การบินไทย พ่นยาฆ่าเชื้อเครื่องบิน ป้องกันเมอร์ส


การบินไทย เตรียมพ่นยาฆ่าเชื้อในเครื่องบินโดยสารที่ให้บริการประชาชน ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสเมิร์ส พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินปลายทางเกาหลีใต้ 
 

ช่วงบ่ายวันนี้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะพ่นยาฆ่าเชื้อโรคภายในเครื่องบินของการบินไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสเมิร์ส หลังจากไวรัสเมอร์สที่ระบาดในเกาหลีใต้  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 20 ราย

นอกจากนี้  การบินไทยได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและเส้นทางบินของบัตรโดยสาร เส้นทางไป – กลับ  กรุงเทพ – โซล และ เส้นทางไป – กลับ กรุงเทพ – ปูซาน  รวมทั้งบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศ ซึ่งเป็นการออกบัตรโดยสาร เพื่อเดินทางต่อเนื่องกับเส้นทาง โซล หรือ ปูซาน  ที่ออกก่อนวันที่ 8 มิถุนายน (58)  และมีกำหนดการเดินทางตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ (58) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางได้ในช่วงวันดังกล่าว

โดยในกรณีเปลี่ยนแปลงวันเดินทางจะยกเว้นค่าธรรมเนียม 1 ครั้ง ในเส้นทางที่ระบุบนบัตรโดยสาร ส่วนกรณีเปลี่ยนแปลงเส้นทาง ยกเว้นค่าธรรมเนียม 1 ครั้ง  เฉพาะเป็นเส้นทางในเอเชีย   ยกเว้นเส้นทาง ซัปโปโร

 

ที่มา http://news.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. สื่อนอกแฉ!!! ทำไม”การบินไทย” ต้องทาสีปิดโลโก้ ? หลังเครื่องบินไถลตกรันเวย์ หลังจากเกิดอุบัติเหตุเครื่องบิน แอร์บัส เอ330-300 ของสายการบินไทย เที่ยวบิน TG679 ที่เดินทางจากนครกวางโจว มายังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไถลออกนอกทางวิ่ง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย...
  2. ‘การบินไทย’ ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบิน23-31 พ.ค. ‘การบินไทย’ประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและเส้นทางบิน สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดินทางได้ ระหว่าง 23 – 31 พ.ค.นี้ นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีน...
  3. ปิดซ่อมทางเดินรถไฟสายเหนือ 45วัน การรถไฟแห่งประเทศไทย ประกาศปิดเส้นทางเดินรถไฟสายเหนือตั้งแต่ 16 ก.ย.-31ต.ค. 56 รวม 45 วัน เพื่อซ่อมทางขนานใหญ่ แก้ปัญหารถไฟตกรางซ้ำซาก...
  4. แอร์เอเชีย ฉลองตรุษจีน ส่งโปรฯเที่ยวจีนในราคาสุดคุ้ม   แอร์เอเชีย ฉลองตรุษจีน สุดยิ่งใหญ่ พบกิจกรรมสุดพิเศษที่เยาวราช พาราไดซ์พาร์ค และเชียงใหม่ พร้อมส่งโปรโมชั่นชวนเที่ยวจีนในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 2,094...
  5. ร.ฟ.ท.จัดตู้รถไฟเฉพาะสตรี-เด็ก ดีเดย์ 1 ส.ค. นี้ ร.ฟ.ท.จัด ตู้รถไฟเฉพาะสตรี-เด็ก หรือ ตู้ Ladies & Children ใน 3 เส้นทาง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top