ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

อาทิตย์ทรงกลด กลางงานหลวงพ่อคูณ

คาดรธน.ใหม่ออกไม่ทัน 58

จับมือปืนได้แล้วยิงนายหน้าค้ารถ

มติชน

แน่นขนัด 4 กิโลส่งสรีระลา “พ่อคูณ”

จ่อได้เงินเพิ่มอีก 1.5 แสนคนคิวลูกจ้างเฮ

บิ๊กตู่เรียกถก – ชงแก้ร่าง รธน.ครม.นัดพิเศษ “วิษณุ” ชี้ไม่มีวาระประชามติ

ข่าวสด

ร่ำไห้ส่งพ่อคูณสู่อจ.ใหญ่ อีก 3 ปี กลับมาเผา

จับแล้วยิงเปาอินทร์ ไฮโซคิม

ครม.เคาะวันนี้แก้ร่างรธน.

เดลินิวส์               

ส่งพ่อคูณอาจารย์ใหญ่ วางผ้า – บัตรให้เหยียบ

บิ๊กตู่ขู่ลงโทษ ขรก.ปล่อยข่าว

“บี้ – สุกฤษฎิ์” ลงทุน 1.4 ล้าน

กรุงเทพธุรกิจ

พบ 30 หลุมศพติดชายแดน

เอกชนติง รธน.ตีกรอบธุรกิจ

โพสต์ทูเดย์

รธน.ถ่วงลงทุน

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์

และแล้วก็ “ถลกหนังหน้า” ตัวเอง

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ

เศรษฐีครางฮือ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ

ขายโรงงานยาสูบ

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)

ผ่าปฏิบัติการแก้ “หวยแพง” เปิดใจ “เสธ.แดง” กำจัดจุดอ่อนกองสลาก

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ปราปต์  บุนปาน  (มติชนรายวัน)  

ระบบราชการ  วันที่ 25/05/2015

คอลัมน์  คนหน้า 5 โดย ดินสอโดม (เดลินิวส์)

คนหน้า 5  วันที่ 25 พ.ค. 2558

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)  

เครียด! เมื่อจีนตะเพิดมะกัน: ‘This is Chinese navy…You go!’

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

อาทิตย์ทรงกลด กลางงานหลวงพ่อคูณ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ขณะที่พระธรรมวิสุทธาจารย์ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 9 ประธานฝ่ายสงฆ์ ร่วมกับพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์จำนวน 10 รูป กำลังทำพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์อยู่นั้น ที่บริเวณด้านนอกหอประชุม ได้เกิดปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกลดเหนือท้องฟ้าหอประชุม สร้างความฮือฮาให้กับศิษยานุศิษย์ที่อยู่ด้านนอกพากันเปล่งเสียง “สาธุ” พร้อมกับนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพ วิพากษ์วิจารณ์เป็นบารมีของหลวงพ่อคูณที่แสดงให้ลูกศิษย์

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 25/05/2015  

คาดรธน.ใหม่ออกไม่ทัน 58

นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ ประธาน กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญ กล่าวบรรยายว่า หาก ส.อ.ท.ต้องการให้แก้ไขประเด็นใดขอให้เสนอเข้ามา ซึ่งท้ายที่สุดร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ต้องไปทำประชามติ เว้นแต่สภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) จะตัดสินใจไม่ให้ร่างรัฐธรรมนูญผ่าน แต่เชื่อว่าจะไม่เกิดขึ้น เพราะ สปช.ย่อมาจากเสียงประชาชน ส่วนที่มีคนบอกว่ารัฐธรรมนูญฉบับนี้ไปลอกฝรั่งมา ขอให้ไปดูในภาค 4 ว่าด้วยการปฏิรูปและการสร้างความปรองดอง ท้าเลยว่าไปหารัฐธรรมนูญที่ไหนก็ไม่มี  รัฐธรรมนูญปี 40 คือฉบับประชาชน รัฐธรรมนูญปี 50 คือฉบับประชามติ มาฉบับนี้ต้องใช้ชื่อรัฐธรรมนูญฉบับปี 2559 เพราะปี 2558 ไม่ทันแล้ว ถือเป็นรัฐธรรมนูญฉบับปฏิรูป ที่มีเจตนารมณ์สร้างพลเมืองให้เป็นใหญ่ ส่งเสริมให้องค์กรเอกชนเข้ามามีบทบาททางเศรษฐกิจ ทั้งระดับชาติ และท้องถิ่น มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงบประมาณอย่างมหาศาล เพราะต่อจากนี้การจัดทำ พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี ต้องแสดงบัญชีรายรับรายจ่าย ตลอดจนการจัดสรรตามกรมและตามพื้นที่จังหวัด รวมถึงการแปรญัตติเพื่อลดหรือตัดทอนงบประมาณ ไม่สามารถแปรญัตติกลับไปเหมือนเช่นที่ ส.ส.เคยทำได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 25/05/2015

จับมือปืนได้แล้วยิงนายหน้าค้ารถ

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายใช้ปืนยาวติดกล้องส่องแบบสไนเปอร์สังหารนายทิวพันธ์ เปาอินทร์ อายุ 31 ปี ลูกชาย พ.ต.อ.อนันต์ เปาอินทร์ อายุ 73 ปี และหลานของ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ อดีตรองนายกฯ เสียชีวิต ขณะกำลังอุ้มลูกสาววัย 2 ขวบ มาส่ง ร.ต.ท.ปภิณวิช รอดบางยาง ลูกชายของ พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง รอง ผบช.น.กับ ร.ต.ท.ปกรณ์ ใจภักดี สังกัดโรงเรียนนายร้อยตำรวจ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 258/20 ซอยงามวงศ์วาน 9 แยก 5 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ค. เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายเขมทัต หรือ คิม เลิศลักขณากุล อายุ 31 ปี ก่อนนำตัวเข้าสอบปากคำที่เซฟเฮาส์แห่งหนึ่ง  เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า เป็นลูกน้องมือขวาทำธุรกิจวงการค้ารถเถื่อนกับผู้ตาย ต่อมาภายหลังเกิดความขัดแย้งเรื่องเงินค่านายหน้าค้ารถนำเข้ามูลค่าหลายล้านบาท จึงเกิดความแค้นไปรอดักยิงถึงหน้ารั้วบ้าน อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ อยู่ระหว่างพามือปืนสไนเปอร์รายนี้ไปค้นหาพยานหลักฐานทางคดีเพิ่มเติม และหาข้อมูลเบื้องหน้าเบื้องหลังให้ชัดเจนว่า มีใครบงการอยู่อีกหรือไม่

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 25/05/2015

จ่อได้เงินเพิ่มอีก 1.5 แสนคนคิวลูกจ้างเฮ

นายมนัส  แจ่มเวหา  อธิบดีกรมบัญชีกลาง  กระทรวงการคลัง  กล่าวว่า  หลังเรื่องเงินเดือนข้าราชการแล้ว กรมบัญชีกลาง เตรียมเสนอกระทรวงการคลังให้ประกาศปรับโครงสร้างเงินเดือนลูกจ้างประจำให้สอดคล้องกับข้าราชการ จะมีลูกจ้างประจำได้รับประโยชน์ 155,053 คน ใช้งบประมาณ 984 ล้านบาท (ธันวาคม 2557- กันยายน 2558) โดยเบิกจ่ายจากงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2558 งบบุคลากรของแต่ละส่วนราชการ หากงบประมาณไม่พอ จะพิจารณาจัดสรรเงินงบกลางให้กรมบัญชีกลางพร้อมดำเนินการทันทีเมื่อกฎหมายประกาศใช้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 25/05/2015

บิ๊กตู่เรียกถก – ชงแก้ร่าง รธน.ครม.นัดพิเศษ “วิษณุ” ชี้ไม่มีวาระประชามติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 25 พ.ค.  พล.อ.ประยุทธ์  เรียกประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)  นัดพิเศษในเวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุม 501 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลมีนายวิษณุ  เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย รองนายกรัฐมนตรีและครม. เข้าร่วมประชุม เพื่อหารือการเตรียมการแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญชั่วคราว 2557 เพื่อรองรับการทำประชามติ หาก สปช. เห็นชอบให้ร่างรัฐธรรมนูญผ่านเรียบร้อย รวมถึงประเด็นปัญหาด้านเศรษฐกิจที่ต้องแก้ไขเร่งด่วน

นายวิษณุ  เครืองาม  รองนายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงความคืบหน้าการรวบรวมความเห็นของ ครม. เกี่ยวกับการเสนอแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญเพื่อส่งไปยังกรรมาธิการ (กมธ.)  ยกร่างฯ ว่ากำลังรวบรวมความเห็นต่างๆ อยู่ที่บ้านพัก ส่วน ครม.ได้เสนอแนะแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญประเด็นใดบ้างนั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ในวันที่ 25 พฤษภาคม จะประชุม ครม.นัดพิเศษในเรื่องดังกล่าว จะประชุมเฉพาะประเด็นการเสนอแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญเพียงเรื่องเดียว เพราะเป็นวันสุดท้ายที่ต้องเสนอความเห็นไปยัง กมธ.ยกร่างฯ ทั้งนี้ยืนยันว่าในวันดังกล่าวจะไม่มีการหารือเรื่องประชามติ เพราะเรื่องอื่นสามารถนำไปคุยในวาระ ครม.ปกติได้ แต่วันที่  25 พฤษภาคม เป็นเรื่องด่วนที่ต้องนำข้อเสนอของ ครม.ส่งต่อ กมธ.ยกร่างฯ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 25/05/2015

ร่ำไห้ส่งพ่อคูณสู่อจ.ใหญ่ อีก 3 ปี กลับมาเผา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   บรรยากาศที่ด้านล่างโรงพยาบาลเต็มไปด้วยสาธุชนที่ต่างพนมมือถือดอกบัว กราบไหว้ ส่งเสียงสาธุ สาธุ ด้วยความศรัทธา ท่ามกลางสภาพอากาศอึมครึม ฟ้าร้อง ลมเเรงเป็นระยะคล้ายฝนจะตก ทำให้หลายคนต่างพากันสันนิษฐานต่างๆ นานาถึงความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อคูณ ทั้งนี้เจ้าหน้า ที่ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่นประเมินยอดประชาชนที่มาร่วมส่งสรีระหลวงพ่อคูณตลอดทั้งวันประมาณ 2 แสนคน ขณะที่มีรายงานยอดเงินบริจาคตลอด 7 วันที่ผ่านมาว่าสูงถึง 50 ล้านบาทเเล้ว โดยหลังจากนี้ร่างของหลวงพ่อคูณจะเข้าสู่ขั้นตอนการดองสรีรสังขารนาน 1 ปี ก่อนจะนำร่างหลวงพ่อคูณให้คณะนักศึกษาแพทย์ศึกษา 2 ปี และมีพิธีพระราชทานเพลิงศพเช่นเดียวกับร่างอาจารย์ใหญ่ในเดือนพฤษภาคม ปี 2561 หรือ 3 ปีหลังจากนี้ จากนั้นจะนำอัฐิหลวงพ่อคูณลอยแม่น้ำโขง จ.หนองคาย ตามที่หลวงพ่อคูณระบุไว้ในพินัยกรรมต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด    วันที่ 25/05/2015

ส่งพ่อคูณอาจารย์ใหญ่ วางผ้า – บัตรให้เหยียบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 24 พ.ค. เวลา 15.30 น. ได้มีพิธีเคลื่อนสรีระสังขารจากศูนย์ประชุม โดยมีพระภิกษุสามเณรจำนวนดังกล่าวร่วมในการจูงเชือกนำสรีระสังขารหลวงพ่อคูณ ออกจากศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษกโดยใช้รถยนต์ 15 คัน นำโดยรถตำรวจทางหลวง รถขบวนพระสงฆ์ รถยนต์บรรทุกโลงศพบรรจุสรีระสังขารหลวงพ่อคูณ ที่เหลือเป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ รถของคณะบุคคลวีไอพี ตามด้วยรถพยาบาล ทั้งนี้ระหว่างขบวนรถเคลื่อนผ่านประชาชน ลูกศิษย์ ที่เดินทางมาจากทั่วสารทิศทั้งชาวไทยและชาวลาวนับแสนคน ที่รอส่งอยู่ 2 ฝั่งถนนได้นำผ้าเช็ดหน้า บัตรประจำตัว ประชาชน บัตรข้าราชการ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ที่ติดตัวมา นำมาวางไว้บนพื้นผิวถนนเพื่อให้รถยนต์บรรทุกโลงเหยียบนำกลับไปบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 25/05/2015

บิ๊กตู่ขู่ลงโทษ ขรก.ปล่อยข่าว

พล.ต.สรรเสริญ  แก้วกำเนิด  รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่าอดีตที่ผ่านมา เมื่อจะมีการแต่งตั้งข้าราชการระดับสูง มักจะมีการปล่อยข่าว ข่าวลือ ให้ร้ายกันภายในหน่วยงาน หรือแอบอ้างไปต่างๆนานา ว่าได้รับแรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่คนนั้นคนนี้ แต่สำหรับในรัฐบาลชุดนี้ต้องไม่มีเรื่องทำนองนี้เกิดขึ้น เพราะรัฐบาลไม่เล่นการเมือง ไม่สนใจผลประโยชน์ ยึดมั่นในหลักผลประโยชน์ชาติและการปฏิรูปประเทศเท่านั้น นายกฯกำชับว่าทุกอย่างต้องดำเนินการด้วยความโปร่งใส ตรงไปตรงมา หากตรวจสอบพบว่ามีผู้ปล่อยข่าวสร้างกระแสเพื่อหวังผลอย่างใดอย่างหนึ่งและทำลายความน่าเชื่อถือขององค์กรและความเป็นกลางของรัฐบาล จะต้องได้รับการลงโทษตามกฎระเบียบที่กำหนดไว้โดยไม่ละเว้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 25/05/2015

 “บี้ – สุกฤษฎิ์” ลงทุน 1.4 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ในเว็บเพจยูฟัน ยูโทเค่น  คือเงินอิเล็คโทรนิค และเพจเปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยน ปรากฎภาพถ่ายของบี้ เดอะสตาร์ หรือนายสุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดังขณะนั่งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งโดยกำลังฟังผู้ชายคนหนึ่งอธิบายอะไรบางอย่าง นอกจากนี้ในภาพยังปรากฏนางพรรณธิภา  วิเศษแก้ว แม่ของนักร้องหนุ่มนั่งร่วมวงอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวมีการอธิบายข้อความในภาพว่า “รู้ยัง…พี่บี้เดอะสตาร์ก็ลงเล่นยูฟัน เปิดไป 1.4 ล้านเบาๆเอง” หรือแม่กระทั่งข้อความ “ต้อนรับบี้เดอะสตาร์กันหน่อยครับพี่น้อง บอยกำลังอธิบายระบบยูโทเค่นให้บี้เดอะสตาร์ สรุปบี้ตัดสินใจลงทุนกับยูฟันบนระบบยูโทเค่น 1.4 ล้านบาท” ซึ่งภาพและข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ไว้ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 25/05/2015

พบ 30 หลุมศพติดชายแดน

นายอาห์หมัด  ฮามิดี  รัฐมนตรีมหาดไทยมาเลเซีย  กล่าวว่า  ได้มีการค้นพบหลุมศพขนาดใหญ่และค่ายที่ต้องสงสัยว่ากักกันเหยื่อขบวนการค้ามนุษย์  ตามเมืองและหมู่บ้านติดแนวชายแดนไทย ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่าหลุมศพดังกล่าวเป็นศพของเหยื่อค้ามนุษย์หรือไม่แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดว่าพบกี่ศพ สื่อรายงานว่า  เชื่อว่าหลุมศพมีศพอยู่หลายร้อยศพและเชื่อว่าเป็นศพของผู้อพยพที่มาจากพม่ากับบังกลาเทศ โดยตำรวจได้พบหลุมศพขนาดใหญ่ 30 หลุมใน 2 จุดใกล้ปาดังเบซาร์และวังเกียน ในจังหวัดเปอร์ลิส ซึ่งอยู่ทางเหนือติดชายแดนไทย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 25/05/2015

เอกชนติง รธน.ตีกรอบธุรกิจ

นายอิสระ  ว่องกุศลกิจ  ประธานกรรมการหอการค้าไทย  กล่าวว่า  ร่างรัฐธรรมนูญที่ดี ควรที่การวางแนวทางของกฎหมาย สำหรับการแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตมากกว่าการมุ่งล้อมกรอบ  การควบคุมและแก้ปัญหาในอดีต ทั้งนี้มองว่าร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่นี้มีความยาวมีรายละเอียดมากที่เอกชนยังไม่เข้าใจและหาเนื้อหาที่กินใจในแบบที่รัฐธรรมนูญของสหรัฐฯไม่ได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 25/05/2015

รธน.ถ่วงลงทุน

นายสุพันธุ์  มงคลสุธี  ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  (ส.อ.ท.)  กล่าวว่า  ส.อ.ท.เสนอให้ปรับลดมาตราในรัฐธรรมนูญลงและให้ไปเขียนไว้ในกฎหมายลูกให้ชัดเจน มิเช่นนั้นจะเป็นอุปสรรคต่อการลงทุนได้  นอกจากนี้ ส.อ.ท.เสนอให้ทบทวนมาตรา 60 วรรค 2 ซึ่งโครงการที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรุนแรงต้องจัดทำรายงานผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ (อีเอซไอเอ)

นายอิสระ  ว่องกุศลกิจ  ประธานกรรมการหอการค้าไทย  กล่าวว่า  เสนอให้ทบทวนมาตราที่ระบุว่า  รัฐต้องไม่ทำธุรกิจแข่งขันกับภาคเอกชนโดยขอให้เพิ่มเติมว่า หากรัฐจะแข่งขันต้องระบุให้ชัดว่าเป็นการทำธุรกิจเพื่อความปลอดภัยและมั่นคงต่อประชาชนเท่านั้น และขอให้ทบทวนที่จะมีองค์กรอิสระเกิดขึ้นถึง 169 องค์กร ซึ่งเพิ่มขึ้นมาก  สิ้นเปลืองงบเกินไป และต้องการเห็นการสนับสนุนบริษัทรายใหญ่ด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 25/05/2015

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แซ่ซ้อง 2 ล้นเกล้าปีติ “ราชินี” ทรงโบกพระหัตถ์ ประทับจูบหวานหยดชมพู่ – น็อต...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พลังศรัทธาแห่สักการะย้ายสรีระพ่อคูณ ยอมหั่นรธน.10% ไม่เกิน 299  มาตรา หนุ่มบิ๊กไบค์ซ่ายิงตร.สายตรวจ มติชน เผยตั้งใจสุดท้าย...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พสกนิกรสุดปีติในหลวงเสด็จฉัตรมงคล เจออีก 70 หลุมศพฝังโรฮิงญา แก้-ไม่แก้อยู่ที่มติกมธ.ร่างเสธ.อู้แจง มติชน เสด็จฯราชพิธี “ฉัตรมงคล”...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ คาดเสียงท่วมท้นเกิน 190 เชือด “บุญทรง – ภูมิ” พระราชทานดอกไม้เยี่ยมลุงอู๊ด “ไทยรัฐทีวี”...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ บอร์ดหวยยกเลิกแจ็กพอต 52 ล้านฝันสลาย ติงพระปลัดนุช ไม่เหมาะสม มติคสช. – ครม....

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top