ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

พลังศรัทธาแห่สักการะย้ายสรีระพ่อคูณ

ยอมหั่นรธน.10% ไม่เกิน 299  มาตรา

หนุ่มบิ๊กไบค์ซ่ายิงตร.สายตรวจ

มติชน

เผยตั้งใจสุดท้าย “พ่อคูณ” ระดม 100 ล. ทูลเกล้าฯ ถวาย “ในหลวง”

คาดเหลือไม่ถึง 300 มาตรา หั่นรธน.สั้นลง

บันคีมุนฮอตไลน์บิ๊กตู่

ข่าวสด

หลั่งไหลขอนแก่นลาพ่อคูณคลิปว่อนจู่ๆ ลืมตา

บุกชูป้าย!ต้านบวรศักดิ์ – ร่างรธน.

ใช้ซัมซุงฮีโร่จุดบึ้มป่วนใต้

เดลินิวส์               

คลื่นสานุศิษย์หลั่งไหลอาลัยพ่อคูณ

“มาร์ค” ลั่นแพ้เลือกตั้งพร้อมวางมือ

บุฟเฟ่ต์ผลไม้ตลาดนายกฯ

กรุงเทพธุรกิจ

จ่อถก 2 ชาติแก้ “โรฮิงญา”

ส่งออกรถพุ่งพยุงยอดผลิต

โพสต์ทูเดย์

ลุ้นจีดีพีต่ำ 3%

แบงก์เล็กยกเครื่อง

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์

โรฮีนจา ‘ปัญหาสร้างภาวะไทย’

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ

ตอบโจทย์หรือยัง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ทัวร์จีนลุยโลก 100 ล้านคน ปารีสปิดห้างให้ช็อป

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดย ทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ)  

เปิดยุทธศาสตร์ “ทียูเอฟ” ประกาศศักดาบริษัทคนไทยผงาดโลก

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ปราบต์  บุนปาน  (มติชนรายวัน)   

รู้จักโลกย์ – เข้าใจโลก  วันที่ 18/05/2015

คอลัมน์  คนหน้า 5  โดย ดินสอโดม  (เดลินิวส์)

คนหน้า 5  วันที่  18 พ.ค. 2558

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ

วิกฤตโรฮิงญา : ถ้าไทยเชิญ, แต่พม่าไม่รับรู้, จะทำอย่างไร?

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

พลังศรัทธาแห่สักการะย้ายสรีระพ่อคูณ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากที่เคลื่อนย้ายสรีระพระเทพวิทยาคมหรือหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ จาก รพ.มหาราชนครราชสีมามาไว้ที่ศาลา 25 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาวิทยาลัยขอนแก่น ตั้งแต่คืนวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ปรากฏว่าตั้งแต่เช้าวันที่ 17 พ.ค. ที่ศาลา 25 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้มี พุทธศาสนิกชนและศิษยานุศิษย์จากทั่วสารทิศที่ได้ทราบข่าวการมรณภาพของหลวงพ่อคูณ ต่างพากันนำดอกบัวและพวงมาลัยมาต่อแถวกันยาวเยียดเพื่อเข้ากราบไหว้สักการะสรีระโดยมีเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยขอนแก่นและเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองขอนแก่น และใกล้เคียงคอยอำนวยความสะดวกและคอยดูแลรักษาความเรียบร้อย ขณะที่ รพ.ศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จัดทีมแพทย์ พยาบาลมาตั้งโต๊ะดูแลเรื่องคนเจ็บป่วยที่เดินเข้ามากราบสรีระสังขารซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้สูงอายุ นอกจากนี้ศิษยานุศิษย์ได้ตั้งโรงทานบริการฟรีข้างศาลา 25 ปี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ   วันที่ 18/05/2015

ยอมหั่นรธน.10% ไม่เกิน 299  มาตรา

พล.อ.เลิศรัตน์  รัตนวานิช  โฆษกคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ  กล่าวถึงกรณีการวิจารณ์ร่างรัฐธรรมนูญ มีเนื้อหามากเกินไปถึง 315 มาตราว่า เป็นเสียงสะท้อนที่ค่อนข้างแรง ที่ผ่านมา กมธ.ยกร่างฯ พยายามขยายความให้ชัดเจนขึ้น แต่เมื่อถูกต่อว่าต่อขานว่า เนื้อหายาวเกินไป ก็คงต้องแก้ไข การทำให้สั้นลงคงไม่ใช่แค่ตัดเป็นมาตรา แต่ต้องลดเนื้อหาและถ้อยคำลงด้วย รัฐธรรมนูญฉบับนี้มีความยาว 43,000 คำ มั่นใจว่า สุดท้าย เมื่อมีการปรับแก้ไขแล้ว ร่างรัฐธรรมนูญคงเหลือไม่ถึง 300 มาตรา กมธ.ยกร่างฯ อาจพิจารณาตัดออกประมาณ 10% ให้เหลือต่ำกว่า 299 มาตรา เมื่อตัดออกไปแล้วก็นำไปใส่ในกฎหมายลูกได้  (หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ)

พล.ท.นาวิน  ดำริกาญจน์  กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญ  กล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.เลิศรัตน์  ระบุว่า กมธ.ยกร่างฯอาจจะยืดหยุ่นปรับแก้ร่างรัฐธรรมนูญ ว่า  ต้องเข้าใจก่อนว่าตอนนี้ กมธ.ยกร่างฯยังไม่มีการประชุมและที่มีการประชุมล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ก็ไม่มีการพูดถึงประเด็นนี้ จึงเข้าไปว่าเรื่องนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของ พล.อ.เลิศรัตน์ ไม่ใช่ของ กมธ.ยกร่างฯ  (หนังสือพิมพ์มติชน)

เผยตั้งใจสุดท้าย “พ่อคูณ” ระดม 100 ล. ทูลเกล้าฯ ถวาย “ในหลวง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เป็นที่รับทราบกันดีในกลุ่มกรรมการวัดบ้านไร่ และบรรดาลูดศิษย์ลูกหาใกล้ชิดหลวงพ่อคูณ โดยหลวงพ่อแจ้งให้ทราบว่ามีความตั้งใจเป็นครั้งสุดท้ายจะนำเงินขึ้นทูลเกล้าฯถวาย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นจำนวน 100 ล้านบาท เพื่อแสดงความจงรักภักดีที่มีต่อพระองค์ และพระบรมวงศานุวงศ์  หลังจากเคยทูลเกล้าฯถวายเงิน 72 ล้านบาท  เมื่อปี 2538 จึงตั้งใจถวายเงินอีกครั้ง  โดยจัดสร้างเหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่น 90 เพื่อเฉลิมฉลองหลวงพ่อคูณอายุครบ 90 ปี และฉลองวิหารเทพวิทยาคม มีวัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเพื่อนำเงินขึ้นทูลเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อสมทบทุนมูลนิธิหลวงพ่อคูณ และบริหารจัดการวิหารเทพวิทยาคม ในส่วนที่จะนำขึ้นทูลเกล้าฯถวาย ขณะนี้ได้แล้วประมาณ 20 ล้านบาท เมื่อหลวงพ่อมรณภาพ คณะกรรมการวัดคงต้องหารือกันอีกครั้ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 18/05/2015  

บันคีมุนฮอตไลน์บิ๊กตู่

พล.ต.วีรชน  สุคนธปฏิภาค  คณะทำงานนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่า  เมื่อวันที่ 17 พ.ค.  เวลา 10.00 น. นายบัน คี มุน เลขาธิการสหประชาชาติ  (ยูเอ็น)  ได้โทรศัพท์ถึง พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  เพื่อสอบถามและแสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์การอพยพของชาวโรฮีนจาโดยให้ความเห็นว่าคนเหล่านี้ควรจะต้องได้รับการปฏิบัติอย่างสมศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์และมีสิทธิขั้นพื้นฐานในการใช้ดำรงชีวิต อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประยุทธ์ได้แสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์นี้เช่นกัน และได้สั่งการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเฝ้าตรวจและติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด รวมถึงการจัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจเพื่อดูแลบริเวณน่านน้ำไทย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 18/05/2015  

หลั่งไหลขอนแก่นลาพ่อคูณคลิปว่อนจู่ๆ ลืมตา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ในโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา เกี่ยวกับคลิปวิดีโอที่มีผู้นำมาโพสต์ ขณะเคลื่อนย้ายร่างของหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ที่โรงพยาบาลมหาราช จ.นครราช สีมา ไปชั้น 9 โดยในคลิปช่วงวินาทีที่ 19-20 พบว่าหลวงพ่อคูณลืมตาด้านซ้าย ขณะที่ บางคนก็เห็นว่าหลวงพ่อคูณขยับปากด้วย เป็นที่ฮือฮากันอย่างมากในโซเชี่ยลมีเดีย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 18/05/2015

บุกชูป้าย!ต้านบวรศักดิ์ – ร่างรธน.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ในระหว่างที่นายบวรศักดิ์กล่าวปาฐกถามีกลุ่มผู้หญิง จำนวน 4 คน ในนามกลุ่มเมล็ดพริก ชูป้ายต้านร่างรัฐธรรมนูญ ข้อความ “ไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ 2558″ และข้อความโจมตีนายบวรศักดิ์ พร้อมอ่านแถลงการณ์ของกลุ่มว่า ทางกลุ่มขอเรียกร้องให้รัฐบาล นายกรัฐมนตรีและส.ว.ต้องมาจากการเลือกตั้ง ประชาชนต้องมีส่วนร่วมในการร่างรัฐธรรมนูญ และกองทัพต้องไม่เข้ามาแทรกแซงการเมือง  ขณะที่กลุ่มดังกล่าวแสดงออกและอ่านแถลงการณ์กลุ่มญาติวีรชนได้พยายามขอร้องให้หยุดการแสดงออก ดังกล่าว เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมกับบรรยากาศการระลึกถึงวีรชน แต่กลุ่มดังกล่าวยังเดินหน้าทำกิจกรรมต่อไป ทำให้เจ้าหน้าที่เทศกิจต้องเข้าไปควบคุมเหตุการณ์ แต่ทางกลุ่มก็ยังดำเนินการกิจกรรมจนจบก่อนแยกย้ายออกจากงาน โดยไม่มีการควบคุมตัวแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 18/05/2015

ใช้ซัมซุงฮีโร่จุดบึ้มป่วนใต้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   สำหรับเหตุระเบิดหลายจุดใน จ.ยะลา ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงวิเคราะห์การวางระเบิดดังกล่าวว่าคนร้ายวางแผนลงมือเป็น 2 ส่วน คือระเบิดลูกเล็กและระเบิดลูกใหญ่ โดยระเบิดลูกเล็กใช้วางในชุมชนเพื่อให้เกิดความตกใจและปั่นป่วน ส่วนลูกใหญ่ที่หวังผลนั้นคนร้ายลอบวางติดกับเสาไฟฟ้าบนถนนสายสำคัญๆ เพื่อต้องการให้เกิดไฟดับและอาจมีการลงมือบางอย่างตามมา โดยระเบิดดังกล่าวจะจุดชนวนด้วยโทรศัพท์มือถือซัมซุง รุ่นฮีโร่ เนื่องจากแบตเตอรี่ใช้ได้นาน หากเปิดเครื่องรอสายไว้โดยไม่ได้โทร.เข้า-ออก จะอยู่ได้เป็นสัปดาห์ จึงสั่งให้ตรวจสอบการซื้อขายโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวแล้ว ทั้งนี้ ฝ่ายความมั่นคงยังคงแจ้งให้เฝ้าระมัดระวังว่าจะมีการวางระเบิดล่วงหน้าหลงเหลืออยู่อีก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 18/05/2015

“มาร์ค” ลั่นแพ้เลือกตั้งพร้อมวางมือ

นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์   กล่าวว่า  “ผมมีเวลาเหลือทำงานทางการเมืองอีกไม่มากนัก ไม่ทราบว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ถ้ามีการเลือกตั้งครั้งหน้า ผมพร้อมที่จะลงสมัครอย่างแน่นอน แต่ถ้าทำไม่สำเร็จก็จบ ผมเป็นผู้นำฝ่ายค้านมา 3 ครั้ง มากพอแล้ว เป็นครั้งที่ 4 อีกคงไม่ได้ แต่หากได้ทำงานอีกก็จะทำอย่างเต็มที่ เดิมเคยคิดไว้ว่าถ้าไม่มีอะไรสะดุดเมื่ออายุ 50 ปี ก็จะเลิกเล่นการเมือง เสร็จจากงานการเมืองผมก็จะไปทำอย่างอื่นแล้ว จากการทำงานการเมืองมา 23 ปี ในภาพรวมยังไม่พอใจ แต่สิ่งที่เคยทำไปก็ไม่ได้สูญเปล่า แม้ขณะนี้บ้านเมืองไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการ แต่เราก็ต้องต่อสู้ไป”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 18/05/2015  

บุฟเฟ่ต์ผลไม้ตลาดนายกฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  บรรยากาศงาน  “เทศกาลผักผลไม้ไทยคุณภาพ”  ริมคลองผดุงกรุงเกษม  ข้างทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพฯ ซึ่งวันนี้เป็นวันอาทิตย์  เป็นวันหยุดการทำงาน ทำให้ตลอดทั้งวันมีประชาชนจำนวนมาก ทยอยนำคูปองส่วนลดจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์  มาเลือกซื้อผลไม้ราคาประหยัดอย่างคึกคัก โดยภายในงานมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นยอดจำหน่ายนาทีทองช่วงเวลา 15.00 น. นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย เริ่มตั้งแต่วันที่ 17-24 พ.ค. มีการจัดบุฟเฟ่ต์ผลไม้รวมนานาชนิดแล้วแต่วัน อาทิ  ทุเรียน เงาะ มังคุด ลองกอง ลิ้นจี่  เป็นต้น ราคาเพียง 200 บาท เริ่มตั้งแต่ 14.00-15.00 น. เท่านั้น สินค้ามีจำนวนไม่อั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 18/05/2015

จ่อถก 2 ชาติแก้ “โรฮิงญา”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่เมืองโกตา คินาบาลู  ประเทศมาเลเซีย (วานนี้ 17 พ.ค.)  เจ้าหน้าที่รัฐบาลมาเลเซียเผยว่า  นายอานิฟาห์ อามาน  รัฐมนตรีต่างประเทศมาเลเซียจะเข้าพบ นายเรตโน มาร์ซูดี รัฐมนตรีต่างประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ (18 พ.ค.)  จากนั้นจะเข้าพบรัฐมนตรีต่างประเทศของไทย ซึ่งอาจเป็นวันพุธ (20 พ.ค.) เพื่อหารือวิกฤตการณ์ผู้อพยพโรฮิงญา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 18/05/2015

ส่งออกรถพุ่งพยุงยอดผลิต

นายสุรพงษ์  ไพสิฐพัฒนพงษ์  รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์  สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.)  กล่าวว่า   ข้อมูลในเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา  พบว่า อุตสาหกรรมยานยนต์ไทย  ผลิตเพื่อส่งออกเพิ่มขึ้น  คิดเป็นสัดส่วน 66.1%  ของการผลิตทั้งหมด เพิ่มขึ้นจากเดือนเดียวกันปีที่แล้ว 14.69%  และเมื่อรวมทั้งไตรมาสแรก ผลิตเพื่อส่งออกเท่ากับ 63.86%  ของการผลิตทั้งหมดเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อน 16.41%

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ   วันที่ 18/05/2015

ลุ้นจีดีพีต่ำ 3%

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (คสช.)  จะแถลงตัวเลขอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจไตรมาสแรกปี 2558 ในวันที่ 18 พ.ค.นี้  ซึ่งนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมช.คมนาคม และเลขาธิการ สศช.ได้รายงานต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจในช่วงกลางเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา มั่นใจว่าเศรษฐกิจไตรมาสแรกนี้จะขยายตัวได้ 3% และยังคงประมาณการทั้งปีที่ 3-4 -4.5% สอดคล้องกับ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร  เทวกุล  รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ ซึ่งมั่นใจว่าเศรษฐกิจไตรมาสแรกจะขยายได้ 3%

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์   วันที่ 18/05/2015

แบงก์เล็กยกเครื่อง

นายอภินันท์  เกลียวปฏินนท์  กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์  ธนาคารเกรียตินาคิน  กล่าวว่า  ธนาคารใช้งบ 400-500 ล้านบาท  ปรับปรุงสาขาทั่วประเทศรองรับยุทธศาสตร์ใหม่ที่มุ่งเน้นลูกค้าระดับบนจากเดิมที่เน้นลูกค้าสินเชื่อรายย่อยเช่าซื้อ  ทั้งนี้ ธนาคารจะปิดสาขา 24 สาขา และเปิดสาขาเพิ่มในจังหวัดใหญ่  และย้ายทำเลที่ตั้งสาขาใหม่ไปยังสถานที่ใกล้เคียงที่คึกคักกว่า  เพื่อให้บริการลูกค้าได้สะดวกขึ้น โดยเฉพาะใน กทม.จะย้ายสาขาเข้าไปเปิดในศูนย์การค้าใกล้เคียงแม้ว่าต้นทุนเพิ่มขึ้นแต่ก็คุ้มค่า คาดว่าจะแล้วเสร็จในปีนี้และธนาคารจะมีสาขาทั้งหมด 74 สาขา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 18/05/2015

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แซ่ซ้อง 2 ล้นเกล้าปีติ “ราชินี” ทรงโบกพระหัตถ์ ประทับจูบหวานหยดชมพู่ – น็อต...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พสกนิกรสุดปีติในหลวงเสด็จฉัตรมงคล เจออีก 70 หลุมศพฝังโรฮิงญา แก้-ไม่แก้อยู่ที่มติกมธ.ร่างเสธ.อู้แจง มติชน เสด็จฯราชพิธี “ฉัตรมงคล”...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ยุบิ๊กตู่ลุยปรองดองเจรจา “ทักษิณ” ลูกชิ้นปิงปอง ติดคอดับทุรน ให้ออกราชการ ด.ต.หื่นลวงปล่ำนศ. มติชน ชง...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เนปาลวิปโยคอีก!ไหวรอบ 2 สูงถึง 7.3 แมกนิจูด “อุ๋ย” อยู่เบื้องหลังเด้งปลัดอารีพงศ์ ฮือฮา...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ค้นนครศรี 16 จุด กวาดล้างอิทธิพลฆ่า 4 ศพ ตีหัวเทศกิจเลือดอาบ!...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top