‘ประยุทธ์’ ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าประชุมครม.

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda ที่มาโชว์จากเต้นท์อาชีวะ ไปยังตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาลก่อนเข้าประชุมคณะรัฐมนตรี โดยนายกฯระบุไม่ค่อยได้ขี่ ส่วนรปภ.นักข่าววิ่งตามวุ่น

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. เยี่ยมชมซุ้มกลุ่มอาชีวะอาสา โดยสั่งให้กรมอาชีวะ จัดทำโครงการรับบริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วให้แก่อาชีวะ เพื่อนำมาซ่อมใหม่และบริจาคให้คนยากจน เพราะขยะอิเล็คทรอนิกส์มีจำนวนมาก

จากนั้นได้ไปยังซุ้มเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซด์อีกบริการประชาชน และในตอนท้ายได้ขี่มอเตอร์ไซด์Honda จากซุ้มไปยังรอบตึกไทยคู่ฟ้า และมาจบที่ตึกบัญชาการ1 ขึ้นประชุมครม. ได้ยิ้มพึงพอใจ ให้นศ.เก็บรถให้ ได้สร้างความโกลาหลแก่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและสื่อมวลชนเพราะไม่มีในกำหนดการ

 

ที่มา http://news.voicetv.co.th/

 

 

Related posts:

  1. ‘พล.อ.ประยุทธ์’ โมโหสื่อทำเสียมาดผู้นำ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่พอในสื่อมวลชนบางสำนัก ที่นำเสนอข่าวติติง จนเสียบุคลิกความเป็นผู้นำ ขณะเดียวกัน เปิดเผยว่า ครอบครัวไม่เห็นด้วยที่มาเกี่ยวข้องกับการรัฐประหาร   นี่เป็นข้อวิพากษณ์วิจารณ์สื่อมวลชนอีกครั้ง...
  2. ถ่ายทอดสด พิธีรับโปรดเกล้าฯ ‘พล.อ.ประยุทธ์’ เป็นนายกฯ   วันนี้ (25ส.ค.57)เวลา 10.49 น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เตรียมรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้า โปรดกระหม่อม เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่...
  3. ‘ประยุทธ์’ ย้ำยังไม่เลิกกฎอัยการศึก   พลเอกประยุทธ์ ย้ำยังไม่ถึงเวลายกเลิกกฎอัยการศึก อ้างรายงานพบกลุ่มต่อต้านยังเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับรัฐบาล ยังไม่กำหนดวันแถลงนโยบาย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ...
  4. ‘ประยุทธ์’ จับพลั่วปลูกต้นไม้ร่วมกับผู้นำ APEC พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปลูกต้นไม้ร่วมกับผู้นำเขตเศรษฐกิจ APEC ระหว่างเข้าร่วมประชุม APEC ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน   ...
  5. “พล.อ.ประยุทธ์”สั่งจับตาอุปทูตสหรัฐฯลงพื้นที่เสื้อแดง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ระบุ เชิญนักการเมืองเข้าพบ เป็นการทำความเข้าใจ ไม่ให้แสดงความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม พร้อมสั่งการ จับตาการลงพื้นที่พบปะคนเสื้อแดงของอุปทูตสหรัฐฯ พลตรีสรรเสริญ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top