หนุ่มถูกแอบถ่ายคู่แฟนบน BTS โพสต์อยากให้มือแชะ “ขอโทษ“

 

หลังมีคนแอบถ่ายภาพคู่รักคู่หนึ่งบนรถไฟฟ้า นั่งกุมมือโดยคนหนึ่งเป็นชายไทยผมสีบลอนด์ทองส่วนอีกคนเป็นหนุ่มต่างชาติหน้าตาดีร่างสูงใหญ่ จนกลายเป็นกระแสมาแรงสนั่นโลกโซเชียล

ต่อมา คุณแจ็ค เจ้าของเฟซบุ๊ก Jax Phoenix ก็ได้คว้าตัวคู่รักคู่นี้ มานั่งสัมภาษณ์ก่อนที่ทั้งคู่จะบินกลับไปยังประเทศเยอรมนี โดยหนุ่มไทยรายนี้มีชื่อว่า “มอนด์” อายุ 29 ปี ส่วนแฟนหนุ่มรูปหล่อชื่อว่า “ทอร์สตัน” อายุ 27 ปี ซึ่งคบหาดูใจกันมาประมาณ 2 ปีครึ่งแล้ว ตอนนี้ได้หมั้นหมายกันแล้ว และมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม คุณมอนด์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Naparuj Mond Kaendi ถึงผู้ที่เป็นต้นตอของภาพแอบถ่ายบนรถไฟฟ้าดังกล่าว ออกมาแสดงความขอโทษ เพราะเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย ตนไม่ได้อยากดังหรือเป็นกระแส อีกทั้งยังเดือดร้อนไปถึงครอบครัวของทั้งตนและแฟนหนุ่มด้วย

“จริง ๆ ตอนนี้อยากให้คนที่ยืนถ่ายรูปอยู่ตรงประตูรถไฟฟ้าตอนนั้นออกมา…”ขอโทษ” มันเริ่มไปไกลมาก…ไปมากแล้ว คุณอาจจะกำลังดีใจว่ารูปภาพที่คุณละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคนอื่นได้ถูกเผยแพร่มากมาย คุณอาจจะคิดว่า “ดีซะอีก ฉันทำให้อินี่ดัง” …อินี่ไม่ดังค่ะ อินี่ทุกข์ใจ แฟนอินี่ก็ทุกข์ใจ ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็ทุกข์ใจ อยากบอกแค่นี้”

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Jax Phoenix / Naparuj Mond Kaendi

ที่มา www.sanook.com/

Related posts:

  1. ดั่งละคร! หนุ่มขืนใจสาวทำเมียแก้แค้น ถูกมือปืนยิงดัง สาวแค้นถูกผัวทุบตี แถมบอกเอามาเป็นเมียเพราะอยากแก้แค้นและทรมานให้สาสมใจ โร่ไปฟ้องอดีตคนรักให้จ้างมือปืนมายิงดับ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 พ.ค.) ที่สำนักงานผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 มีการแถลงข่าวจับกุมตัว นางพนิดา...
  2. บอม ขอโทษ โฟกัส พร้อมแจงสัมพันธ์ 5 สาว   วอนยุติ! เรื่องฉาว พระเอกวิก 3 บอม ธนิน ยกมือไหว้ขอโทษอดีตแฟนสาว โฟกัส จิระกุล...
  3. ที่แท้ติดยานอนหลับ โฬม ขอโทษ ทำงานโดยขาดสติ ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่พักใหญ่กรณีออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อในงานอีเว้นท์งานหนึ่งด้วยอาการคล้ายกับมึนเมา ล่าสุดพระเอกชื่อดังวิก 3 โฬม พัชฏะ ออกมาเปิดใจครั้งแรกในกองละคร เทพบุตรสุดเวหา หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแล้วหายหน้าไปถึง 2 สัปดาห์...
  4. อากู๋ รับ เสก โทร ขอโทษ วอนสังคมเห็นใจ ให้โอกาสแก้ตัว…    บิ๊กบอสแกรมมี่ฯ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงค์ชัยธรรม รับ! ไม่เจอหน้านักร้องหนุ่ม เสก โลโซ หรือ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังอดีตภรรยาของโพสต์ภาพอื้อฉาวประจานลงเฟสบุ๊ค...
  5. “แพท ณปภา” ขอโทษ หลุดคำหยาบ “อุ๊ย……” กลางรายการ ทำเอาแฟนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 อึ้งกันไปเลยทีเดียว เมื่อดาราสาว “แพท ณปภา” ซึ่งมาเป็นพิธีกรในช่วงครอบครัวบันเทิง หลุดว่า “อุ้ย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top