ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่  9 มีนาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2558

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

แฉแผนป่วน 100 จุดมือบึมรับดึงยูเอ็นเข้ามาไทย

ยิงถล่มวัดอ้อน้อย

ยันคสช. – รัฐบาลไม่สืบทอดอำนาจ

มติชน

ทีมปาบึ้มถล่มศาลอาญาจับได้แล้ว 4 ล่าอีก 1 ชี้ปม “การเมือง”

ปปท.รับคำสั่ง “บิ๊กต๊อก” ลุย สปสช. สอบ 5 ข้อหา

ธัมมชโยคืนเงินก็โดนอาญา “ดีเอสไอ” ลั่น

ข่าวสด

แถลงจับทีมบึ้มศาล ซัดแดงไลน์สั่งจากแดนจิงโจ้

สาวไทย – วอนช่วยโดนทำร้าย

“สาวหล่อ” อดีตทีมชาติ – วิวาห์สาวสวย

เดลินิวส์               

จับยกโขยงทีมบึ้มศาล ช็อกประวัติโยงบิ๊กตุ้ย – คำรณวิทย์

บุกถล่มยิงวัดพุทธะอิสระ

เครือข่ายสตรีขยับยื่น 6 ข้อให้เสมอภาค

กรุงเทพธุรกิจ

“บึ้มศาล” โยงการเมือง

กลางเมืองจ่ายภาษี “อ่วม”

โพสต์ทูเดย์

ประกันวีรบุรุษ

ทหารไทยออกหุ้นกู้ 600 ล้านหยวน

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์

เมื่อ “แม่น้ำต่างสี” บรรจบในทางโจร

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  พ่อลูกอิน  (ไทยรัฐ)

สางดงขมิ้น?

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม  เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ

นายกฯ จะชกหน้านักข่าว ผลงานรัฐบาลที่ต้องทบทวน

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย ปราปต์ บุนปาน  (มติชนรายวัน)  

การเมืองกับเศรษฐกิจ  วันที่ 09/03/2015

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ

คิดถึงดร.ป๋วย

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่  9 มีนาคม พ.ศ.2558

ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2558

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

แฉแผนป่วน 100 จุดมือบึมรับดึงยูเอ็นเข้ามาไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 8 มี.ค. พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะโฆษก ตร. พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. พล.ต.พงษ์สวัสดิ์ พรรณจิตต์ ผบ.พล.ร.1 รอ.และคณะนายทหารตำรวจ ร่วมกันนำตัวนายมหาหิน ขุนทอง แถลงต่อสื่อมวลชนพร้อมของกลางที่ใช้ก่อเหตุ  โดยนายมหาหินรับสารภาพว่า ตนมีฉายาว่า สายเหยี่ยวแดง เป็น 1 ในกลุ่มของเสรีชน ต้องการเห็นเมืองไทยมีประชาธิปไตย ไม่เกี่ยวกับการเมือง และสีเสื้อ วันเกิดเหตุ ตนและนายยุทธนาที่ถูกยิงบาดเจ็บ ได้รับ คำสั่งจากคนชื่อนายเดียร์ ทำงานสิทธิมนุษยชนอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียว่าจ้างให้ทำ โดยไปรู้จักกับนายเดียร์ทางโลกโซเชียล พูดคุยกันเพราะมีอุดมการณ์เดียวกัน วันเกิดเหตุไปรับระเบิดจากชายชื่อ “ใหญ่ พัทยา” ที่ย่านลำลูกกา จ้าง 2 หมื่นบาท รับมาแล้ว 1 หมื่นบาท ครั้งแรกตนไม่อยากทำ แต่นายเดียร์ขู่ทางไลน์ว่า ถ้าไม่ทำจะเอาข้อความในไลน์มาประจาน และขู่ว่าจะทำร้ายครอบครัว จำเป็นต้องทำตามคำขู่ โดยเหตุผลที่ทำเพื่อให้ยูเอ็นเข้ามาในประเทศไทย โดยตนมีหน้าที่เป็นคนขี่ จยย.ให้นายยุทธนา  นอกจากนี้ กลุ่มตนยังมีการนัดประชุมย่อยตามสถานที่ต่างๆ กลุ่มละประมาณ 10 คน คุยเกี่ยวกับเรื่องประชาธิปไตย โดยสมาชิกมีทั้งในและต่างประเทศ ถ้าลงมือระเบิดที่ศาลอาญาสำเร็จ จะประชุมต่อในวันที่ 10 มี.ค. เป็นการประชุมใหญ่ แต่ยังไม่ระบุสถานที่ โดยรายละเอียดของการประชุม ทราบว่าเป็นเรื่องของการวางแผนป่วนเมือง 100 กว่าจุดทั่วประเทศในวันที่ 15 มี.ค.นี้ โดยตนรู้แค่กำหนดวัน แต่ไม่รู้สถานที่จะต้องดำเนินการ ส่วนสมุดบันทึกไดอารี่ที่ยึดมาได้ และมีชื่อท่านชัยสิทธิ์ ชินวัตร และท่านคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง พร้อมเบอร์โทรศัพท์ นายมหาหิน  กล่าวว่า น.ส.ณัฏฐพัชร์ เพื่อนรุ่นพี่รู้จักทั้ง 2 คน เพราะเคยเป็นการ์ดให้กับ พล.อ.ชัยสิทธิ์ ส่วน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ รู้จักเพราะต้องจัดหาสมุนไพรไปให้ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ทำเป็นยารักษาโรค

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 09/03/2015

ยิงถล่มวัดอ้อน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 8 มี.ค.  พระอธิการศิริชัย สิริโสภโณ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย ธรรมอิสระ ได้เดินทางไปเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐมว่า เมื่อเช้ามืดมีชาย 1 คนมายิงปืนใส่หน้าวัดอ้อน้อย ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน ร.ต.ท.ไชยวัฒน์ ทองคงหาญ พงส.สภ.กำแพงแสน ไปตรวจสอบพบปลอก กระสุนปืน ขนาด 9 มม. 4 ปลอก บริเวณริมถนนมาลัยแมน ฝั่งขาเข้านครปฐมหน้าร้านอาหารลุงยิ้ม จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีรถเก๋ง สีบรอนซ์ ไม่ทราบรุ่น ทะเบียน มาจอดฝั่งตรงข้ามวัดแล้วมีชาย 1 คน ลงมายิงปืนขึ้นฟ้า หลังก่อเหตุ 5 นาที มีรถกระบะไม่ทราบสี รุ่น วิ่งมารับคนร้ายหนีไปทางนครปฐม

 ขณะที่พุทธะอิสระ  กล่าวว่า คนร้ายมายิงหน้าวัด น่าจะเชื่อมโยงกรณีกับเหตุปาระเบิดลานจอดรถศาลอาญา หรือกรณีที่นำสังฆทานไปถวายรักษาการสมเด็จพระสังฆราช

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 09/03/2015

ยันคสช. – รัฐบาลไม่สืบทอดอำนาจ

พล.อ.อุดมเดช  สีตบุตร  รมช.กลาโหม และ ผบ.ทบ. ในฐานะเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงการวิพากษ์ วิจารณ์กรณีที่คณะกรรมาธิการ (กมธ.) ยกร่างรัฐธรรมนูญ ตีตกข้อเสนอเว้นวรรคการเมืองแม่น้ำ 5 สาย 2 ปี และให้จัดตั้งสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศและคณะกรรมการยุทธศาสตร์การปฏิรูปประเทศ มีสมาชิกมาจาก สปช.และ สนช. เพื่อต่อท่ออำนาจ คสช.และรัฐบาลว่า ผู้ใหญ่หลายท่านใน คสช.และรัฐบาล โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.สร้างความเข้าใจยืนยันกับประชาชนไปแล้วว่า ไม่มีใครตั้งใจอยู่สืบทอดอำนาจ ที่ทำอยู่ทุกวันนี้คือพยายามทำให้เกิดความเรียบร้อยตามที่วางโรดแม็ปไว้เท่านั้น ไม่ได้อยากสืบทอดอำนาจอย่างที่วิจารณ์กัน ยืนยันการจะจัดตั้งอะไรต้องดูความเหมาะสมอยู่แล้ว คนไปพูดกันในทางที่ไม่เข้าใจ อยากให้พยายามเข้าใจ ขอไปแล้วว่าควรร่วมมือกัน เพื่อจุดมุ่งหมายที่ต้องการคือ มีรัฐธรรมนูญ เหมาะสมที่สุดเท่าที่จะทำได้ เลือกตั้งตามระยะเวลาที่กำหนด และขณะนี้ยังไม่ได้ข้อยุติอะไร หากบางกลุ่มมีข้อแนะนำก็เสนอเข้ามายังผู้รับผิดชอบตามระบบสู่ระบบ ให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดและเป็นที่ยอมรับของทุกคน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 09/03/2015

ทีมปาบึ้มถล่มศาลอาญาจับได้แล้ว 4 ล่าอีก 1 ชี้ปม “การเมือง”

รายงานข่าว   กล่าวว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม 2 คน คือ นายยุทธนา เย็นภิญโญ อายุ 34 ปี ชาว จ.ปทุมธานี และนายมหาหิน ขุนทอง อายุ 34 ปี ชาว จ.ยโสธร โดยจับกุมได้บริเวณลานจอดรถศาลอาญา เมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 7 มีนาคม นายยุทธนาถูกยิงได้รับบาดเจ็บทางทหารนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และคุมตัวนายมหาหินไปสอบปากคำในกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ (ร.11 รอ.) บางเขน ตามกฎอัยการศึกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการ เมื่อครบกำหนดจะนำตัวไปขออำนาจศาลทหารกรุงเทพฯเพื่อขอฝากขัง เจ้าหน้าที่ทหารได้จับกุมผู้ต้องหาเป็นผู้หญิงเพิ่มอีก 2 คน ในทางสืบสวนพบว่าเป็นคนส่งระเบิด และกำลังตามล่าคนร้ายอีก 1 คน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 09/03/2015

ปปท.รับคำสั่ง “บิ๊กต๊อก” ลุย สปสช. สอบ 5 ข้อหา

นายประยงค์  ปรียาจิตต์  เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.)  กล่าวว่า  เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ศูนย์อำนวยการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติ (ศอตช.)  ที่มี พล.อ.ไพบูลย์  คุ้มฉายา  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธาน ได้รับการร้องเรียนให้ตรวจสอบการบริหารของคณะกรรมการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)  เรื่องการบริหารเงินกองทุน 30 บาท รักษาทุกโรค การบริหารงานคณะกรรมการ สปสช.ไม่โปร่งใส อาจจะเข้าข่ายการกระทำความผิดกฎหมาย และขัดต่อระเบียบ และมีผลประโยชน์ทับซ้อน ดังนั้นจึงมอบหมายให้ ป.ป.ท.เข้าไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าว

แหล่งข่าว จาก ป.ป.ท.  กล่าวว่า  สำหรับประเด็นการร้องเรียนที่ให้เข้าไปตรวจสอบ สปสช.มีการร้องกล่าวหา 5 ประเด็น

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 09/03/2015

ธัมมชโยคืนเงินก็โดนอาญา “ดีเอสไอ” ลั่น

พ.ต.ท.สมบูรณ์  สาระสิทธิ์  ผู้บัญชาการสำนักคดีอาญาพิเศษ 3 ดีเอสไอ กล่าวถึงกรณีคดียักยอกทรัพย์และฉ้อโกงเงินของสมาชิกสหกรณ์ยูเนี่ยนเครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น 1.5 หมื่นล้านบาท โดยมีเงินบางส่วนถูกโอนเป็นเงินบริจาคให้พระเทพญาณมหามุนี หรือ พระธัมมชโย ว่า   การถอนฟ้องหากมีการเจรจาคืนเงินไม่สามารถทำได้ เพราะคดีเป็นความผิดทางอาญาไม่สามารถยอมความได้ ข่าวที่ออกมาน่าจะมีความคลาดเคลื่อนและเข้าใจผิด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 09/03/2015

สาวไทย – วอนช่วยโดนทำร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อวันที่ 8 มี.ค. เว็บไซต์ข่าวสดออนไลน์ได้เสนอข่าวเรื่องราวผู้หญิงไทยคนหนึ่งโดนสามีทำร้ายที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมโพสต์ภาพตัวเองร้องไห้ ตามเนื้อตัวมีบาดแผลฟกช้ำทั่วร่างกายหลายแห่ง โดยระบุข้อความว่า “ช่วยนู๋ด้วยค่ะ นู๋โดนสามีทำร้าย ตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะนู๋พูดภาษาไม่ได้”   ต่อมาข่าวสดได้ติดตามจนพบตัวหญิงสาวรายนี้ คือน.ส.ประภัสสร พันธุ์จ่อย อายุ 29 ปี อาศัยอยู่ที่เมืองอีโปห์ เมืองหลวงของรัฐเประ ประเทศมาเลเซีย อยู่ห่างจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 200 ก.ม. โดยน.ส. ประภัสสรกล่าวว่า เป็นคนในภาพที่โพสต์ว่าโดนสามีชาวมาเลย์ทำร้ายจริง เริ่มจากตนแต่งงานอยู่กินกับสามีชาวมาเลย์ ซึ่งเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถอยู่ที่เมืองอิโปห์เมื่อ 6 ปีก่อน จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ตอนนี้อายุ 4 ขวบแล้ว  “ตอนนี้ตัดสินใจแล้วว่าต้องเลิกรากับสามีแน่นอน เพราะทนไม่ได้ที่ทำรุนแรงขนาดนี้ ส่วนลูกสาววัย 4 ขวบคงเอากลับเมืองไทยไม่ได้ เพราะเด็กเกิดที่มาเลย์ เป็นสัญชาติมาเลย์ และทางฝ่ายนั้นคงไม่ยอมให้เอาลูกกลับด้วย คาดไม่ถึงว่าจะเจอกับเรื่องแบบนี้ หวังว่าจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาช่วยเหลือเรื่องเดินทางกลับไทย เพราะอยู่ที่นี่ตอนนี้ก็เหมือนตัวคนเดียว พูดหรือติดต่อกับใครไม่ได้ ต้องอาศัยเพื่อนคนไทยที่ไปเยี่ยมช่วยเหลือดูแลเท่านั้น”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 09/03/2015

“สาวหล่อ” อดีตทีมชาติ – วิวาห์สาวสวย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านเลขที่ 45/1 บ้านหนองมะนาว หมู่4 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีพิธีวิวาห์ระหว่างสาวหล่อกับสาวแท้จนเป็นที่ฮือฮาของชาวบ้าน จึงเดินทางไปตรวจสอบและร่วมแสดงความยินดี โดยในพิธีพบคณะของเจ้าบ่าว ทราบชื่อต่อมาคือน.ส. ชนัตถ์ หรือเก่ง ขำเนตร อายุ 32 ปี ชาวจ.ชลบุรี อดีตนักกีฬาซอฟต์บอลทีมชาติไทย ได้ตั้งขบวนขันหมากจากหน้าปากซอยแล้วแห่เข้าไปยังบ้านเจ้าสาว ทราบชื่อคือน.ส.นฤมล หรือน้องฟ้ารุ่ง มุ่งหาเงิน อายุ 24 ปี อาชีพพนักงานบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรดาญาติสนิทมิตรสหายและแขกเหรื่อที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 09/03/2015

เครือข่ายสตรีขยับยื่น 6 ข้อให้เสมอภาค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 8 มี.ค.  ที่หอประชุมศรีบูรพา (หอประชุมเล็ก)  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์  มีการจัดงานวัดสตรีสากล  ประจำปี พ.ศ.2558 โดยนางอรุณี  ศรีโต  ประธานกลุ่มบูรณาการแรงงานสตรี ในฐานะตัวแทนกลุ่มต่างๆ ได้ประกาศเจตนารมณ์ ให้ประเทศไทยต้องยึดหลักการความเสมอภาคระหว่างเพศในทุกมิติ 6 ข้อ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์   วันที่ 09/03/2015

“บึ้มศาล” โยงการเมือง

พล.ต.ท.ศรีวราห์  รังสิพราหมณกุล   ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.)  กล่าวว่า   จากการสอบสวนของกองทัพทราบว่า ผู้ต้องหาได้ซัดทอดไปยังบุคคลที่ร่วมกันก่อเหตุ เชื่อว่าน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับการเมือง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 09/03/2015

กลางเมืองจ่ายภาษี “อ่วม”

แหล่งข่าวจากกระทรวงการคลัง  กล่าวถึงแนวทางการลดหย่อนภาษีในร่างกฎหมายภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ว่า  โดยหลักการพิจารณาพิเศษ หรือปรับลดอัตราภาษีในการจัดเก็บ และไม่ปรับลดการคำนวณจากราคาประเมิน แต่ใช้วิธีลดหย่อนจากภาระภาษีหลังการคำนวณแล้วโดยกำหนดเป็นวงเงินที่ผู้เสียภาษีจะไม่มีภาระภาษีเกินกว่านั้น  “สมมติว่า  มีบ้านหลังหนึ่ง มีพื้นที่ 1 ไร่  อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ในอดีตซื้อมาราคาตารางวาละ 5 สลึง แต่ปัจจุบันราคาเพิ่มเป็นตารางวาละ 5 แสนบาท คิดเป็นมูลค่าที่ดินรวม 200 ล้านบาท  ถ้าคิดภาษีอัตรา 0.1% ของราคาประเมิน ต้องเสียภาษี 2 แสนบาทต่อปี  ไม่ใช่ความผิดที่เขามีที่ดินราคาสูง ดังนั้นต้องเข้าไปดูแลคนกลุ่มนี้ บางคนพร้อมเสียภาษี แต่ถ้าเจ้าของบ้านดั้งเดิม เปลี่ยนเจ้าของการเสียภาษีจะเข้าสู่เกณฑ์ปกติ”

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่ 09/03/2015

ประกันวีรบุรุษ

นายทอม  เครือโสภณ  ประธานบริหาร บริษัท ทูนประกันภัย  กล่าวว่า  การประกันภัยวีรบุรุษจะครอบคลุมทหารประมาณ 3 แสนนายที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้โดยจะให้ประชาชนทั่วไปซื้อประกันให้ทหารเหล่านั้น ผ่านเครือข่ายหลากหลายชิ้น อาทิ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ในราคา 100 บาท ก็จะคุ้มครองกลุ่มทหารทั้งหมด หากมีทหารนายใดเสียชีวิต  ก็จะจ่ายให้ครอบครัว 1 แสนบาท และอีก 1 แสนบาท เป็นทุนการศึกษาสำหรับลูกหลาน ส่วนการบาดเจ็บจะได้รับการคุ้มครองลดหลั่นลงมา

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 09/03/2015

ทหารไทยออกหุ้นกู้ 600 ล้านหยวน

นายถนอมศักดิ์  โชติกประกาย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน ธนาคารทหารไทย  กล่าวว่า  ในวันที่ 9 มี.ค.นี้ ธนาคารจะออกหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิและไม่มีหลักประกันสกุลเงินหยวน อายุ 3 ปี ในวงเงิน 600 ล้านหยวนหรือเทียบเท่าประมาณ 3,000 ล้านบาท โดยจ่ายดอกเบี้ย 5.5% เสนอขายแก่นักลงทุนต่างชาติในเอเชียเป็นหลัก

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่ 09/03/2015

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ค้นนครศรี 16 จุด กวาดล้างอิทธิพลฆ่า 4 ศพ ตีหัวเทศกิจเลือดอาบ!...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ มาก็ดี – ไม่มาก็ได้ วิปสนช.ไม่บีบ “ปู” ให้มาตอบ จับยาบ้าล้านเม็ด ป่วนขยายวงลามเยอรมัน...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ บึมสนั่นกลางกรุงไปป์บอมบ์บีทีเอส – พารากอน ไหม้รง.ยางรถคลอก 4 ศพ เปิดโปงสหรัฐฯ ลงอีสาน...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ยุบิ๊กตู่ลุยปรองดองเจรจา “ทักษิณ” ลูกชิ้นปิงปอง ติดคอดับทุรน ให้ออกราชการ ด.ต.หื่นลวงปล่ำนศ. มติชน ชง...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558   พาดหัวข่าว ไทยรัฐ นายกวสท.ข้องใจไฟเอสซีบีเกิดขึ้นได้อย่างไร ไล่ฆ่านศ.จันทร์เกษมหน้าราบ 11 คลิปฮือฮา 4 โจ๋ยำโหด! มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top