สมยศ เซ็นเด้ง!! ผู้การยะลา สั่งมารายงานตัว ศปก.ตร. วันนี้

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญการตำรวจแห่งชาติ ลงนามคำสั่ง สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ที่ 274/2558 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติ ราชการและรักษาราชการแทน เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความมาตรา 11และมาตรา 72 แห่งพระราชบัญญัติ ตํารวจแห่งชาติ พ.ศ.2547 และข้อ 8 (1) แผนที่ระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจ ไปปฏิบัติราชการในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ. ศ. 2522 จึงให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการและ รักษาราชการแทนต่อไปนี้

 

1. พล.ต.ต.ทนงศักดิ์ วังสุภา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมาย จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงโดยให้ไปงานตัวที่ศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติภายในวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 กลอนเวลา 16.00 น.

 

2. ให้ พล.ต.ต.สมศักดิ์ศักดิ์ จันทะพิงค์ ร้องผู้บัญชาการตำรวจจังหวัด ชายแดนใต้ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เป็นต้นไป สั่งณวันที่ 17 พฤษภาคม 2558 พลตำรวจเอกสมยศพุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ที่มา http://www.matichon.co.th/

 

Related posts:

  1. เจ้าหน้าที่ความมั่นคง เตือนเพิ่มความเข้มข้นรักษาความปลอดภัยจังหวัดชายแดนใต้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง เปิดเผยว่า กลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะขบวนการพูโลกลุ่มภาคพื้นยุโรป จากกรณีนายเซห์ ปาตะห์ เข้ารายงานตัวกับทางการและเข้าร่วมแก้ไขปัญหาและพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปฏิกิริยาอย่างรุนแรงจากกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยในขบวนการก่อความไม่สงบ ทั้งนี้ อาจจะมีการตอบโต้อีกระลอกใหญ่ จึงมีทิศทางจะปฏิบัติการพร้อมกันในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงแจ้งเตือนเพิ่มความเข้มข้นในการรักษาความปลอดภัย...
  2. “สมยศ” รวบ 5 ชายชุดดำ ก่อเหตุใช้อาวุธสงครามช่วงชุมนุมนปช.ปี 53 – จับผูกผ้าแดงแถลงข่าว เชื่อมโยง”เปิ้ล กริชสุดา”   ตำรวจรวบ 5 คนร้าย กลุ่มชายชุดดำ หลังก่อเหตุใช้อาวุธสงคราม ยิงทหาร และประชาชน ช่วงขอคืนพื้นที่การชุมนุม เมื่อ...
  3. พล.ต.อ.เอก-พล.ต.อ.สมยศ ตัวเต็ง ผบ.ตร. คนใหม่   เล็งพิจารณา ผบ.ตร. คนใหม่ ปลายเดือนกรกฎาคม หรือต้นเดือนสิงหาคมนี้ แหล่งข่าวชี้ พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ และพล.ต.อ.สมยศ...
  4. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ท้าสาบาน ไม่ได้ชู้สาวกับตำรวจหญิงหน้าห้อง   สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ท้าสาบาน ไม่ได้ชู้สาวกับตำรวจหญิงหน้าห้อง ยัน ฝ่ายชายฆ่า เพราะเป็นการเข้าใจผิด เมื่อวันที่ 26...
  5. ‘สมยศ’ ยันไม่มีจับแพะคดีคนร้ายชุดดำ โชว์ 3-4 เดือน ผลงานจับกุมกว่าร้อยคดี เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ก.ย. ที่รัฐสภา พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ว่าที่ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์กรณีที่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมอาวุธสงครามที่จ.สระบุรี...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top