกิดเหตุระเบิดระหว่างที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส....
  4. ‘สุเทพ’ ลั่นควบคุมตัวนายกฯ-ครม.หากยังไม่ลาออก   “สุเทพ” ขึ้นเวทีอโศก ลั่นควบคุมตัวนายกฯ-ครม.หากยังไม่ลาออก เล็งปิดสถานที่ราชการเพิ่มใน 2-3 วันนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ...
  5. โลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์..แกนนำกปปส.หอบเงินสดกว่า 300 ล้านบาทซื้อที่ดินเมืองคอน ขณะนี้ในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์จากทนายความจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เขียนเรื่อง ‘แกนนำ กปปส.นำเงินเกือบ 300 ล้านบาทซื้อที่ดินในจังหวัดนครศรีธรรมราช’ โดยมีผู้นำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นเป็นนักข่าวที่ได้ไปทำข่าวหาข้อมูลเพิ่มเติม และได้นำข้อมูลมาโพสต์ต่อลงเฟซบุ๊กของตนเองด้วย  ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top