ญาติเหยื่อ MH370 ยังไม่หมดหวัง

บรรดาญาติของผู้โดยสารเที่ยวบินที่ MH370 สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ รวมตัวกันกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ เพื่อไว้อาลัยในพิธีครบรอบ 1 ปีการสูญหายอย่างไร้ร่องรอยของ MH370 พร้อมยืนยันว่า พวกเขายังไม่หมดหวังกับการค้นหาเครื่องบินที่สูญหายลำนี้

ญาติของผู้โดยสารสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ MH370 นับร้อยคนรวมตัวกันในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 1 ปี การสูญหายของเที่ยวบิน MH370 โดยพวกเขายืนยันว่า จะไม่มีทางหมดหวังกับการค้นหาเที่ยวบิน MH370
โดยบรรดาญาติของผู้โดยสารเที่ยวบิน MH370 พร้อมใจกันสวมเสื้อยืดสีขาว ที่สกรีนรูปเครื่องบิน พร้อมกับข้อความคำว่า “Search on” (เสิร์ช ออน) ที่แปลว่า “ค้นหาต่อไป” เพื่อเป็นการกระตุ้นให้รัฐบาลมาเลเซีย รัฐบาลจีน และฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าการค้นหาเครื่องบินที่สูญหายนี้ต่อไป แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีร่องรอยใดๆปรากฏก็ตาม

ภายในงานดังกล่าว ยังมีการฉายวิดีโอรำลึกถึงผู้โดยสารและลูกเรือของเที่ยวบิน MH370 โดยบรรดาญาติๆได้สลับกันขึ้นกล่าวไว้อาลัยบนเวที พร้อมกับเปิดโอกาสให้คนทั่วไป ได้ร่วมกันลงชื่อสนับสนุนการค้นหาเครื่องบินที่สูญหายอย่างปริศนาต่อไปด้วย ซึ่งก็มีผู้สนใจเข้าร่วมลงชื่อจำนวนมาก

 

ที่มา http://www.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. ดาวเทียมไทยพบวัตถุ 300 ชิ้น ในมหาสมุทรอินเดีย โยง MH370 ผอ.สนง.พัฒนาเทคโนโลยีอวกาศฯ เผยว่าดาวเทียมไทยโชต พบวัตถุ 300 ชิ้น ในมหาสมุทรอินเดีย โยง MH370 ห่างจากจุดที่ดาวเทียมฝรั่งเศสพบเพียง 200...
  2. ญาติผู้โดยสาร MH370 ขู่ประท้วงอดอาหาร   เข้าสู่วันที่ 11 ของการหายไปของเครื่องบินโดยสารมาเลเซียแอร์ไลน์เที่ยวบินที่ MH370 แล้ว แต่ก็ยังไม่พบร่องรอยของเครื่องบินลำดังกล่าวแต่อย่างใด จนทำให้ครอบครัวของผู้โดยสารเริ่มไม่พอใจกับการให้ข้อมูลของทางการมาเลเซีย และล่าสุดขู่ว่าจะมีการประท้วงอดอาหารอีกด้วย ครอบครัวผู้โดยสารชาวจีนของเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์เที่ยวบินที่...
  3. ข้อมูลดาวเทียมยัน MH370 บินจนน้ำมันหมดก่อนตก ATSB ของออสเตรเลียเผยข้อสรุปเกี่ยวกับ MH370 คาดเกิดจากการบินจนน้ำมันหมดก่อนตกลงทางตอนใต้ของมหาสมุทรอินเดีย หน่วยงานด้านความปลอดภัยด้านการคมนาคมขนส่งของออสเตรเลีย หรือ ATSB เปิดเผยผลสรุปที่ได้จากการรวบรวมข้อมูลของดาวเทียมอินมาร์แซท เกี่ยวกับการหายไปของเครื่องบินโบอิ้ง 777...
  4. ครอบครัวผู้โดยสาร MH370 ตั้งรางวัลผู้ให้ข้อมูลค้นหาเครื่องบิน ครอบครัวของผู้โดยสาร  MH370 ระดมเงินทุนจำนวน 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับเป็นเงินรางวัลให้แก่ผู้ที่สามารถไขปริศนาของเครื่องบินที่สูญหายไปตั้งแต่เมื่อ 3 เดือนก่อนได้  ครอบครัวของผู้โดยสารบนเครื่องบินของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบิน...
  5. ค้นหา MH370 คืบหน้า คาดว่าจะเจอซากเครื่องบินเร็วๆนี้   การค้นหาเครื่องบินโบอิง 777 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ MH370 ในวันนี้มีความคืบหน้าเป็นอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่ได้จำกัดขอบเขตการค้นหาให้แคบลงกว่าเดิม และเชื่อว่า...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top