กลุ่มพลเมืองโต้กลับ แพร่คลิปนัดให้กำลังใจ กลุ่มดาวดิน 3 ก.ค. นี้

 

แฟนเพจ กลุ่มพลเมืองโต้กลับ เผยแพร่คลิปวิดีโอปลุกใจ ความยาว 4.36 นาที พร้อมนัดให้กำลังใจ 14 นักศึกษากลุ่มดาวดิน 3 กรกฎาคม นี้ ที่สกายวอล์ค รถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

วันที่ 2 กรกฎาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่แฟนเพจ พลเมืองโต้กลับ Resistant Citizen ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 4.36 นาที ระบุหัวข้อ “เพราะเราคือเพื่อนกัน” โดยมีบุคคลต่าง ๆ ออกมาให้เนื้อหาในเชิงสนับสนุนกลุ่มนักศึกษาดาวดิน 14 คน อาทิ น.ส.ปองขวัญ สวัสดิภักดิ์ อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ รศ. ดร.พิชิต ลิขิตกิจสมบูรณ์ อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

พร้อมทั้งได้มีการนัดหมายเพื่อออกมาชุมนุมให้กำลังใจกลุ่มนักศึกษาดาวดิน โดยการเขียนความในใจ และกำลังใจลงในโพสต์อิท ถึงนักศึกษาทั้ง 14 คน ที่ถูกคุมขังจากกฎอยุติธรรม ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2558 ที่ สกายวอล์ค รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ

 

เพราะเรา คือเพื่อนกัน

 

ที่มา เฟซบุ๊ก พลเมืองโต้กลับ Resistant Citizen - kapook

Related posts:

  1. วิธีใหม่ที่จะทำให้ไอโฟนของคุณ กันน้ำได้ (Huffingtonpost 19/04/12) อาจมีหลายวิธีการที่เราจะนำมาใช้เพื่อพยายามที่จะไม่ให้โทรศัพท์มือถือของเราหล่นลงไปในน้ำ อาจเป็นการห่อหุ้มมันไว้ในผ้าเช็ดตัวของเรา หรือการถอดแบตเตอรี่ออก เป็นต้น แต่ในตอนนี้ มีวิธีการใหม่ที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วด้วยการใช้สารกันน้ำเคลือบโทรศัพท์มือถือของคุณไว้ก่อนที่มันจะมีโอกาสได้เปียก การทดลองดังกล่าวตามรายงานของบริษัทไดคิน แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเคลือบสารกันน้ำนี้ลงบนโทรศัพท์ของคุณได้ภายใน...
  2. เปิดคำสั่งไล่ออก‘สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล’ ชี้ละทิ้งหน้าที่ ทั้งที่ยืนหนังสือลาออกไว้แล้ว เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเผยแพร่เอกสารคำสั่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามโดยนายสมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิบการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้ไล่ออกนายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล...
  3. ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 กรกฎาคม 2558   ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ตรวจหวย   ตรวจสลาก   ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ก.ค. 58...
  4. ชาวเน็ตบุกธรรมศาสตร์! คัดค้านการแสดงความคิดเห็นของ “สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล” วานนี้ (31 ก.ค. 2555) กลุ่มเครือข่ายพลเมืองอาสาปกป้องแผ่นดิน และกลุ่มคนที่อ้างตัวเองว่า เป็นคณะศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดยนายแพทย์ตุลย์ สิทธิสมวงศ์...
  5. นศ.ดาวดิน-หอศิลป์ ลั่น! ไม่มอบตัวพร้อมแจ้งกลับละเมิดสิทธิ   (24 มิ.ย.58) บรรยากาศบริเวณสถานีตำรวจปทุมวันในขณะนี้ นักศึกษา8 คนที่มารายงานตัวที่สถานี จากข้อหาฝ่าฝืนคำสั่งคสช. ในกรณีจัดกิจกรรมหน้าหอศิลป์วันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top