ISETAN ของฉลองครบรอบ 23 ปี ด้วย “HOKKAIDO FOOD FAIR 2015″

 

สุดยอดเทศกาลอาหารจากฮอกไกโด ที่หลายคนรอคอย! เตรียมตัวชิม อิ่ม อร่อย

กันอย่างจุใจกับสุดยอดเมนูอาหารญี่ปุน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ มาปรุงสดๆ โดยเชฟชั้นเซียน พร้อมเสิร์ฟให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับแท้ๆ เริ่ม 19 -29 มี.ค.นี้ บริเวณ Promotion Space ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์

 

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. 10 พฤติกรรมสุขภาพที่ควรทราบช่วงน้ำบุก! ด้วย “โมเดลอายุรวัฒน์” สกัดโรคตามน้ำ ตอนนี้ข่าวอะไรก็ไม่ถูกตามติดในเมืองไทยเท่ากับข่าวมวลน้ำมหาศาลที่ล้างผลาญไล่มาจากจังหวัดต่างๆลงมาจนถึงเมืองหลวงของประเทศ  เหตุการณ์ใดๆก็เทียบไม่ได้  คนทั่วไปก็เครียดเพราะเสพข่าวน้ำท่วมทุกวัน  พอลองนึกถึงใจกันแล้วสื่อมวลชนท่านก็เครียดไม่แพ้กันครับ  และน่าจะเครียดกว่าด้วยซ้ำ  เห็นจากพี่นักข่าวที่สนิทกันบ่นให้ฟังทุกวันอย่างน่าเห็นใจ  ข่าวการตายของกัดดาฟียังเป็นหัวข้อรองไปเลยเมื่อคิดถึงว่าน้ำจะบุกมาอย่างมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ธรรมชาติมีอำนาจเหนือมนุษย์ตัวน้อยเสมอ อิทธิพลใดๆในทางการเมืองก็ไม่อาจบังคับ “น้ำ”...
  3. สั่งงาน Win8 ด้วย”สายตา”? ยังคงติดตามเทคโนโลยีที่หลากหลายในงาน CES 2012 มาฝากคุณผู้อ่านเช่นเคย หลังจากที่ทั่วโลกรู้จัก iPad อุปกรณ์อย่าง “เมาส์” ที่ครองบัลลังก์อุปกรณ์ควบคุมคอมพิวเตอร์มาอย่างยาวนาน ก็มีอันต้องสั่นคลอนเนื่องจากอำนาจของ...
  4. ปลอบขวัญ บทกวี “ปลอบขวัญ” จากคุณ พรชัย แสนยะมูล น้ำท่วมฟ้า ปลาสอยดาว กระต่ายกับเต่า ว่ายน้ำในสระจันทร์ .......
  5. Angry Birds พร้อมตะลุยอวกาศ 22 มีนาคมนี้ (Time 17/02/12) Rovio ประกาศเปิดตัวภาคตอนใหม่ของเกมส์ที่มีชื่อว่า Angry Birds Space ( Angry Birds...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top