ดูกันหรือยัง ฉากจบสุดซึ้งใน MV.อาลัย พอล วอลเกอร์

 

“See You Again” เพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fast & Furious 7  โดยเพลงนี้ร้องโดย Wiz Khalifa และ Charlie Puth

หากใครที่ชมภาพยนตร์ “Furious 7” กันไปแล้ว คงจะตรึงใจกับบทสรุปและเพลงประกอบซึ้งๆ ที่หลายๆ คนประทับใจ จนต้องกลับมาหาชื่อเพลงและฟังวนซ้ำไปมาหลายๆ รอบ

ซึ่งเพลงดังกล่าว มีชื่อว่า “See You Again” ผลงานจากศิลปินฮิพฮอพชื่อดัง Wiz Khalifa และยังได้ Charlie Puth มาร่วมแจมทำให้อารมณ์เพลงดูซึ้งยิ่งขึ้น โดยทางทีมงานใช้เพลงนี้ เป็นการให้อำลาและให้เกียรติต่อพอล วอล์คเกอร์ พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ

ล่าสุดได้ปล่อยเอ็มวีต้อนรับกระแสที่เพลงนี้กำลังเป็นที่นิยม และค่อยๆ เข้าไปอยู่ในใจแฟนหนัง-คนฟัง แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ และไม่อยากเสียอรรถรส แนะนำให้ฟังเฉพาะเพลงเท่านั้น เพราะในเอ็มวีมีการนำฉากท้ายเรื่องในหนังมาประกอบด้วยเล็กน้อย

สำหรับแฟนๆ Paul Walker ฟังๆอยู่ อาจจะน้ำตาไหลไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

 

ดูกันหรือยัง ฉากจบสุดซึ้งใน MV.อาลัย พอล วอลเกอร์

Related posts:

  1. ลูกสาว พอล วอล์คเกอร์ อาลัย พ่อจากไปครบ 1 ปี เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมาครบรอบ 1 ปี การจากไปอย่างไม่มีกลับของดาราอนาคตไกล พอล วอล์คเกอร์ (Paul...
  2. เทคนิคคืนชีพ พอล วอล์คเกอร์ ใน Fast & Furious 7 สำหรับคอหนังทั่วโลกแล้ว การเสียชีวิตของ พอล วอล์คเกอร์   ระหว่างถ่ายทำ Fast & Furious 7 นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ที่กระทบกระเทือนจิตใจทุกๆคน อีกทั้งยังผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการถ่ายทำอีกด้วย และเพื่อเป็นการให้เกียรตินักแสดงผู้จากไป ทีมงานจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากน้องชายทั้งสองของ พอล และเทคนิคพิเศษช่วยสร้างตัวละครให้สมบูรณ์...
  3. เผยโฉม! ตัวอย่างหนัง Fast & Furious 6  ดูกันรึยัง?? ตัวอย่างแรกของสุดยอดภาพยนตร์โจรกรรม ที่ท้าทายความเร็วอย่าง Fast and Furious 6 ที่ใช้โฆษณาในศึกซูเปอร์โบวล์ ก่อนที่จะปล่อยตัวอย่างตัวเต็มให้แฟน ๆ...
  4. ร้าน ‘Charlie Brown Cafe’ / คุยกันวันเสาร์ Style Unlimited รายการ คุยกันวันเสาร์ ช่วง Saturday Talk   คุณก๊อตและคุณจุ๊บแจง พาไปชิมขนมเค้กและเครื่องดื่มหลากชนิดที่ร้าน ‘Charlie Brown...
  5. Anna & Charlie’s Cafe ตอนที่ 1 Anna & Charlie’s Cafe’ ตอนที่ 1 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top