พบปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ 
ครั้งแรกในการมาเยือนไทยของ “อันเดรอา โบเชลลี”

A-MAGICAL-NIGHT-WITH-ANDREA-BOCELLI-10

 

คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้แถลงข่าวการสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมจากการจัดละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ “พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์” มาแล้วเมื่อปลายปี 2557

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ว่านี้ก็คือคอนเสิร์ต “MAHANAKHON PRESENTS A MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR” จะจัดในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ซึ่งพิเศษสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกกับการมาเยือนไทยของ “อันเดรอา โบเชลลี” สุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลกชาวอิตาเลียน ที่คิวแน่น คิวยาวต้องจองข้ามปีเลยทีเดียว

 

คุณวินิจบอกว่าหลังจากที่ตนเสร็จสิ้นจากงานจัดละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ “พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์”ก็มีหลายคนถามว่าโครงการต่อไปของเขาจะเป็นอะไร? ซึ่งก็เป็นคำถามที่อยู่ในใจของทีมงานซูมซอกแซกเช่นกัน เพราะหลังจากที่ได้เห็นฝีไม้ลายมือจากงานล่าสุดแล้วก็ตั้งตารอชมปรากฏการณ์ใหม่จากโครงการใหม่ๆ อย่างใจจดใจจ่อ

A-MAGICAL-NIGHT-WITH-ANDREA-BOCELLI-12

สำหรับคอนเสิร์ตโอเปร่าจากสุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลกครั้งใหม่นี้ ทางเฟรชแอร์ฯได้ผู้ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกไปด้วยคือ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เจ้าของ “โครงการมหานคร” ตึกระฟ้า 77 ชั้น สูง 314 เมตร ในบริเวณสีลมและสาทร ติดกับสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างนั่นเอง

งานนี้ คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก็มาร่วมแถลงข่าวด้วย โดยคุณสรพจน์เปิดเผยว่า 
“ปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จด้านความคืบหน้าของโครงการมหานคร ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดของเราที่กำลังจะขึ้นสู่จุดสูงสุด
ชั้น 77 ด้วยความสูง 314 เมตร และจะเป็นสถิติใหม่ของอาคารที่สูงที่สุดในไทย ที่เมื่อการก่อสร้างแล้วเสร็จจะเป็นแลนด์มาร์ค
ที่จะยกระดับกรุงเทพมหานครสู่การเป็นเมืองหลวงระดับโลก เราจึงเตรียมจัดงานเพื่อเฉลิมฉลองสถิติใหม่นี้ร่วมกับคนไทย
ทั้งประเทศ ในฐานะเจ้าภาพการจัดคอนเสิร์ต “MAHANAKHON PRESENTS A MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR” เพซมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด นำปรากฏการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่มาสู่เมืองไทย และหวังว่าทุกท่าน
จะเพลิดเพลินไปกับบทเพลงของศิลปินระดับตำนานของโลกครั้งนี้ โดยในปลายปี 2558 เพซจะจัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ
ครั้งยิ่งใหญ่ของโครงการมหานครร่วมกับคนไทยทั้งประเทศอีกครั้ง”

A-MAGICAL-NIGHT-WITH-ANDREA-BOCELLI-14

ส่วนเจ้าของสถานที่จัดงานคือสยามพารากอนนั้นก็มี คุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มาร่วมงานด้วย ซึ่งเธอได้บอกว่าปี 2558 นี้เป็นปีที่สยามพารากอนเปิดทำการมาครบ 10 ปี เธอจึงยินดีมากๆ ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งสำคัญนี้ไปด้วยกัน

“ทางบริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ในประเทศไทยที่หาชมได้ยากยิ่งกับคอนเสิร์ตระดับโลกครั้งนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่หรูหราสมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย และครบครันด้วยอุปกรณ์แสง สี เสียงสุดอลังการ เพื่อรองรับการจัดงานระดับ World Class และในครั้งนี้ผู้ชมคอนเสิร์ตจะได้ร่วมสัมผัสถึงประสบการณ์ทางดนตรี
ที่แสนพิเศษที่จะยกมาไว้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ แ ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน”

A-MAGICAL-NIGHT-WITH-ANDREA-BOCELLI-15

ด้าน ม.ร.ว.รุจยาภา อาภากร Chief Operating Officer บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้
จะเป็นการรวมสุดยอดนักดนตรีออร์เคสตราและทีมคอรัส ระดับชั้นนำของโลกกว่า 100 ชีวิต เพื่อให้ผู้ชมได้ร่วมดื่มด่ำไปกับ
บทเพลงอันไพเราะตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งการปรากฏตัวและแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องชื่อก้องโลกอย่าง อันเดรอา โบเชลลี 
ในคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ ถือเป็นเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เพราะเป็นครั้งแรกที่นักร้องโอเปร่าคลาสสิคอันดับต้นๆ ของโลก จะเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย โดยทางเฟรชแอร์รับประกันว่าผู้ชมจะได้รับประสบการณ์อันแสนวิเศษ ทั้งเสียงร้องที่มหัศจรรย์ของ อันเดรอา โบเชลลี พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการ ที่มาแบบจัดเต็มในแบบฉบับคอนเสิร์ตระดับโลกอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพระดับโลกที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องชมให้ได้”

A-MAGICAL-NIGHT-WITH-ANDREA-BOCELLI-13

คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ยังเล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังความสำเร็จในการเชิญ “อันเดรอา โบเชลลี” มาแสดงที่ประเทศไทยว่าเป็นเพราะสิ่งสำคัญสองประการ โดยประการแรกคือได้แจ้งให้ทางทีมงานของเขาทราบว่างานนี้จัดเพื่อใคร ซึ่งเมื่อทางโปรโมเตอร์ของสุดยอดศิลปินโอเปร่าระดับโลกชาวอิตาเลียน ทราบว่าเป็นงานที่ทางคณะผู้จัดคอนเสิร์ตฯ จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 
สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 60 พรรษา 
2 เมษายน 2558 ก็ตอบรับมาด้วยความยินดีทันที

ส่วนประการที่สองคือทางเฟรชแอร์ฯ ได้เชิญโปรโมเตอร์ของอันเดรอาให้มาชมละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ “พระมหาชนก” ให้เขาได้เห็นความเป็นมืออาชีพด้านการจัดงานแสดงก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งทางทีมงานของเขาก็พอใจและยินดีที่จะมาร่วมงานด้วย
“คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งคือจะมีสูทผ้าไหมที่เราตัดให้อันเดรอาสวมใส่ในวันแสดงออกมาประมูลด้วย ซึ่งสูทตัวนี้ผมได้ไปคัดเลือกผ้าไหมด้วยตัวเองที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเงินที่ได้จากการประมูลนี้ก็จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายด้วยเช่นกัน” คุณวินิจกล่าวหลังจากนั้นก็เป็นการโชว์ร้องเพลงจากศิลปินคุณภาพของไทยคือ คุณกิตตินันท์ ชินสำราญ (The Voice), คุณพัดชา เอนกอายุวัฒน์ (AF) และ คุณธีรนัยน์ ณ หนองคาย ซึ่งมาขับร้องบทเพลงอันทรงคุณค่าของ อันเดรอา โบเชลลี

A-MAGICAL-NIGHT-WITH-ANDREA-BOCELLI-11

คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจาก “อันเดรอา โบเชลลี” จะมาขับร้องบทเพลงอันโด่งดังอย่าง Time To Say Goodbye 
(Con Te Partirò), The Prayer, Nessun dorma, Besame mucho ฯลฯ แล้วยังมีแขกรับเชิญพิเศษมากมาย อาทิ เดวิด ฟอสเตอร์ ศิลปินรับเชิญ เจ้าของ 15 รางวัลแกรมมี่ อวอร์ด และยังเป็นโปรดิวเซอร์มือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินระดับโลกมากมาย โดยเขามาพร้อมกับศิลปินสาวเสียงทรงพลัง อาทิ แคทเธอรีน แม็คฟี นักร้องสาวเสียงดีจากเวที
การประกวด American Idol, แจ็คกี้ อีแวนโค่ สาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ จากเวที America’s Got Talent รวมถึง มาเรีย อะเลย์ดา และศิลปินคาริสม่า

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์คอนเสิร์ตระดับโลก “MAHANAKHON PRESENTS A MAGICAL NIGHT WITH ANDREA BOCELLI : THE WORLD’S MOST BELOVED TENOR” ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2558 เวลา 
20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 25,000 บาท และ 12,000 บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 2,000 ที่นั่งเท่านั้น เริ่มจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262 3456 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

ต้องบอกก่อนว่าที่นั่ง 2,000 ที่นั่งนั้นไม่ได้อยู่ติดขอบเวทีนะคะ ท่านใดที่ต้องการดื่มดำ่กับบรรยากาศพิเศษในค่ำคืนสุดพิเศษนี้สามารถสำรองที่นั่งกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งอยู่ติดขอบเวทีได้ที่เบอร์ 
08-1820-8910 และ 08-5395-4245

Related posts:

  1. ครั้งแรกในประเทศไทยกับการแสดงสุดยิ่งใหญ่ตระการตา “พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์”   นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และนายวินิจ เลิศรัตนชัย...
  2. คุยกันวันเสาร์ / พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์โชว์   รายการ คุยกันวันเสาร์ ช่วง Style Unlimited   ร่วมผจญภัยกับ “พระมหาชนก เดอะ...
  3. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ส่งแถลงการณ์ขออภัย หลัง แถลงการณ์สืบเนื่องจากเหตุการณ์คอนเสิร์ต 25 ปี คำภีร์ มิวสิค เฟสติวัล     สืบเนื่องจากเหตุการณ์จากคอนเสิร์ต 25...
  4. ริเวอร์ไซด์ อ๊อคชั่น เฮ้าส์ ประมูลศิลปวัตถุกว่า 333 ชิ้น เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 26 ปี บริษัท ริเวอร์ไซด์ อ๊อคชั่น เฮ้าส์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านนักสะสมและผู้สนใจในศิลปวัตถุทุกท่านเข้าร่วมประมูลศิลปและโบราณวัตถุครั้งใหญ่ประจำปี “26th...
  5. ประมูลทีวีดิจิตอลวันที่2 เริ่มแล้ว เคาะช่องข่าว-ช่องเด็ก บริษัทเอกชน 10 บริษัท เข้ารายงานตัวเตรียมพร้อมประมูลช่องทีวีดิจิตอลประเภทช่องข่าวสารและสาระ 7 ใบอนุญาตแล้ว เริ่มประมูลเวลา 11.00 น. ช่วงบ่าย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top