(คลิปวีดีโอ) Girls Generation ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ PARTY ถ่ายเกาะสมุย

Girls Generation

Girls Generation

แฟนคลับชาวไทยปลื้ม ! MV PARTY ของสาว ๆ Girls Generation บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย

8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีใต้อย่าง Girls’ Generation (SNSD) ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน หลังปล่อย MV PARTY ที่สาว ๆ Girls’ Generation ได้บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2558 ซึ่งงานนี้ สาว ๆ มาในชุดบิกินี่โชว์หุ่นเซ็กซี่ให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย

โดยงานนี้นอกจากจะได้ชมความน่ารัก สดใส เซ็กซี่ของสาวๆแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวในห้องโดยสารของเครื่องบินแอร์บัส A380 แถมงานนี้ ยังมีนางฟ้าการบินไทย อย่างสาวน้ำตาล เพชรพราว ณ ลำปาง มายืนโชว์ยิ้มหวาน ๆ ใน MV อีกด้วย

สำหรับสาวน้ำตาล เพชรพราว ณ ลำปาง นั้น นอกจากเป็นแอร์โฮสเตสของการบินไทยแล้ว เธอยังมีดีกรีเคยเป็น 1 ในผู้เข้าประกวดสาวงาม Miss Thailand Universe 2009 อีกด้วย

 

Girls’ Generation 소녀시대_PARTY_Music Video

 

www.youtube.com/watch?v=HQzu7NYlZNQ

Related posts:

  1. SM ยืนยัน ”เจสสิกา” ออกจากวง Girls’ Generation เรียบร้อยแล้ว!!   หลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า “เจสสิกา” นักร้องสาวจากวง SNSD ได้ออกจากการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดต้นสังกัด SM Entertainment ได้แถลงยืนยันแล้วว่าออกจากวงแล้วจริง...
  2. ยุนอา SNSD รับเล่นหนังฟอร์มยักษ์ร่วมทุนจีน-เกาหลี ประกบคู่ เอ็ดดี้ เผิง   สาว “ยุนอา” สมาชิกวง Girls’ Generation จะร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระหว่างเกาหลี-จีน พร้อมอาจได้ประกบคู่ “เอ็ดดี้ เผิง”...
  3. Wonder Girls ยืนยันวันคัมแบ็คผลงานอัลบั้มใหม่ 7 พฤศจิกายนนี้   วง Wonder Girls  ได้ยืนยันวันคัมแบ็คผลงานอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 2  ของพวกเธออย่างเป็นทางการแล้ว โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลงานเพลงดิจิตอล   เปิดเผยว่าอัลบั้มใหม่นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้...
  4. Wonder Girls เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มรวมฮิตซิงเกิ้ลญี่ปุ่น Wonder   เกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls เตรียมออกอัลบั้มรวมซิงเกิ้ลฮิตในประเทศญี่ปุ่น   JYP Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP...
  5. Democrat party demands consideration on budget bill   The Democrat Party has demanded that the government move...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top