กลุ่มคณาจารย์จ่อเยี่ยม 14 นศ.ดาวดินช่วงเที่ยง

บรรยากาศหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ยังไม่มีบุคคลเข้าพบ 14 นศ. ขณะช่วงเที่ยงกลุ่มคณาจารย์ผู้ห่วงใยเตรียมเข้าเยี่ยม

บรรยากาศที่ด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ในขณะนี้ ยังคงเป็นไปด้วยความปกติ ยังไม่มีกลุ่มบุคคล มารวมตัว หรือ มาแสดงสัญลักษณ์ใดๆ เกี่ยวกับกลุ่มนักศึกษา ที่ถูกจับกุม กรณีชุมนุมฝ่าฝืนคำสั่ง คสช. มีเพียงเจ้าหน้าที่จากกรมราชทัณฑ์ ที่ดูแลความเรียบร้อยอยู่ตามปกติ

ขณะที่กลุ่มคณาจารย์ คณะรัฐศาสตร์ มีกำหนดจะเดินทางเข้าเยี่ยม นายพรชัย ยวนยี หนึ่งใน 14 แกนนำนักศึกษา ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

และในช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. จะมีกลุ่มคณาจารย์ผู้ห่วงใยนักศึกษา ที่ถูกคุมขัง นำโดย นายอนุสรณ์ อุณโณ/ น.ส.จันทจิรา เอี่ยมมยุรา/ นายธีระ สุธีวรางกูล/ น.ส.ชลิตา บัณฑุวงศ์/ น.ส.ปองขวัญ สวัสดิภักดิ์/ นายสมฤทธิ์ ลือชัย และ นายวิโรจน์ อาลี ฯลฯ เตรียมแถลงข่าวแสดงจุดยืนและข้อห่วงใยในการจับกุม น.ศ.ดังกล่าว

ที่มา http://news.sanook.com/

 

Related posts:

  1. ‘สุเทพ’ ประกาศกระจายม็อบ 13 จุดทั่วกรุงเทพฯ ลั่น 3 วันจบ   สุเทพ ประกาศเคลื่อนไหวผู้ชุมนุมไป 13 จุด ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ ลั่นภารกิจกำจัดระบอบทักษิณต้องเสร็จสิ้นใน 3 วันนี้ นายสุเทพ...
  2. ใช้วงจรปิดแฉกลับ“เอกยุทธ์“จัดฉากโดนตื้บ อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกฯ แฉกลับ ตรวจกล้องวงจรปิดแล้ว พบนายเอกยุทธและบอร์ดี้การ์ดยืนถือปืน ชี้หวังผลทางการเมือง จากกรณีที่นายเอกยุทธ  อัญชันบุตร นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์...
  3. พีรพันธ์ รมว.วิทยาศาสตร์ วูบหมดสติ หมอเร่งช่วยเหลือ (29 เม.ย.) มีรายงานด่วนแจ้งว่า นายพีรพันธ์ พาลุสุข ส.ส. ยโสธร พรรคเพื่อไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ได้ล้มป่วยอย่างกะทันหัน...
  4. “พ.อ.“ ถูกชายฉกรรจ์คล้ายการ์ด “กปปส.แจ้งวัฒนะ“ ทำร้าย น้องชายเผยยังไม่กล้าให้รายละเอียด เมื่อวันที่ 25 เมษายน พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ เปิดเผยว่าได้รับรายงานว่ามีเจ้าหน้าที่ทหารบาดเจ็บถูกสะเก็ดลูกปืนเข้าที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง ส่งตัวมารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาแต่ยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจนว่าถูกการ์ด กปปส. แจ้งวัฒนะ ทำร้ายร่างกายตามที่มีกระแสข่าวออกมาหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เปิดเผยว่า...
  5. อึ้ง! วิศวกรประจำเรือ หนีเส้นทางลับ ปล่อยเด็กตายในเรือ ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุเรือเฟอร์รี่ ”เซวอล” ล่ม ในเกาหลีใต้เพิ่มเป็น 181 ราย ยังมีผู้สูญหายอีก 121 ราย นักประดาน้ำเตรียมเจาะเข้าห้องนอน สำนักข่าวต่างประเทศ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top