สัมผัสประสบการณ์ไวน์พรีเมี่ยมระดับโลก Oyster Bay

Oyster Bay

Oyster Bay

 

Sometime the world really is your oyster.

เสน่ห์ของการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์ ที่คนทั่วโลกหันมาให้ความสนใจ

ปัจจุบันความสุขจากการพักผ่อน เป็นสิ่งที่หลายคนแสวงหา การจิบไวน์ดีๆนับเป็นทางเลือกหนึ่ง ในการผ่อนคลายและเติมเต็มความรื่นรมย์ในชีวิตได้เป็นอย่างดี

เราจึงอยากให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ไวน์พรีเมี่ยมระดับโลกอย่าง “Oyster Bay” ไวน์ชั้นดีจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นที่ดึงดูดผู้ที่นิยมดื่มไวน์จากทั่วโลก Oyster Bay ถูกเสนอชื่อโดยนิตยสาร Drinks International, London ให้เป็นแบรนด์ 1 ใน 50 แบรนด์ ที่คนทั่วโลกชื่นชอบ นอกเหนือจากนี้ยังได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง “The Best Sauvignon Blanc and Chardonnay” จากการแข่งขัน International Wine and Spirit Competition (IWSC) ถึง 2 ครั้งติดต่อกัน อีกด้วย

ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของความพิถีพิถันในการผลิตไวน์ จึงทำให้ชื่อเสียงของ Oyster Bay เป็นที่ยอมรับของนักดื่มไวน์และนักเดินทางทั่วโลก

ไวน์ที่แนะนำจาก Oyster Bay อาทิ

• Sauvignon Blanc –ไวน์ขาว รสสัมผัสนุ่มนวล ให้กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้เขตร้อน เช่น เสาวรส มะนาว และ ส้ม

• Chardonnay – ไวน์ขาว มีกลิ่นหอมผลไม้พวกซีตรัส ลูกพีช แอปเปิ้ลเขียว และหอมกรุ่นด้วยกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ

• Pinot Noir- ไวน์แดง โดดเด่นจากกลิ่นดอกไม้ รสชาติอันกลมกล่อมของเชอรีสุกและพลัม ที่ให้รสสัมผัสนุ่มละมุน

 

Oyster Bay มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาดิวตี้ฟรี ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี, สนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ

หากต้องการรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ King Power Contact Centre:1631

 

 

Related posts:

  1. เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE แม้จะเพิ่งถูกปลดจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation โดยมี ‘ธุรกิจส่วนตัว’ เป็นหนึ่งในเหตุผลของความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้  แต่ก็ดูเหมือนล่าสุด แฟนๆ จะเข้าใจเป้าหมายชีวิตของ เจสสิก้าชัดเจนมากขึ้น...
  2. Chris Coles’ Navigating the Bangkok Noir วันก่อนได้สัมภาษณ์ นาย Chris Coles ศิลปินและจิตรกรผู้วาดภาพสะท้อนชีวิตคนกรุงเทพฯยามค่ำคืน ในแนวศิลปะ “Bangkok Noir” และหวังว่าหายคนจะได้มีโอกาสไปชมผลงานของเขา ซึ่งเพิ่งแสดงไป ณ...
  3. Chris Coles: Navigating the Bangkok Noir รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday talk สัมภาษณ์  Chris Coles จิตรกร...
  4. บางกอกนัวร์ ติดอันดับ Top10 หนังสือยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (PACIFIC PERSPECTIVES: MY PERSONAL TOP TEN BOOKS ON ASIA  — AND THE...
  5. International Buffet ที่โรงแรมโนโวเทลสยาม International Buffet ที่โรงแรมโนโวเทลสยาม รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Stlye Unlimited...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top