ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

เนปาลวิปโยคอีก!ไหวรอบ 2 สูงถึง 7.3 แมกนิจูด

“อุ๋ย” อยู่เบื้องหลังเด้งปลัดอารีพงศ์

ฮือฮา – ทัวร์จีนมา 1.2 หมื่นเที่ยวเมืองไทย

มติชน

สปช.ชงแก้มาตรา 308 อยู่ต่อ 2 ปี ท้าทำประชามติชี้ขาด

16 มิ.ย. หวยเกิน 80 บ.เลิกขาย “บิ๊กตู่” เอาแน่

ยึดทรัพย์ “โกโต้ง” 100 ล้าน ล่าข้ามชาติ

ข่าวสด

“ประวิตร” โวยลั่น บิ๊กจิ๋วนัดเปิดบ้านแถลงวัดเกิด

เนปาลอีก! แผ่นดินไหวซ้ำ – แรง 7.3

สมยศจ่อฟันอีก 50 ตร. – แก๊งโรฮิงยา

เดลินิวส์               

ผบ.ตร.สั่งย้ายทางลับ 5 นายพลเอี่ยวคดีค้า “โรฮีนจา”

ชงต่ออายุรัฐนาวาอีก 2 ปี

เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้า

กรุงเทพธุรกิจ

ยึด 36 ล้านค้าโรฮิงญา

บินไทยกำไรครั้งแรกรอบ 2 ปี

โพสต์ทูเดย์

รุมฟันกำไรบาท

คสช.ให้สลากฯลดรายได้ส่งรัฐ

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)  

แหลมฉบัง – ทวาย “ผมผิดไปแล้ว”

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ

โรฮีนจา

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ

ของขวัญดีที่สุดของชาวนาปีนี้

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ฐากูร  บุนปาน  (มติชนรายวัน)  

ทำดีกว่าพูด  วันที่ 13/05/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ

ชื่อเรียกไม่สำคัญเท่ากับ จะแก้ปัญหาพวกเขาอย่างไร

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

เนปาลวิปโยคอีก!ไหวรอบ 2 สูงถึง 7.3 แมกนิจูด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ศูนย์สำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐอเมริกา (ยูเอสจีเอส) ระบุว่า เกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.35 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับเวลา 14.50 น. วันเดียวกัน ตามเวลาในไทย ความรุนแรงขนาด 7.3 แมกนิจูด ในพื้นที่ภาคตะวันออกของเนปาล ศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ในเขตชนบท ห่างเมืองนัมเช บาซาร์ไปทางตะวันตก 68 กม. และยังอยู่ใกล้หุบเขาเอเวอเรสต์และเขตปกครองตนเองทิเบตของจีน แรงสั่นสะเทือนยังรับรู้ได้ไกลถึงกรุงนิวเดลีของอินเดีย ที่อยู่ห่างออกมาประมาณ 1,000 กม. รวมทั้งกรุงธากาของบังกลาเทศ นอกจากนี้ ยังมีแผ่นดินไหวต่อเนื่องหรืออาฟเตอร์ช็อกตามมาอีกหลายระลอก มีความรุนแรงขนาด 5-6.3 แมกนิจูด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 13/05/2015

“อุ๋ย” อยู่เบื้องหลังเด้งปลัดอารีพงศ์

ผู้สื่อข่าวรายงานจากกระทรวงพลังงานว่า ช่วงเช้าวันเดียวกัน มีการประชุมผู้บริหารระดับสูงกระทรวงพลังงาน โดยนายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม กล่าวกับคณะผู้บริหารด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า “ผมคงไม่ได้อยู่ที่นี่อีกแล้ว แต่ไม่ทราบว่าจะได้ไปอยู่ในตำแหน่งใด ที่นี้มีเจ้าของ มีเจ้าที่ ผมในฐานะเป็นข้าราชการคนหนึ่ง ทำหน้าที่ได้แค่นี้” อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวว่านายอารีพงศ์ อาจไปสมัครเป็นผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่กำลังเปิดรับสมัครอยู่ ด้วยคุณสมบัติใกล้ชิดฝ่ายการเมืองและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และยังเคยดำรงตำแหน่งสำคัญๆมาหลายตำแหน่ง โดยที่ก่อนหน้านี้ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ เข้าหารือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้า คสช. และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและ รมว.กลาโหม ขอให้ปลดนายอารีพงศ์ หากไม่ปลดจะยกทีมรัฐมนตรีเศรษฐกิจออกทั้งหมด สำหรับบุคคลที่มีชื่อจะมาเป็นปลัดกระทรวงพลังงานคนใหม่ ได้แก่ นายทวารัฐ สูตะบุตร รองปลัดกระทรวงพลังงาน กับนายธรรมยศ ศรีช่วย อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) ขณะที่นายคุรุจิต นาครทรรพ รองปลัดกระทรวงพลังงาน ที่เป็นตัวเก็งอีกคนเหลืออายุราชการถึงเดือน ก.ย.นี้เท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 13/05/2015

ฮือฮา – ทัวร์จีนมา 1.2 หมื่นเที่ยวเมืองไทย

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายเจริญ วังอนานนท์ นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (แอตต้า) ในช่วงเดียวกันนี้ บริษัทอินฟินิตัส โอเวอร์ซี เทรนนิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทขายตรงยักษ์ใหญ่ของจีน ได้ให้รางวัลพนักงานที่ทำยอดถึงเป้าด้วยการพามาท่องเที่ยวประเทศไทยและจัดงานสัมมนาถึง 12,700 คน ที่กรุงเทพฯและพัทยา ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเข้ามาทั้งหมด 4 กลุ่ม กลุ่มละ 3,000 คน ซึ่งกลุ่มสุดท้ายจะเข้ามาในวันที่ 26 พ.ค.นี้ ที่สำคัญนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เลือกพักเฉพาะโรงแรมระดับ 4-5 ดาวเท่านั้นบริษัท อินฟินิตัสฯ ต้องเลือกใช้เที่ยวบินของสายการบินต่างๆ มากถึง 110 เที่ยวบิน ในการนำพนักงาน 12,700 คน จากจีนมายังประเทศไทย โดยจัดแพ็กเกจทัวร์ให้พนักงานเป็นเวลา 7 วัน 6 คืน พักอยู่กรุงเทพฯ 3 คืน โดยเลือกใช้โรงแรมระดับ 4-5 ดาวเท่านั้น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 13/05/2015

ยึดทรัพย์ “โกโต้ง” 100 ล้าน ล่าข้ามชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 12 พ.ค.  ที่ห้องประชุม  สภ.หาดใหญ่  พล.ต.อ.เอก  อังสนานนท์  รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อม พล.ต.ท.มนตรี  โปตระนันทน์  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 (ผบช.ภ.9)  พล.ต.ต.พุทธิชาติ  เอกฉันท์  รอง ผบช.ภ.9  พล.ต.ต.ปวีณ  พงษ์สิรินทร์  รอง ผบช.ภ.8  ร่วมกันแถลงความคืบหน้าคดีเครือข่าวค้ามนุษย์ ว่า   เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ปูพรมปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่ จ.สตูล 15 จุด รวมทั้งอายัดทรัพย์สินของนายปัจจุบัน  อังโชติพันธุ์  หรือ โกโต้ง  อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) สตูล มูลค่าทรัพย์สินนับ 100 ล้านบาท

พล.ต.ต.พุทธิชาติ  เอกฉันท์  รอง ผบช.ภ.9  กล่าวว่า  จากการดำเนินการตามแผนยุทธการปิดปลายทางทำให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์ทราบค่ายที่พักชั่วคราวเพิ่มเป็น 7 แห่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมเข้าตรวจสอบ  ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือนอกจากกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 จะได้จัดชุดติตามจับกุมแล้ว จะส่งหมายจับไปยังตำรวจมาเลเซีย  เนื่องจากส่วนใหญ่อาศัยอยู่ตามแนวชายแดน ทำให้มีการข้ามเขตไปมาส่วนผู้ต้องหารายสำคัญจะมีการพิจารณาเพื่อนำเสนอหมายจับต่อตำรวจสากล เพื่อดำเนินมาตรการส่งผู้ร้ายข้ามแดนต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน   วันที่ 13/05/2015

“ประวิตร” โวยลั่น บิ๊กจิ๋วนัดเปิดบ้านแถลงวันเกิด

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม   กล่าวถึง พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกฯ เตรียมเปิดบ้านปิ่นประภาคม ให้คนสนิทและผู้รู้จักเข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า รวมถึงจะแถลงข่าวในวันที่ 15 พ.ค.นี้ว่า สื่อก็อย่าไปเท่านี้ก็หมดเรื่อง ไปทำไมก็รู้อยู่ และจะแถลงข่าวทำไมเพราะบ้านเมืองยังทำงานอยู่ พล.อ.ชวลิต เปิดบ้านให้อวยพรวันเกิดไม่มีใครว่าแต่ผู้สื่อข่าวไม่ต้องไป อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ถ้าทำเรื่องเล็กๆ ให้เป็นเรื่องใหญ่ ต่อไปเรื่องใหญ่จะไม่มี จำไว้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 13/05/2015

ผบ.ตร.สั่งย้ายทางลับ 5 นายพลเอี่ยวคดีค้า “โรฮีนจา”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ส่วนกรณีส่วยที่เกี่ยวข้อง 5 นายพลนั้น ทางผบ.ตร.อยู่ระหว่างให้ตรวจสอบเอกสารและพยานแวดล้อม โดยมีหลักฐานเด็ดภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณท่าเรือท่องเที่ยวในพื้นที่ อ.ละงู จ.สตูล  ซึ่งนายตำรวจที่มีชื่อรับเงินนอกระบบที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะหลีเป๊ะซึ่งการปฏิบัติงานเริ่มมีปัญหาเพราะตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่เคยดำรงตำแหน่ง ผบช. ในพื้นที่ ซึ่งผูกพันกับกลุ่มตำรวจที่เรียกรับผลประโยชน์ไม่เห็นด้วยกับการลงโทษ 5 นายพลในครั้งนี้   (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

รายงานข่าว  กล่าวว่า   ตอนนี้พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. สั่งการให้ตรวจสอบและอยู่ระหว่างเช็กเอกสารหลักฐาน และพยานแวดล้อมต่างๆ ซึ่งต้องรอตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจน นอกจากนี้ยังพบมีนายตำรวจระดับสัญญาบัตร ตั้งแต่ ร.ต.ต. จนถึง พ.ต.อ. รวมถึงตำรวจชั้นประทวนในภาคใต้ ตั้งแต่ จ.ระนอง ลงมา อยู่ในข่ายค้ามนุษย์อีกกว่า 50 นาย โดยมีทั้งรับผลประโยชน์และเข้าไปร่วมขบวนการค้าโรฮิงยาด้วย ทั้งทำหน้าที่ในลักษณะนายหน้าและเป็นเจ้าของรถยนต์ขนชาวโรฮิงยา  (หนังสือพิมพ์มติชน)

ชงต่ออายุรัฐนาวาอีก 2 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายไพบูลย์  นิติตะวัน  กรรมาธิการ (กมธ.)  ยกร่างรัฐธรรมนูญ  พร้อมด้วย นายวรวิทย์  ศรีอนันต์รักษา และนายสิระ  เจนจาคะ  สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)  ร่วมกันแถลงเพื่อขอแก้ไขเพิ่มเติมร่างรัฐะธรรมนูญมาตรา 308 โดยเพิ่มความในวาระเริ่มแรกนับตั้งแต่ประกาศใช้รัฐธรรมนูญ ให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)  จัดให้พลเมืองผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกเสียงประชามติภายใน 90 วัน โดยให้นำหลักเกณฑ์และวิธีการที่ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการออกเสียงประชามติ พ.ศ.2552 มาใช้บังคับอนุโลม เพื่อให้พลเมืองทั้งประเทศเป็นผู้พิจารณา เห็นควรให้มีการปฏิรูปประเทศและการบริหารราชการแผ่นดินให้มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ก่อนที่จะให้มีการจัดการเลือกตั้ง หากพลเมืองออกเสียงประชามติเสียงข้างมากให้ความเห็นชอบ เมื่อครบกำหนดระยะเวลา 2 ปี นับจากวันที่มีการออกเสียงประชามติเห็นชอบแล้วจึงจัดให้มีการเลือกตั้งทั่วไป ทั้งนี้ในกรณีผลการออกเสียงประชามติเสียงข้างมากไม่ให้ความเห็นชอบ ให้ดำเนินการจัดการเลือกตั้งทั่วไปตามรัฐธรรมนูญนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 13/05/2015

เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้า

พล.ต.สรรเสริญ  แก้วกำเนิด  รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่า  ที่ประชุม ครม.เห็นชอบให้ออกร่างประกาศสำนักนายกฯ 2 ฉบับเรื่องเวนคืนอสังหาริมทรัพย์เพื่อทำโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต หลังจากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)  ลงนามในสัญญาก่อสร้างกับเอกชนไปแล้วและจะเริ่มเข้าพื้นที่ก่อสร้างในเดือน พ.ค. 58 นี้ แต่ติดปัญหาเรื่องการเวนคืนที่ดินไม่ครบเพราะยังมีที่ดินต้องเวนคืนอีกกว่า 549 แหลงที่ต้องทยอยส่งมอบพื้นที่ให้เอกชนหลังเริ่มงานก่อสร้าง 150 วัน จึงจำเป็นต้องอาศัยการเจรจาและใช้อำนาจออกกฎหมายบังคับใช้เพื่อให้ส่งมอบพื้นที่ได้ทันกำหนด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่ 13/05/2015

ยึด 36 ล้านค้าโรฮิงญา

พ.ต.อ.สีหนาท  ประยูรรัตน์  เลขาธิการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.)  กล่าวว่า  คณะกรรมการธุรกรรม ปปง. มีมติยึดและอายัดทรัพย์ นายผดุงศักดิ์  บุญพินิจ  กับพวกเพิ่มเติม ในความผิดฐานค้ามนุษย์ในการขนถ่ายชาวโรฮิงญา โดยก่อนหน้านี้ ปปง.ได้ยึดและอายัดทรัพย์เป็นบัญชีเงินฝากไว้แล้ว 121 รายการ มูลค่า 32 ล้านบาท ล่าสุดได้มีคำสั่งและอายัดทรัพย์อีก 2 ครั้ง หลังตรวจสอบพบธุรกรรมเพิ่มเติมของเครือข่ายเป็นบัญชีเงินฝาก 16 รายการ มูลค่า 7 ล้านบาทและอีก 53 รายการ มูลค่า 36 ล้านบาท รวมทรัพย์สินที่ยึดและอายัดได้จากเครือข่ายนายผดุงศักดิ์เป็นมูลค่าประมาณ 75 ล้านบาท

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 13/05/2015

บินไทยกำไรครั้งแรกรอบ 2 ปี

นายจรัมพร  โชติกเสถียร  กรรมการผู้อำนวยการใหญ  บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า  ผลการดำเนินงานไตรมาส 1 ปี 2558 บริษัทได้เริ่มดำเนินการตามแผนปฏิรูป ประกอบกับการปรับปรุงประสิทธิภาพในการหารายได้และจากการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยวประเทศไทยรวมทั้งการขยายตัวของเศรษฐกิจในหลายประเทศทำให้บริษัท และบริษัทย่อยมีรายได้รวม 51,649 ล้านบาท  และมีกำไรสุทธิ 4,549 ล้านบาท

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 13/05/2015

รุมฟันกำไรบาท

ผู้บริหารธนาคารพาณิชย์  กล่าวว่า  ปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นในตลาดเงิน ตลาดทุน ตลาดตราสารหนี้ของไทยในขณะนี้เป็นห้วงเวลาของการทำกำไรของกองทุนและนักลงทุนต่างประเทศ โดยแทบทุกกองทุนได้ เทขายหุ้นออกอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำกำไรจากการลงทุนและลงบัญชีกำไรจากค่าเงินบาทที่อ่อนค่าลง เนื่องจากประเมินว่า มาตรการของทางการทั้งการลดดอกเบี้ย และการขยายเวลาการถือครองเงินตราต่างประเทศ ล้วนแล้วแต่ทำให้ค่าเงินของไทยอ่อนค่าลง

นางจันทวรรณ  สุจริตกุล  ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน ธปท. กล่าวว่า  เงินบาทอ่อนค่าตามสกุลในภูมิภาค แต่ไม่ได้อ่อนค่ามากที่สุด

นายนพพร  เทพสิทธา  ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย  กล่าวว่า  เงินบาทมีแนวโน้มอ่อนค่าลงได้ถึง 34 บาท/เหรียญสหรัญ และหากสหรัฐขึ้นดอกเบี้ยในไตรมาส 3 เงินจะไหลกลับสหรัฐ ทำให้เงินบาทอ่อนค่าไปถึง 35-36 บาท/เหรียญสหรัฐได้ อย่างไรก็ตามการที่เงินบาทอ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่องส่งผลให้มีคำสั่งซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น แต่ยังไม่มาก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 13/05/2015

คสช.ให้สลากฯลดรายได้ส่งรัฐ

พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวถึงนโยบายการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในราคาไม่เกิน 80 บาท ว่า  ในวันที่ 16 มิ.ย.นี้ จะต้องทำให้ได้  ถ้าทำไม่ได้ก็เลิกขาย ถ้าเกิดมีการรั่วไหลก็จะต้องมีการสอบสวนลงโทษเอาโควตาคืน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 13/05/2015

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พสกนิกรสุดปีติในหลวงเสด็จฉัตรมงคล เจออีก 70 หลุมศพฝังโรฮิงญา แก้-ไม่แก้อยู่ที่มติกมธ.ร่างเสธ.อู้แจง มติชน เสด็จฯราชพิธี “ฉัตรมงคล”...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ผัดฟ้องฝากขัง 2 ผู้ต้องหาคดีหมิ่นแถลงการณ์ปลอม มอบ 2 ล้านช่วยแม่ฮีโร่อปพร. ผบช.น.เร่งคดี!...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แซ่ซ้อง 2 ล้นเกล้าปีติ “ราชินี” ทรงโบกพระหัตถ์ ประทับจูบหวานหยดชมพู่ – น็อต...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 7 มกราคม 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ไว้ใจคนกองทัพ บิ๊กตู่ยืนยันวันนี้ไม่มีปฏิวัติ! จับแม่ลูกรับโอน 40 ล.เงิน สจล. เชิญน.1...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ หมายจับ 2 มือบึม ป่วนกรุง!บิ๊กป้อมชี้การเมือง “บิ๊กตู่” ถกแม่น้ำ 5...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top