กันตนาแจง “มือพ่นสีศาลอาญา” ไม่ใช่พนักงานบริษัท

 

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่ได้มีการแถลงข่าวจับกุมนายณัฐพล หรือเจเจ เข็มเงิน อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาคดีพ่นสีศาลอาญานั้น ทางกันตนาได้ออกหมายชี้แจงว่านายณัฐพล หรือเจเจ ไม่ได้เป็นพนักงานบริษัทดังนี้

ตามที่ได้มีข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์และสื่อออนไลน์เกี่ยวกับ “การจับมือพ่นสีศาลอาญา” โดยมีข้อความเนื้อหาภายในระบุกล่าวอ้างว่า “นายณัฐพลกล่าวว่า ตนทำงานแผนกศิลป์ในกองถ่ายกันตนาใน จ.นนทบุรี”

ทางบริษัทฯ ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ขอแจ้งให้ทราบว่า นายณัฐพล ไม่ได้เป็นพนักงานประจำของบริษัทกันตนาและบริษัทในเครือของบริษัทกันตนาฯ แต่อย่างใดทั้งสิ้น ในวันที่นายณัฐพลฯ ถูกจับ นายณัฐพลฯ เป็นเพียงผู้มารับจ้างเป็นรายวันเป็นครั้งคราวเพื่อยกของเข้าฉากประกอบการถ่ายทำเฉพาะงานเท่านั้น และในวันที่นายณัฐพลฯไปกระทำความผิด บริษัทฯไม่ได้จ้างนายณัฐพลฯมาทำงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น การกระทำของนายณัฐพลฯตามที่เป็นข่าวดังกล่าวบริษัทกันตนาฯไม่รู้เห็นไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น การนำเสนอข่าวที่ไม่ชัดเจนดังกล่าวอาจทำให้ประชาชนผู้อ่านข่าวเข้าใจผิดคลาดเคลื่อนทำให้บริษัทกันตนาฯได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของบริษัทกันตนาฯเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น บริษัท กันตนาฯ จึงใคร่ขอความร่วมมือมายังท่านได้โปรดกรุณาแก้ไขข่าวดังกล่าวตามที่แจ้งมาให้ด้วย

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

 

ขอแสดงความนับถือ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

บมจ. กันตนา กรุ๊ป

 

Related posts:

  1. ชมคลิปวีดีโอ “จอร์จ คลูนีย์” ถูกจับ หลังชุมนุมประท้วง ปธน.ซูดาน หน้าสถานทูตในกรุงวอชิงตัน   ตำรวจใส่กุญแจมือ ควบคุมตัว “จอร์จ คลูนีย์” พร้อมบิดา และผู้ชุมนุมรายอื่นๆ หลังก่อม็อบประท้วงปธน.ซูดาน เรียกร้องความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมให้ชาวบ้านในเขตเทือกเขานูบา…  ...
  2. งานเข้า! ลือดาราไร้วินัยที่ ตุ๊กตา กันตนา เหวี่ยงใส่ คือ นิว วงศกร กลายเป็นข่าวครึกโครมพอสมควร เมื่อเจ้าแม่กันตนาอย่าง ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์ เกิดอาการฉุนขาด โพสต์ข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับดารานิรนามคนหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะไม่ควร เอาเวลาถ่ายละครช่วงศุกร์ เสาร์...
  3. คลินิกอังกฤษยันไม่เอาซิลิโคนอันตรายออกให้ฟรีๆ (BBC 11/12/01) นายแพทย์อังกฤษ เมล บราฮัม จาก ฮาร์ลีย์ เมดิคอล กรุ๊ป กล่าวว่าต่อเรื่องการผ่าตัดนำเอาซิลิโคนอันตรายจากการเสริมหน้าอกว่า...
  4. ซานริโอ ประเทศญี่ปุ่น จ่อฟ้อง “คิตตี้ รีสอร์ท ภูเรือ” สถานีโทรทัศน์อาซาฮี หรือทีวีอาซาฮี รายงานว่า เฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท ซานริโอ ประเทศญี่ปุ่น...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top