ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

2 กมธ.รุมยำใหญ่หั่นรธน.เหลือ 100 กว่ามาตรา

ยาซิเดกร้าขายดีโอ่แก้ “เซ็กซ์เสื่อม”

เคลียร์ทรัพย์พ่อคูณ 6 หมวด

มติชน

ถก 3 ชม.รื้อ 100 ประเด็น ครม.แก้ยิบ ชงให้กมธ.ยกร่างรธน.

แจงปม “บิ๊กตู่” ตัดสินใจปว. บิ๊กป้อมเปิดใจ

เด้ง 21 ตร.ใหญ่ – น้องยังโดน บิ๊กอ๊อดเดือด

ข่าวสด

สมยศย้าย – ไม่เว้นน้องชาย เชือดชุดใหญ่ 21 ตร.

แก้ 100 ข้อ! ครม.ชงรื้อร่างรธน.

“อีซีพาส” มัด “คิม” – ทำแผนยิงเปาอินทร์

เดลินิวส์               

เด้ง “3ผู้การ – น้องชาย” สมยศยัวะอบายมุขเกลื่อนเมือง

ชงโละร่างรธน.ทั้งฉบับ

บิ๊กอ๊อดจี้คดีมือปืน

กรุงเทพธุรกิจ

ชง 2 ทางคุมราคายารพ.เอกชน

“ไทยทีวี-โลก้า” ทิ้งไลเซ่นส์

โพสต์ทูเดย์

ผวาศก.ซบยาว

แผนฟื้นฟูสหฟาร์มผ่านฉลุย

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์

โรฮีนจา “UNHCR” คือตัวการ?

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ

ไม่ใหญ่จริง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ

ขายหุ้นรัฐวิสาหกิจใช้หนี้

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์  เสกธีระ  (มติชนรายวัน)  

ปฏิรูปไม่ต้องรอ  วันที่ 26/05/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)  

เส้นทางกลับสู่การเมืองปกติ : ปูด้วยคำถามที่ไร้คำตอบ

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

2 กมธ.รุมยำใหญ่หั่นรธน.เหลือ 100 กว่ามาตรา

นายสมบัติ  ธำรงค์ธัญวงศ์  ประธาน กมธ.ปฏิรูปการเมือง  กล่าวว่า  ได้เสนอแก้ไขทั้งฉบับให้เหลือ 100 กว่ามาตรา ส่วนในรายละเอียดให้ออกเป็นกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญแทน โดยเรื่องระบบเลือกตั้งให้จัดการเลือกตั้งแบบสัดส่วนคู่ขนาน คือกำหนดให้รัฐสภา มี ส.ส. 500 คน แบ่งเป็น ส.ส.เขต 400 คนและแบบบัญชีรายชื่ออีก 100 คนเหมือนปี 50 โดยให้ยกเลิกระบบโอเพ่นลิสต์ ส่วน ส.ว.ให้มาจากการเลือกตั้งจังหวัดละ 2 คน รวม 154 คน ขณะที่นายกรัฐมนตรี ต้องมาจาก ส.ส.เท่านั้น ให้ตัดทิ้ง มาตรา 181-182 เพราะเกรงว่าฝ่ายการเมืองจะเสนอกฎหมายอันตราย ส่วนสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศก็เสนอให้คนที่เข้ามาทำหน้าที่ ต้องมีที่มาอย่างเปิดกว้าง

ด้านนายเสรี สุวรรณภานนท์ ประธาน กมธ. ปฏิรูปกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม สปช.  กล่าวว่า  การเสนอขอแก้ไขครั้งนี้ เป็นการรื้อรัฐธรรมนูญทั้งฉบับก็ว่าได้ ควรจัดตามลำดับความสำคัญแบบสากล ให้หมวดพระมหากษัตริย์ออกจากประชาชน และหมวดพระมหากษัตริย์ต้องมาก่อน จึงเสนอโครงสร้างรัฐธรรมนูญใหม่ คือ ตัดภาคออกไป และจัดเป็นหมวดๆ ดังนี้ หมวด 1 ทั่วไป หมวด 2 พระมหากษัตริย์ หมวด 3 ประชาชนชาวไทย หมวด 4 ฝ่ายนิติบัญญัติ หมวด 5 ฝ่ายบริหาร หมวด 6 ฝ่ายตุลาการ หมวด 7 องค์กรตามรัฐธรรมนูญและการตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐ หมวด 8 ความมั่นคงของประเทศ หมวด 9 การพัฒนาประเทศ หมวด 10 การแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ และบทเฉพาะกาล

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 26/05/2016

ยาซิเดกร้าขายดีโอ่แก้ “เซ็กซ์เสื่อม”

นพ.นพพร  ชื่นกลิ่น  ผอ.องค์การเภสัชกรรม  กล่าวว่า  ภายหลังจากที่องค์การเภสัชกรรม (อภ.) ผลิตยาซิเดกร้า หรือ ยาแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ออกมาจำหน่ายประมาณเกือบ 3 ปี พบว่าปัญหาการปลอมยาที่ช่วยแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ที่พบว่ามีการปลอมเป็นอันดับ 1 ลดลงอย่างมาก เพราะคนส่วนใหญ่หันมาใช้ยาซิเดกร้าของ อภ.แทน ทำให้ช่วยลดอันตรายจากการรับประทานยาปลอมลงได้ นอกจากนี้ราคายาที่แต่เดิมมีราคาสูงถึงกล่องละประมาณ 1,600 บาท ก็ลดราคาลงมาเกือบร้อยละ 50 และจากการที่ อภ. ลงสำรวจตลาดพบว่าผลข้างเคียงจากการรับประทานซิเดกร้าของ อภ. น้อย และมีข้อดีคือยามีการออกฤทธิ์ช้าแต่อยู่ได้ทนนาน ถือเป็นการบรรลุจุดมุ่งหมายเดิมของ อภ.ที่ต้องการทำให้ประชาชนที่จำเป็นต้องใช้ยาดังกล่าวเข้าถึงยามากขึ้น เพราะราคา 100 กรัมอยู่ที่ 150 บาทเท่านั้น จนทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่จะรับประทานยาดังกล่าวได้ต้องมีใบสั่งจากแพทย์ เพราะหากรับประทานยาดังกล่าวร่วมกับยาบางชนิด เช่น ยาความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ อาจได้รับอันตรายได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 26/05/2016

เคลียร์ทรัพย์พ่อคูณ 6 หมวด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 25 พ.ค.  ที่ศาลาการเปรียญวัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พระราชสีมาภรณ์ รองเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ประธานคณะกรรมการตรวจทรัพย์สินวัดบ้านไร่เป็นประธานประชุมกรรมการรวม 28 คน จากทั้งหมด 31 คน โดยมีชาวบ้านและผู้สนใจเข้าร่วมสังเกตการณ์กว่า 100 คนที่ประชุมเปิดโอกาสให้คณะกรรมการเสนอความคิดเห็นเต็มที่  สุดท้ายที่ประชุมสรุปแนวทางการตรวจสอบทรัพย์สินออกเป็น 6 หมวด ประกอบด้วย 1.ทรัพย์สินที่เป็นอาคาร 2.ทรัพย์สินที่เป็นที่ดิน 3.ทรัพย์สินที่เป็นยานพาหนะ 4.ทรัพย์สินที่เป็นของมีค่าในส่วนของวัดและส่วนที่เป็นของหลวงพ่อคูณ 5.ว่าด้วยการเงินโดยแยกย่อยเป็นบัญชีของวัด บัญชีที่เป็นมูลนิธิ บัญชีของหลวงพ่อคูณ ซึ่งแบ่งเป็นบัญชีที่เตรียมถวายในหลวง บัญชีเงินจากการบริจาค และบัญชีที่มอบให้คณะสงฆ์เป็นทุนการศึกษา และ 6.การสำรวจทรัพย์สินอื่นๆ โดยมอบหมายให้ พระภาวนาประชานาถ รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ พระครูพีรเดชดำรง เจ้าคณะตำบลกุดพิมาน และพระมหาสิงขร ปริยัตติเมธี เลขานุการเจ้าคณะอำเภอ ร่วมกันมอบหมายให้กรรมการทั้ง 31 คน แยกย้ายกันไปสำรวจในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบ  นอกจากนี้ ที่ประชุมได้มอบหมายให้นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา นายอำเภอด่านขุนทด รวบรวมรายละเอียดทั้งหมดมาเสนอที่ประชุมครั้งต่อไปในอีก 30 วัน ตามคำสั่งเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้ พระราชสีมาภรณ์ รองเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ประธานที่ประชุมยังแนะให้กรรมการช่วยตรวจสอบการยืมเงินหลวงพ่อคูณด้วยว่ามีใครบ้าง และระหว่างตรวจสอบห้ามกรรมการคนใดให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนยกเว้นนายบัญชายุทธ นาคมุจลินทร์ ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครราชสีมา เพียงคนเดียวเท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 26/05/2016

แจงปม “บิ๊กตู่” ตัดสินใจปว. บิ๊กป้อมเปิดใจ

พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  รองนายกรัฐมนตรี  และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม  กล่าวพิเศษ “เครือมติชน”  ถึงผลการทำงานของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ใน 1 ปี ที่ผ่านมา ว่า คสช.ตั้งความหวังไว้สูง ดังนั้น จึงมองว่ายังไม่เข้าเป้าทั้งหมด เพราะอยากให้ทุกอย่างดีกว่านี้ แต่เรื่องการประเมินคิดว่าน่าจะให้ประชาชนประเมินดีกว่า แต่ถ้ามองย้อนกลับไปวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 วันนั้นเกิดความแตกแยก มีความรุนแรงถึงขั้นใช้อาวุธสงครามมีการล้มตาย รัฐบาลขณะนั้นสั่งการอะไรไม่ได้เกิดเป็นสุญญากาศ วันนั้นถ้า พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตัดสินใจ วันนี้ก็ไม่รู้ว่าจะได้มานั่งคุยกันอย่างนี้หรือไม่  “วันนั้น พล.อ.ประยุทธ์ได้เชิญกลุ่มที่ขัดแย้งมาถามแล้วว่าจะเอาอย่างไร และบอกให้กลับไปคิด 1 วันว่าจะเอาอย่างไร พอกลับมาก็ไม่เอาอะไร พล.อ.ประยุทธ์ไม่ได้คิดว่าจะปิดประตูตีแมวแต่วินาทีนั้นปล่อยไปก็แก้ไขไม่ได้ จึงตัดสินใจเรื่องนี้ พล.อ.ประยุทธ์จึงตัดสินใจคนเดียว ไม่มีใครรู้ ดังนั้น ที่ พ.ต.ท.ทักษิณ  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีพูดนั้นจึงไม่ใช่”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 26/05/2016 

เด้ง 21 ตร.ใหญ่ – น้องยังโดน บิ๊กอ๊อดเดือด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 25 พ.ค.  พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง  ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  (ผบ.ตร.)  ลงนามคำสั่ง ตร.ที่ 293/2558  เรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการ โดยระบุว่า ช่วงเดือนที่ผ่านมามีเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.นครปฐม หลายครั้ง โดยเฉพาะเมื่อวันที่ 10 พ.ค. และวันที่ 19 พ.ค. ดังนั้น เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงให้ข้าราชการตำรวจ 11 นาย ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผบ.ตร.มอบหมายจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง และให้ผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดพิจารณา สั่งให้ตำรวจในสังกัดไปรักษาราชการแทนในตำแหน่งดังกล่าวตามความจำเป็นและเหมาะสม ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค. เป็นต้นไป โดยให้รายงานตัวที่ ศปก.ตร. ก่อนเวลา 12.00 น. วันที่ 25 พ.ค.  ต่อมา พล.ต.อ.สมยศ มีคำสั่ง ตร.ที่ 295/2558 ให้ข้าราชการตำรวจไปช่วยราชการที่ ศปก.ตร. เพิ่มเติมอีก 10 นาย และให้ไปรายงานตัวก่อนเวลา 12.00 น. วันที่ 26 พ.ค.นี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 26/05/2016

“อีซีพาส” มัด “คิม” – ทำแผนยิงเปาอินทร์

พล.ต.ท.อำนวย  นิ่มมะโน  ผบช.ภ.1  กล่าวว่า  หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาข่าว โดยตั้งประเด็นไว้ทั้งหมด 4 เรื่อง ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและพยานบุคคลของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พบคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ใช้รถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ร-8360 กทม. เป็นพาหนะ โดยหลังสังหารโหดได้ขับรถคันดังกล่าวหลบหนีขึ้นทางด่วนประชาชื่น ผ่านเข้าช่องเก็บเงินระบบอีซี่พาส เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจเช็กจากด่านของทางด่วนว่าบัตร อีซี่พาสที่ใช้ผ่านเป็นของใคร กระทั่งพบเป็นชื่อของภรรยานายเขมทัต จึงส่งกำลังไปควบคุมตัวนายเขมทัตได้ที่เดอะไลท์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ห้องเลขที่ 8/295 ชั้น 6 ถนนเจริญนคร แขวงต้นไทร เขตคลองสาน กทม.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด    วันที่ 26/05/2015  

บิ๊กอ๊อดจี้คดีมือปืน

พล.ต.อ.สมยศ  พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร.  กล่าวว่า  ตนบอกไปแล้วว่าอย่าไปเชื่อ ให้ตำรวจทำงานให้เสร็จ อย่าเพิ่งแถลงข่าว ทำให้สุดปลายทางก่อน ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อง่ายๆ ตนและพนักงานสอบสวนยังไม่เชื่อว่านายเขมทัตเป็นคนยิง คนยิงต้องเป็นระดับนักแม่นปืน ไม่เชื่อว่าคนนี้จะยิงปืนแม่นขนาดนั้น ไม่น่าจะมีศักยภาพในการใช้อาวุธยิงเพราะจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เชื่อว่าคดีนี้มือปืนน่าจะเป็นระดับนักแม่นปืน อาจจะเป็นการยอมรับผิดแทนใครหรือไม่ จึงสั่งการให้ พล.ต.ท.อำนวย สืบสวนคดีจนถึงที่สุดส่วนประเด็นการสังหารไม่น่าจะเป็นเพียงแค่การทวงหนี้ โดยนายเขมทัตอาจไม่ใช่มือปืนแต่อาจเกี่ยวข้องในขบวนการ ซึ่งจะต้องสืบสวนให้ชัดเจนและรอบคอบที่สุด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 26/05/2015

ชง 2 ทางคุมราคายารพ.เอกชน

นพ.ศุภชัย  คุณารัตนพฤกษ์  กรรมการแพทยสภา ในฐานะประธานคณะกรรมการฯ  กล่าวถึงผลการประชุม ว่า  ที่ประชุมมีข้อสรุป 4 เรื่อง คือ 1.การแก้ปัญหาค่ายาในโรงพยาบาลเอกชนแพงนั้นได้มีข้อเสนอแบ่งออกเป็น 2 ทางเลือกคือ การปล่อยให้ราคายาเป็นไปตามกลไกการตลาด โดยประกาศราคายา และโรงพยาบาลออกใบสั่งยาให้ประชาชนสามารถนำใบสั่งยาของแทพย์ไปซื้อที่ร้านขายยาได้ ขณะเดียวกันก็ต้องพัฒนาร้านขายให้ได้มาตรฐานเพื่อที่ประชาชนจะได้รับยาที่มีคุณภาพ ส่วนอีกทางเลือก คือ  ยาที่จำหน่ายในโรงพยาบาลเอกชน ทางโรงพยาบาลจะต้องแยกราคายาออกจากค่าอื่นๆให้ชัดเจน และปิดราคายาตามราคาโรงงาน ส่วนการบวกเพิ่มกำไรจากนี้ทางโรงพยาบาลจะต้องสะท้อนต้นทุนค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ได้มอบหมายให้สภาเภสัชกรรม อย. กรมการค้าภายใน นักวิชาการจากคณะเภสัชศาสตร์ และภาคประชาชนไปเจรจาร่วมกับโรงพยาบาลเอกชนว่าจะใช้แนวทางใดภายใน 1-2 สัปดาห์ หากไม่ได้ข้อสรุปไปในทางเดียวกันก็ให้มีข้อเสนอกลับมาเพื่อให้ผู้มีอำนาจพิจารณาต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 26/05/2015

“ไทยทีวี-โลก้า” ทิ้งไลเซ่นส์

แหล่งข่าวจากสำนักงาน กสทช.  กล่าวว่า  วานนี้ (25 พ.ค.)  บริษัท ไทยทีวี  จำกัด ผู้ได้รับใบอนุญาตทีวีดิจิทัล ช่องข่าว “ไทยทีวี” และช่องเด็ก “โลก้า” ได้ส่งหนังสือถึง คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เพื่อขอบอลเลิกใบอนุญาตและเลิกประกอบกิจการทีวีดิจิทัล ทั้ง 2 ช่องโดยให้มีผลภายใน 15 วันนับจาก กสทช.ได้รับหนังสือ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 26/05/2015

ผวาศก.ซบยาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ผลการสำรวจนักธุรกิจ  ผู้ประกอบการทั่วประเทศ 1,251 ตัวอย่าง ถึงทิศทางเศรษฐกิจอุตสาหกรรมไทยในครึ่งปีหลัง ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  พบว่าผู้ประกอบการเห็นว่าแนวโน้มเศรษฐกิจไทยโดยรวมดีขึ้นเพียง 22.06%  ทรงตัว 50.68% เห็นว่าเศรษฐกิจแย่ลงถึง 23.42%และไม่แน่ใจ 3.84%

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 26/05/2015

แผนฟื้นฟูสหฟาร์มผ่านฉลุย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  การประชุมเจ้าหนี้ บริษัท สหฟาร์ม เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ประชุมมีมติเห็นชอบแผนฟื้นฟูกิจการ 67.18% ของเจ้าหนี้ที่เข้าร่วมประชุมและมีสิทธิออกเสียง โดยมีเจ้าหนี้ร่วมประชุม 2,900 ราย มูลหนี้รวม 10,100 ล้านบาท ทั้งนี้ ศาลล้มละลายจะนัดพิจารณาแผนวันที่ 7 ก.ค.นี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 26/05/2015

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พ่อคูณสั่งเสียไว้ วอนศิษย์ “อย่าเสียเจตนากู” สลดแม่คลั่งปาดคอ 5 ขวบ “โกโต้ง” โร่ชิงมอบตัวแล้วจับพตท....
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พสกนิกรสุดปีติในหลวงเสด็จฉัตรมงคล เจออีก 70 หลุมศพฝังโรฮิงญา แก้-ไม่แก้อยู่ที่มติกมธ.ร่างเสธ.อู้แจง มติชน เสด็จฯราชพิธี “ฉัตรมงคล”...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แซ่ซ้อง 2 ล้นเกล้าปีติ “ราชินี” ทรงโบกพระหัตถ์ ประทับจูบหวานหยดชมพู่ – น็อต...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ คาดเสียงท่วมท้นเกิน 190 เชือด “บุญทรง – ภูมิ” พระราชทานดอกไม้เยี่ยมลุงอู๊ด “ไทยรัฐทีวี”...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ บอร์ดหวยยกเลิกแจ็กพอต 52 ล้านฝันสลาย ติงพระปลัดนุช ไม่เหมาะสม มติคสช. – ครม....

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top